Nhờ các bro chơi dùm em mấy màn lái máy bay dzới !!!

Thảo luận trong 'Grand Theft Auto' bắt đầu bởi babywar3, 3/11/06.

  1. babywar3

    babywar3 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    18/11/05
    Bài viết:
    41
    Em chơi hoài mà chẳng wa được mấy cái màn lái máy bay trong nhiệm vụ của thằng Z :-s ,các bác nào chơi wa được rồi thì giải quyết dùm em với,Em có up file save của em lên nè http://www.megaupload.com/?d=MIPISJYP ,mong các bác giúp đỡ em:x

    P/S : Nhân tiện có thể giúp em wa luôn phần thi lấy bằng lái xe kô ạ ? Em cám ơn các bác nhiều lắm:hug:
     
  2. samusam2001

    samusam2001 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    16/10/06
    Bài viết:
    220
    Nơi ở:
    GTA SA
    Bạn sẽ điều khiền 1 chiếc máy bay đồ chơi RC, và thanh fuel (xăng) sẽ xuất hiện trên màn hình, cho nên bạn phải hành động thật nhanh và khéo léo mới có thể qua được NV này. Bản thân mình cũng từng vật lộn với NV khó khăn này, sau đây là vài kinh nghiệm:
    + Ngay khi cất cánh, nên hạ ngay chiếc xe tải màu đen, bạn chỉ cần nhá súng, nó sẽ tự động bắn tới mục tiêu, tên trong xe tải sẽ đi ra, hạ hắn, cố gắng hạn chế việc máy bay rớt xuống đất vì đường phố rất đông đúc, dễ bị va chạm lắm.
    +Sau đó, quẹo lên và bắn tên đang chạy xe đạp, hắn mang giáp nhưng ko sao, vì súng trên máy bay của mình rất mạnh. Xong, quẹo trái và tiến tới xử tiếp cái xe tải đang đi 1 mình.
    +Tiến tới 2 mục tiêu còn lại, trong đó 2 tên đang cưỡi chiếc Sanchez là khó xơi nhất vì khi bạn bắn chúng, chúng sẽ vội vàng tăng tốc, còn tên phía sau sẽ bắn bạn. Chú ý bạn nên điều chỉnh độ cao vừa phải sao cho ko đụng vào các toà cao ốc cũng như.....cột đèn giao thông (cái này là dễ đụng nhứt đấy)
    +Phải bảo đảm sau khi diệt được hết đối tượng bạn phải còn 40% fuel mới có thể về kịp nóc nhà trên tiệm RC để hoàn thành NV. Việc này cũng ko có gì là khó, chỉ cần bạn hạn chế tối đa va chạm, rớt xuống đất.....Chú ý đừng để máy bay đụng qua nhiều hay bị bắn trúng, nó sẽ nổ đấy !!!
    +Khúc cuối khi đáp trở về nóc nhà nên thật sự bình tĩnh mà làm, nếu ko, bạn có thể văng ra ngoài và rớt xuống đất bạn sẽ ko thể nào bay lên được nữa failed !
    bạn có thể vào hide_out chọn [Guide]Grand Theft Auto: San Andreas (có cốt truyện)
    Còn về phần thi lấy bằng lái xe thì tôi kô biết mong bạn thông cảm:D
     
  3. quy-cao

    quy-cao Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    30/7/03
    Bài viết:
    145
    bố ơi chỉ nhằm rồi người ta hỏi SA ba đi trả lời VC :)) trong VC làm gì có chổ nào thi bằn lái LOL
     
  4. 1s1k_d2006

    1s1k_d2006 The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/8/05
    Bài viết:
    2,023
    Nơi ở:
    SG
    Em không hiểu bác đang nói gì:-/ :-/ :-/ :-/ .Bác ấy trả lời đúng rồi mà.
     
