website : http://deicide.ongameport.com/ reg nick :http://deicide.ongameport.com/accoun...ster_Step1.php download:http://www.download.com/Deicide-Onli...l?tag=pdp_prod Game Free MMORPG ONLINE(English) Bạn có thể built nhân vật của mình theo 4 dòng:cận chiến,bắn xa,ma thuật và phép thuất sáng và bất cứ chiêu thức tấn công nào đều phân chia rõ rệt cho từng dòng nhân vật.Nói chung đây là 1 game với các nhân vật vô cùng phong phú,ví dụ dòng cận chiến cũng có 4 loại nhân vật khác nhau là worrior,bandit,shadow knight và paladin..... Hệ thống skill phải nói là cực kỳ nhiều và đa dạng,chiến,thủ,bom.... Đánh giá:đây là 1 game ko thể bỏ qua 1 vài ảnh Screen shot nè:
cái này có làm Q để lột xác giống L2 hay lên lvl nhanh giống SRO không ??? Hoặc là làm Q để có 1 trong 3 món ( exp , item , gold ) giống VLTK ???
game này nhìn thấy hình như là Free 2 play with cash shop, không biết bên trong thế nào đây, nhìn SS cũng được
chả hiểu cái hệ thống class của nó như thế nèo cả Cùng close Attack và White Magic thì có Monk và Paladin. Hay là Monk thì chuyên về White Magic hơn là Paladin???