super robot wars xxx / yyy vào đây bà con !

Thảo luận trong 'Mecha/Robots' bắt đầu bởi Bergelmir, 18/1/08.

  1. haman

    haman Mayor of SimCity Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/6/04
    Bài viết:
    4,464
    Nơi ở:
    Axis
    sao V + E là thía nèo bây =))........

    góp ý : làm ơn cho Shuu kiu Masa =)) ..Shuu xưng hùng xưng bá =))
     
  2. Bergelmir

    Bergelmir The Lone Traveler from Vault 101

    Tham gia ngày:
    4/1/07
    Bài viết:
    17,559
    Nơi ở:
    BLACK LAMBS
    tau ghét valkyrie lắm 8-} freya hay ull còn đc 8-}
    @haman : bớt spam thôi mài ơi
     
  3. zzzPotayzzz

    zzzPotayzzz Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    22/6/06
    Bài viết:
    298
    Khách quan tí đi mài cứ ghét là ko cho vào hả X(X(X(
     
  4. heavyarms kai

    heavyarms kai Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    9/9/07
    Bài viết:
    301
    Nơi ở:
    Phan Thiết
    truyện gì mà tớ đọc hổng hỉu gì cả, thử đổi sang làm manga đi, đọc cái này ko bít hình dạng mấy con mech ra sao cả, chán lém, đâu phải tiểu thuyết như resident evil đâu
     
  5. rayblade1

    rayblade1 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    8/7/06
    Bài viết:
    65
  6. Bergelmir

    Bergelmir The Lone Traveler from Vault 101

    Tham gia ngày:
    4/1/07
    Bài viết:
    17,559
    Nơi ở:
    BLACK LAMBS
  7. vien99

    vien99 The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    9/8/04
    Bài viết:
    2,443
    Nơi ở:
    Tp. HCM
    ý tưởng tồi thì có làm kĩ thế nào cũng vẫn là tồi thôi gà ;))
     
  8. saphirine

    saphirine Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/8/05
    Bài viết:
    1,123
    Nơi ở:
    hà nội
  9. PETmegaman

    PETmegaman Sonic the Hedgehog

    Tham gia ngày:
    22/2/06
    Bài viết:
    4,581
    Nơi ở:
    Iwatodai Dorm
    Trong lúc chờ đợi story của bác Bergelmir, em xin có một Story.
    SUPER ROBOT WAR Z
    Long time ago in a galaxy far far away,(câu này nghe quen quen ấy nhỉ :devil: ), có một truyền thuyết về một chủng tộc thông minh bậc nhất vũ trụ, trong tay họ là quyền lực có thể làm thay đổi vũ trụ, họ gần như là bá chủ toàn vụ trụ nhưng không hiểu vì lý do gì chủng tộc đó bị hủy diệt một cách bí ẩn, chôn vùi theo nó huyền thoại về thứ quyền năng tối thượng tối thượng của vũ trụ.
    2xxx, vài năm sau sự kiện chính diễn ra trong SRW OG Gaiden, thế giới lại gặp phải một đại họa mới, một Meteor khổng lồ bất ngờ đâm vào trái đất gây nên những tai họa khủng khiếp, sự phun trào của các vật chất địa tầng bởi chấn động đã làm tan chảy băng ở cực Nam gây nên một trận đại hồng thủy nhấn chìm 1/4 thế giới trrong nước, bụi than bao phủ trái đất ,tình trạng vô chính phủ và loạn lạc xảy ra khắc nơi. Trước tinh hình đó, chính phủ các nước lớn liên kết lại với nhau lập thành UEF( United Earth Federation) đồng thời UEF còn thành lập GF (Guardian Force) do General Kane Bradley, GF gồm toàn những Hero trong cuộc chiến trước như ATX team, SRX team,... Nhiệm vụ chính của GF là sử dụng vũ lực chống khủng bố và phiến loạn, góp phần bình ổn chính trị.
    Sau 2 năm chến tranh căng thẳng, cuối cùng GF cũng đã tạm thời lập lại an ninh trên thế giới, tuy nhiên hậu quả là vô cùng to lớn, dân số thế giới chỉ còn một nửa so với 10 năm trước, nhiều quốc gia bị biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên con người là một sinh vật cứng đầu và ko bao giờ chịu đầu hàng. Các băng nhóm khủng bố được tập hợp lại một cách bí mật dưới lá cờ của The Order, một tổ chức được thành lập nhằm tạo ra một thế giới mới của con người mới, tố cáo chính phủ mới bất lực để Trái đất bị hủy diệt mà không có biện pháp ngăn chặn. The Order lấy D-Zon, mật danh ngừơi ta dành cho khu vực bị meteor va vào để lập căn cứ, tiến hành các hoạt động nghiên cứu biến đổi cơ thể người vô củng dã man và điên loạn, nhằm tạo ra một chủng người mới có sức mạnh siêu nhiên từ những tư liệu họ thu thập được từ các mảnh Meteor đồng thời tạo thế đối lập với UEF.
     