  5. mrgames2006

    mrgames2006 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    25/10/06
    Bài viết:
    2
    hix thú thật là phần ý tôi không mắc lắm : phần ý bác cứ đoán được hương đi của nó xong thì đỗ trước đó và lã đạn là ok.
    ---
    Còn về phần tôi mắc chỗ này mà muốn đập bể luôn cái máy bay đồ chơi cù nhách trong màn nhận nv trong một trận địa đồ chơi. Màn này tôi làm 1 mãi rồi mà không qua ( hu hu hu hu) có ai bí quyết gì bảo đệ với (nhất là cái vụ đặt máy cái thùng xăng để cho cái ô tô của mình đi qua cái sông ( chẳng biết đó có phải la sông ko nữa)
     
  6. babywar3

    babywar3 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    18/11/05
    Bài viết:
    41
    Hic,cái mà bác samusam2001 nói thì em qua được rùi,còn cái cảnh lái máy bay phối hợp với cái xe đồ chơi để vượt wa chướng ngại vật thì pó tay,ai giúp em với .
     
  7. samusam2001

    samusam2001 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    16/10/06
    Bài viết:
    220
    Nơi ở:
    GTA SA
    ủa tôi nó đó là GTA Sa mà bác quy-cao còn GTA VC tôi đâu có chơi đâu
    Còn về phần NV .Bạn có 3 việc phải thực hiện trong 8 phút để giúp chiếc bandit ủa Zero tới được căn cứ bên kia. Đầu tiên Zero sẽ bị chặn bởi 1 chiếc thùng phi, đừng quan tâm tới nó, mình khuyên bạn nên am hiểu chuyện gì sẽ xảy ra và chuẩn bị trước, để cho bandit dễ dàng hơn.
    +Lấy 1 cây sắt và tiến ra chỗ gần đó để xây cầu, xong về căn cứ, lần lượt lấy 3 quả bom, 1 cây sắt để phá huỷ 3 chiếc tank cũng như lắp thêm 1 chiếc cầu nữa. Bạn phải điều khiển trực thăng thật khéo và thật là nhanh, nó ko giống máy bay, khi bay phải chúi đầu xuống mới đi tiếp được. Sau khi xong xuôi, bắt đầu gỡ bỏ những chiếc thùng phi chặn đường bandit, và xem nó thong thả chạy đến căn cứ (sẽ có 3 chiếc tăng tấn công bạn và trong lúc bạn quay về lấy bom ra thì bandit cũng bị dính đạn, mất máu khá nhiều---> có thể chết khi gặp 2 chiếc tank kia, đó là lý do vì sao mình khuyên bạn nên chuẩn bị mọi thứ trước tiên)
     
  8. babywar3

    babywar3 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    18/11/05
    Bài viết:
    41
  9. samusam2001

    samusam2001 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    16/10/06
    Bài viết:
    220
    Nơi ở:
    GTA SA
    Thôi đi bác ơi tôi chơi về nước rồi nếu mà tôi cho down cái save thì còn gì là nghề của tôi .Tôi cũng từng lái máy bay khó đến nổi phải tát vào mặt.Bạn chịu khó tập đi tôi cũng từng làm vậy
     
  10. super chicken

    super chicken Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    17/10/06
    Bài viết:
    1,131
    Nơi ở:
    Lớp 9/3
    Được rồi, để tui làm giúp cho...........Khoảng thứ 5 sẽ up lên cho bạn, ráng đợi nhé:D:D
     
  11. {}{}{}

    {}{}{} Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    26/9/09
    Bài viết:
    1
    bác nào có file save mà đã qua màn lái máy bay đi đặt bom thì cho em xin với. em mần mãi mà ko được :((
     
  12. Diablon

    Diablon Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/10/04
    Bài viết:
    3,432
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam,
    lại là 1 tomb raider nữa rồi 8-}
     
  13. zul_kun_14o5

    zul_kun_14o5 Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    16/6/09
    Bài viết:
    1,066
    Nơi ở:
    Lầu Màu Xanh
    Tự túc đi, trước ta làm mãi cũng ko đc, lâu lâu vào nghịch lại 1 phát ăn luôn đấy .........:)):)):))
     
  14. Ku_Tí

    Ku_Tí Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    25/7/09
    Bài viết:
    483
    Nơi ở:
    Clone Training skool
    . :|
     
  15. killings

    killings Rest In Peace

    Tham gia ngày:
    26/9/07
    Bài viết:
    1,365
    Nơi ở:
    Nơi đã ra đi
    :(
    vừa nãy trả lời xong
    nhìn lại hóa ra từ 2006
    Đừng cho là kill spam nha tại không xóa đc bài viết nên đành sửa
     

Chia sẻ trang này