Thám tử Kiên - Kì án không đầu (30/04/2025) - Victor Vũ

Thảo luận trong 'Phim ảnh' bắt đầu bởi wubim, 22/4/25.

  1. mangcuthahaha

    mangcuthahaha Mario & Luigi GameVN Lady

    Tham gia ngày:
    13/6/19
    Bài viết:
    899
    upload_2025-5-12_8-20-28.png
    Con Mada ngoài đời nè. Cao vkl worry-56
     
    sonvn thích bài này.
  2. Ah uh uhm

    Ah uh uhm C O N T R A

    Tham gia ngày:
    8/5/19
    Bài viết:
    1,594
  3. Heardless

    Heardless Claude, S.A gang boss Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/4/05
    Bài viết:
    10,150
    Nơi ở:
    Azkaban prison
  4. Night Melanchily 04

    Night Melanchily 04 Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    12/6/23
    Bài viết:
    766
    Nói chung chưa coi nhưng thật sự mong phim này thành công, để tạo cho các đạo diễn khác có cảm hứng và động lực nhiều hơn thử thách với nhiều thể loại phim hơn!

    Ít nhất đến thời điểm hiện tại thì về mặt âm thanh + quay phim cá nhân thấy phim Việt không thua kém gì phim nước ngoài. Rất tốt là đằng khác, không còn cảm giác khó chịu như ngày xưa nữa.

    Trừ khi dính tới CGI các kiểu không nói, chứ hình ảnh khung cảnh quay rất tốt luôn!
     
  5. 934944

    934944 Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/8/06
    Bài viết:
    33,346
    Nơi ở:
    đà nẵng
    phim trinh thám gi thẳng đuụt , chả có plot twich gì
     
  6. ngdinhluat

    ngdinhluat Commander Shepard Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/3/07
    Bài viết:
    18,846
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Thám tử Kiên - Kỳ án không đầu 2025
    Tác phẩm có doanh thu tốt nhất từ trước tới nay của đạo diễn Victor Vũ, quả thực là có tiếng có miếng. Dù chỉ được coi là phái sinh của bộ phim Người vợ cuối cùng, nhưng tác phẩm lại tạo được thành công cả về mặt chất lượng và doanh thu phòng vé.
    Bối cảnh tuy nhỏ hẹp trong 1 làng nhưng đủ để dựng 1 tác phẩm trinh thám hoàn chỉnh. Các nhân vật được đưa vào tròn trịa, phân vai đều, vừa đủ số lượng khuôn mặt để khán giả nhớ tới, không bị sao nhãng người xem. Các diễn viên cũng để lại nhiều ấn tượng từ chính tới phụ. 3 yếu tố kinh dị - trinh thám -hành động được cân bằng tốt (hành động hơi thọt, chỉ tập trung act cuối). Cảnh quay đẹp (hiển nhiên bảo chứng thương hiệu đạo diễn), hình ảnh đẹp (kinh dị cũng rất đáng), âm thanh tốt. Cơ bản phim tạo được không khí rất là "Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên". Không quá ma mị, không quá xoắn não, tất nhiên các chi tiết được cài cắm vừa đủ, đầu cuối tạo cảm giác dễ đoán, âu cũng là phải cân bằng giữa yếu tố li kỳ và dễ xem.

    Về thiếu sót thì cũng có, đầu tiên là cao trào đẩy lên chưa đủ cao, 2 là với mọi dòng trinh thám - lỗ hổng kịch bản là không tránh khỏi (sạn không quá to), 3 có lẽ là chưa có một bài nhạc phim đủ mạnh. Motip cặp đôi phá án có lẽ là hơi lỗi thời, khi phim ảnh hiện đại giờ thường lập đội đông người để khai thác nhiều khía cảnh nhân vật hơn. Nhưng tổng thể là một phim khá, hài lòng. Rate 7.5/10
     

Chia sẻ trang này