HAHA...Ờ,bỏ máy để auto bào thương lúc sau quay lại đã thấy cái bảng:"bạn đã bị trọng thương.hãy về thành dưỡng sứcc......"nên bây giờ tốt nhất là cứ tự bào thương lấy,để auto chỉ tổ phí exp thôi.Â`này,tránh 2 con đấy cũng không khó lắm:con ở DQ hay đứng gần chỗ đại phu,đi chếch lên 1 chút là được,đến MT thì đi men theo mấy cái rào đó,đảm bảo không bao giờ bị boss đập chết!
-Hix!Thể theo yêu cầu gamer bên diễn đàn phong thần vinagame đã cho mấy con boss về trời roài còn đâu!
-Oái chít em!Tưởng mấy ông vinagame cho nó về trời roài ai dè vẫn còn!Hôm nay lớ xớ đi ngang qua lại die!Huhuhuhu
ben sever tui thi an ca 2 con rui, do cung xin lam, vang ra nhieu LBT nua, nhung giet 2 con doa' , sever tui ton de 1h de giet 2 con :L
đồng quan vẫn còn 2 em boss 100 đứng kìa, nhưng giờ tọa độ của nó cách xa phu rồi. tui ra ngó thử bị ùynh 1 cái, về thành dưỡng sức. cấp 65 DN, thế mới sợ
Hơ, mình HP gần 800 mà hình như do level quá chênh lệch với boss nên 1 hit vẫn die như thường... Biết là đi wa đó có boss, nhưng cậy HP trâu bò ( DN) với lại bật cái DEF hỗ trợ max 10 nên ko sao...=> KQ là có sao!