Website : http://kart.nexon.net/nx.asp?url=main/main Download : http://download.nexon.net/kart/beta/KartRiderSetup.exe Forum : http://forum.nexon.net/Kart/forums/default.aspx?GroupID=8 Register : Như b00m vậy , nhưng cần cái passport của Nexon , ra trang chủ đăng ký là ok ngay 30-05-07 bắt đầu close beta :hug:
trò này được TQ chơi rất nhiều mang tính giải trí cao và khả năng phạm luật giao thông cao gấp bội vì ko có quy tắc đèn xanh và đỏ? hehe. Game rất đáng chơi!
Hôm này 6-5-07 mà Sửa lại đi nhé ! Trò này chơi hay lém may mình là thần dân của nexon được 2 năm nên có cash xài hehe khi nào open là xài
Cho em hỏi?Trong đua xe có dc chọn nv để chơi giống trong bom ko ___________________________ Và chừng nào mới OB peta thế ?????????
không có nhiệm vụ như boom, chỉ có chạy và bán nhau hoặc là đua speed mà thôi. CB nó mới end vào 30 tây tháng năm, nó chưa thông báo chừng nào sẽ OB cả mọi người vẫn đang chờ và hy vọng nó sẽ OB sớm