Ai sài VietTel zô đây cho mình hỏi cái ^_^!

Thảo luận trong 'Granado Espada' bắt đầu bởi runandaide, 18/7/07.

  1. runandaide

    runandaide Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    12/1/05
    Bài viết:
    103
    iem đang định đổi sang mang viettel gói cước 1024/512 kô bít có chơi đc GE kô ?
    chứ chơi gới cước VNPT 512/256 chơi hay bi dí quá các pác giúp iem cái dang phân vân sơ đổi qua viettel lai chơi kô đc GE thì chít!(_ _!)

    Tiện thể cho iem hỏi đây là cái gì:
    [​IMG]
     
  2. Boss88

    Boss88 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    15/2/05
    Bài viết:
    613
    Nơi ở:
    đâu nhỉ?
    Tốc độ kết nối từ NIC trên PC của bạn đến Router ADSL chứ gì nữa. Chắc bạn dùng cổng USB chứ không phải RJ45
     
  3. runandaide

    runandaide Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    12/1/05
    Bài viết:
    103
    ặc hiễu chít liền.:D ,nếu sài viettel gới cước 1024/512 có chơi GE đc hem
     
  4. Boss88

    Boss88 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    15/2/05
    Bài viết:
    613
    Nơi ở:
    đâu nhỉ?
    Được .
     
  5. maskcuoi

    maskcuoi Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    24/10/04
    Bài viết:
    1
    -đó là tốc độ kết nối từ bạn đến host viettel
    -chơi game gì cũng đc, nhất là game nước ngoài và game vietnam dùng host VNN, vì viettel chơi game của FPT và VDC thì không lag nhưng hay bị dis
     
  6. ZhaoHuo

    ZhaoHuo One-winged Angel Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/5/07
    Bài viết:
    7,561
    Nơi ở:
    TP.HCM
    Nhà tui ở Gò Vấp ngay đại bản doanh của Viettel luôn có dis bao giờ đâu. Gói cước thấp nhất cũng chơi được GE rồi, lag là do bot thôi.
     
  7. kington911

    kington911 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    4/8/05
    Bài viết:
    139
    cái 10 Mb đó coi chừng dây mạng nối từ PC -> hub(router) bị đứt 1 cọng nhỏ của nguyên 1 sợi dây đó,lúc trước mình cũng bị như vậy.
     
  8. runandaide

    runandaide Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    12/1/05
    Bài viết:
    103
    cái này iem cũng hem bít nếu như như pác nói thì phải mua lai dây mới à :((

    còn cái Speed:10.0Mb có nói lên điều gì kô ví dụ như lag dis v.v...

    thường xuyên bi lỗi này
    [​IMG]
     
  9. Madness Hero

    Madness Hero T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    26/12/03
    Bài viết:
    682
    1. Mua dây có vài xu cho 1 cái .... gì mà khóc lóc lolz. Cái chính là chỉ dis khi chơi game hay là cả bt nữa

    2. Cái speed đó chẳng nói lên gì cả.

    PS: lag dis là do server của bọn IAHGames này là loại low budget, đành chịu thôi. Còn nếu gặp lỗi cứ vào game là disconnect ra ngoài thì fone đến hỗ trợ kỹ thuật mà phàn nàn ... giã cho bọn nó cả ngày là mạng lại ngon ngay lol.

    Seriously, mạng VNN là ngon nhất để chơi game rồi, tớ chơi GW, server đặt ở LA, US; ping lúc nào cũng 200-400. Mấy cha FPT thì toàn 1k lol. Viettel sắp thử nên ko rõ, chỉ nghe nói chơi WoW ngon.

    Cái lỗi cuối thì có 1 cách là xóa sạch đi cài lại
     
  10. Tresure Hunter

    Tresure Hunter Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    12/1/05
    Bài viết:
    1,477
    sặc vnn không tốt đâu , nhà tui xài vnn maxi nè mà cứ lâu lâu lại dis modem 1 lần , chẳng afk gì được , còn lúc trước xài mega style thì còn kinh dị hơn , cứ kết nối được vài ba phút là dis , tức muốn đập máy
    Giờ chuyển qua FPT rùi , mạng xài cả tuần chả dis lần nào , sướng rên mặc dù tốc độ download cùi thiệt nhưng chơi game với lướt web thì tuyệt vời.
     
  11. runandaide

    runandaide Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    12/1/05
    Bài viết:
    103
    [​IMG]
    cái lỗi này theo em bít thì hình như bi ngắt kết nối chứ liên quan gì tới GE đâu mà phải cài lai hixhix.
    kô bít có phải do kéo dây từ PC tới router nó gây ra cái lỗi này hông nhĩ (khoãng 30 m)
    bây giờ là 12h45 theo giờ máy của iem
    [​IMG]
     
  12. Madness Hero

    Madness Hero T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    26/12/03
    Bài viết:
    682
    Tớ nói thật FPT tùy chỗ.... có ông mạng chạy vù vù, có ông mạng chậm hơn dial up. Chẳng nói đâu xa xôi, gf tớ xài FPT, vào web thì ngon, chứ vào chơi mấy cái server quốc tế như GW ping lúc nào cũng 1k+, delay 5s, khỏi chơi luôn.