  10. heo-boy

    heo-boy The Warrior of Light GameOver

    Tham gia ngày:
    22/12/07
    Bài viết:
    2,102
    nghe có vẻ hay đấy, nhưng sao lại lấy tên Z, giống như của bác belgemir vậy?
     
  11. PETmegaman

    PETmegaman Sonic the Hedgehog

    Tham gia ngày:
    22/2/06
    Bài viết:
    4,581
    Nơi ở:
    Iwatodai Dorm
    Tiếp nào:
    Chapter 1: "The Mysterious lab"
    ATX team nhận lệnh từ HQ, thông báo phát hiện một phòng thí nghiệm bí mật của The Order, mục tiêu là thu thập tư liệu và phá hủy phòng thí nghiệm.Trên đường họ vấp phải sự kháng cự quyết liệt của địch.
    Alt Eisen Riese (Kyosuke), Rein Weissritter (Excellen), Grungust Type-3 (Bullet), Angelg (Lamia)
    VS
    LandLionx10, Guarlionx3, Cosmolionx10
    Sau khi giải quyết hết đám nhãi nhép, ATX cẩn trọng tiến đến gần mục tiêu, không có dấu hiệu của phục kích hay bất kỳ dấu hiệu nào của cạm bẫy, Kyosuke cùng Excellen tiến vào trong Lab. Một cảnh tượng kinh khủng bày ra trước mắt hai người. Một dãy dài các kén bằng thủy tinh, mỗi một kén chứa một người thanh niên độ 16~18 tuổi, Kyosuke cẩn thận tiến sát lại gần quan sát. Tất cả bọn họ đều đã chết, hai người cẩn trọng đi đến cuối căn phòng thì phát hiện một kén đã vỡ, xung quanh đó có vô số xác chết có vẻ như là những người làm việc ở đây. Kyosuke để ý đến xấp tài liệu trên bàn: "24/09/2xxx,sau 2 năm nghiên cứu những tư liệu từ Meteor, cuối cùng Project AC đã thành công, thế hệ con người mới đã được sinh ra. Đây là bước tiến vĩ đại của con người trên còn đường đạt đến sự tiến hóa hoàn hảo..."
    -Project AC what?-Excellen hỏi.
    -Dunno nhưng bất kể PRoject AC là gì, nó cũng có thể trở nên vô cùng tệ.
    Bộp, bộp...Tiếng vỗ tay cắt ngang, Kyosuke tay sẳn sàng vũ khí
    -Ai?Freeze!
    Một người đàn ông lạ mặt bước ra từ trong bóng tối.
    -Oh, chẳng phải là Captain Kyosuke và người vợ xinh đẹp Captain Excellen, thật vinh hạnh được diện kiến những người anh hùng vĩ đại.
    -Ngươi là ai?Đợi đã, ngươi là Serpent, chủ tịch tập đoàn Serpent Inc, kẻ giàu nhất thế giới.
    -Oh, không ngờ có người nhận ra ta bằng cái tên Presiden Serpent từ bây giờ các người nên tập gọi ta bắng Lord Serpent, người đứng đầu The Order.
    -Vậy ra ngươi là kẻ giât dây đằng sau tất cả. Múc đích của ngươi là gỉ, Project AC là cái gì? Chuyện gì đã gì dã xảy ra cho tất cả những đứa trẻ này?-Excellen giận dữ.
    -Bình tĩnh nào thưa quý cô, chẳng phải mọi chuyện quá rõ ràng sao. Mục tiêu của ta là đạt đến đỉng cao của sự tiến hóa nhờ công nghệ của người Eden.
    Eden, chủng tộc trong huyền thoại? Kyosuke hỏi, tay còn lăm lăm khẩu súng.
    -Tất nhiên, tất cả những nhà khoa học tài ba nhất đều được ta đầu tư cho kế hoạch này.
    -Và sau khi đạt được kết quả ngươi đã không ngần ngại thủ tiêu các nhà khoa học.
    -No, no, ta kh6ong thủ tiêu họ àm ta hiến dâng họ cho sự nghiệp lớn lao của, cho tương lai vĩ đại của loài người. HA HA HA.
    -Đồ bệnh hoạn!-Excellen rút súng bắn, viên đạn hướng thẳng đến chỗ Serpent thì đột ngột bị chặn lại.
    -Thật nóng nảy, nhưng ta lại thích nhưng ta lại thích phụ nữ có cá tính mạnh mẽ hay cô theo ta, trở thành người phụ nữ của thế hệ con người mới.
    -Còn lâu.-Excellen bắn liên hồi nhưng những viên đạn vẫn bị chặn lại.
    Một giọng nữ kỳ bí vang lên: "Master Serpent, shall we kill them now?"-Một thiếu nữ kỳ lạ với một đôi mắt vô hồn bất thình lình xuất hiện.