    Tôi xài VNN được hơn 1 năm rồi, vào web như sh1t, được cái chơi game cực ngon. VNN nhục 1 cái là phụ thuộc vào modem kha khá, tôi test 4 cái Modem là Draytek, Zoom, Speedtouch với Zyxel thì chỉ có Zoom với Draytek là ko bị làm sao, 2 cái kia mà cứ mở nhiều p2p hoặc nhiều tab Firefox là văng.

    Quay lại chủ đề chính, mạng VN mỗi chỗ 1 vua, chẳng có thằng nào chỗ nào cũng ngon cả. Nhưng như tôi đi khảo sát, VNN cứ xài cùng Modem ngon, tuy speed ko xuất sắc nhưng chơi game thì vô địch. Cần tôi post screen lên cho, Azureus down 40-50kb/s, 6-8 tabs Firefox, chơi GE vẫn vô tư, ko dis ko lag. Tôi dạo này chỉ bị văng khỏi game vì cái lỗi game speed abnormal thổ tả.

    PS: Tớ xài VNN easy, max speed 60-70 kb/s

    @Runan tớ nói thật cái lỗi đó có 2 nguyên nhân

    1. Xài bot
    2. Bộ cài ko ổn/game lỗi/xtrap

    Tớ chỉ gặp lỗi đó khi mà Xtrap ko connect được, còn lại thì ko bị bao giờ. Nếu bị ngắt kết nối nó sẽ out thẳng chứ ko có cái thông báo đó đâu.

    Còn vụ mạng giờ làm thế này: trả lời mấy câu sau:

    1. Cậu bị dis trong game hay dis cả mạng?
    2. Xài Modem gì? Gói cước?
    3. Server đang chơi ?

    Cứ thế rồi tính tiếp.

    Còn muốn thử dây mạng, ra hàng máy tính mua ít dây mạng về thay thử xem. Mà sao PC vơi router cách nhau xa thế -.-
     
  13. runandaide

    runandaide Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    12/1/05
    Bài viết:
    103
    hình như dí game
    gói cước 512 của VNN 2 người sài.1 người kô bị lỗi gì cã còn 1 người thị bi lỗi đó là mình (_ _!).hùi trước mang máy qua cắm gần router thì kô bi gì nhưng mang về nhà thì nó lại bị thế!
    Crevantes
    đi dường vòng nó thế chứ đi dường thẽng 10 m là nhìu :((
     
  14. Madness Hero

    Madness Hero T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    26/12/03
    Bài viết:
    682
    hờ, có thế đường xa tín hiệu giảm sút, thử kiếm 30m dây mạng khác thử xem. Nếu vẫn ko ổn thì hỏi lão thứ 2 có download gì nhiều ko, nếu có thì bảo ông ý set max DL speed = 1/3->1/2 max speed của mạng

    Giải pháp tốt nhất là làm riêng 1 line ADSL!!!
     
  15. _Hydralisk_

    _Hydralisk_ Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    27/3/07
    Bài viết:
    825
    Nơi ở:
    Misaoblog.com
    Nhà em dùng Viettel gói thấp nhất. Bật GE, Bật Firefox 6-8 tabs, Bật bittorrent download tốc độ 90-100k, upload 35k, ngồi xem phim (offline) không giật không lag. Viettel là ngon đấy.
     
  16. Madness Hero

    Madness Hero T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    26/12/03
    Bài viết:
    682
    Đoạn bôi đậm là do máy thôi, ko phải mạng. Dù sao dạo này tớ nghe nói Viettel cũng ngon lắm, gói cùi nhất vẫn down đc 400kb/s hay sao ý. Tuy nhiên game thì chưa ấn tượng lắm.

    Tớ ghét viettel tại ngày xưa nó tính cước bố láo cho nhà tớ, lên tận tổng công ty chửi mà vẫn lằng nhằng lol. Nhưng giờ mà thử mạng mới tớ cũng thử Viettel 1 nhát
     
  17. _Hydralisk_

    _Hydralisk_ Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    27/3/07
    Bài viết:
    825
    Nơi ở:
    Misaoblog.com
    Ối ối....:D Gói cùi nhất làm sao down được 400kb/s . Gói cao nhất còn chưa được nữa mà bác.:D
    Gói cùi nhất down chỉ tầm 100+ thôi.
     
  18. zombielord

    zombielord Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    5/11/06
    Bài viết:
    7
    đang dùng home E của Viettel, đêm hôm dậy download được max khoảng 186k còn ban ngày thì ... lolz
     
  19. Hip_Xon_Te

    Hip_Xon_Te Persian Prince

    Tham gia ngày:
    2/5/06
    Bài viết:
    3,701
    Em sắp nối mạng,đang phân vân không biết nên dùng dịch vụ rì.Nghe nói MegaVNN chơi game là số 1,nhưng thấy phí lắp đặt của nó khá cao.(Đầu tư nâng cấp máy ,giờ viêm màng túi).Ai có kinh nghiệm vô chia sẻ giùm cái
     

Chia sẻ trang này