    -Phần ta là tên tóc đỏ.-một người nữa xuất hiện, với một cười điên loạn và một ánh mắt hiện rõ thèm khát chém giết.
    -Pandora, Prometheus hai ngươi có thể là gì mình muốn nhưng nhớ phải thu gọn sạch sẽ đấy.
    -Ta thích nhất điểm này của ông đấy Serpent.
    -Catch me if you can.-Kyosuke tung ra một trái lựu đạn rồi bế Excellen lao ra ngoài.-Bullet, Lamia sẵn sàng để rời khỏi đây nhanh hết mức có thể.
    Nhưng vừa ra đến bên ngoài, một cảnh tượng khủng khiếp xảy ra, Grungust Type-3 bị hủy hoại trầm trọng và kh6ong có giấu tích của Angelg. Nhận thấy có chuyện bất thường, hai người vội khởi động mech thì từ trên trời một con mech rơi xuống, là Angelg nhưng ko có hai cánh và mất một cánh tay, theo sau Angelg rơi xuống là một con Gespenst MK-II M tay cầm Shishou Blade của Grungust.
    -Cap..tain Kyosu...ke-mọt giọng truyền yếu ớt.
    -Lamia, cô không sao chứ?
    -Tôi không sao nhưng Lieutennant Bullet...
    -Giữ sức của cô đi, chuyện còn lại để chúng tôi lo
    -Cẩn thận, đối thủ này không phải bình thường, nó tước mất kiếm của Grungust rồi tấn công chúng tôi vối một tốc đọ rất nhanh.
    -Chúng tôi biết rồi.
    - PTX-003C-SP1, PTX-007-3UN, Kyosuke Nanbu và Excellen Browning của ATX team, xin được chỉ giáo- Pilot của Gespenst lên tiếng rồi lao vào Alt Eisen Riese và Rein Weissritter tung ra một cú Jet Magnum vào thẳng Coockpit của Kyosuke. Kyosuke bị bất ngờ nhưng vẫn kịp phòng thủ, Penta Chaingun nã liên hồi vào Gespenst, từ trên không Excellen tung Split Missile chặn đằng sau đưa Gespenst vào thế gọng kiềm. Nhanh như chớp, Gespensnt liền nhảy sang một bên khiến cho Rein Weissritter bị đạn của Penta Chaingun bắn trúng, rồi tiếp cận Alt Eisen Riese rút Neo Plasma Cutter xả một nhát, Kyosuke buộc phải đỡ khiến cho tay phải của Alt Eisen Riese bị đứt lìa nhưng bù lại bằng một đòn Plasma Horn chính xác, khiến cho Gespenst buộc phải buông kiếm. kyosuke đị bồi thêm một cú Revolving Bunker thì Gespenst giật lùi lại. Excellen chớp lấy thời cơ lao ra phía sau nhắm thẳng vào khớp nối chân khai hỏa Howling Launcher B-Mode. Ngay lập tức Gespenst quay lại dùng Shishou Blade chém làm đôi viên đạn ,móc M950 Machine Gun bắn rớt Rein Weissritter rồi quay lại xin luôn cánh tay trái của Alt Eisen Riese. Ngay lúc Kyosuke thấy mình cận kề cái chết thì đột nhiên Shishou Blade dừng lại, Gespents đột ngột nổ tung. Kyosuke vừa hoang mang tự hỏi chuyện gì đã xảy ra, vừa từ từ chìm vào cơn mê man.
     
  12. zzzPotayzzz

    zzzPotayzzz Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    22/6/06
    Bài viết:
    298
    Chỗ này hơi bị vô lí.Rein Weissritter la ban update của Weissritter do alfimi làm sau khi Alfimi die thì làm gì còn Rein nữa hả ???:-/
    Mà Đọc kĩ thì truyện này thiên về hành động bạo lực quá Alt với wessy có mấy khi bị tả tơi thế đâu đặc biệt chi tiết Alt bắn nhầm vào Wessy vô li ko chịu được,với khả năng của Kyosuke có thể bắn trượt nhưng ko thể trúng đồng đội.
     
  13. PETmegaman

    PETmegaman Sonic the Hedgehog

    Tham gia ngày:
    22/2/06
    Bài viết:
    4,581
    Nơi ở:
    Iwatodai Dorm
    Trong OG Gaien thì vẫn còn mà hay tớ nhớ nhầm :-/,còn cái vụ tả tơi thì đây là story chứ không phải là game mình điều khiển, gặp đối thủ khủng, bị đập xém chết mà Mech không tả tơi mới lạ.Còn vụ Kyosuke nã trúng đồng đội là do thế này:
    K--->G<----E
    do Penta Railgun bắn ra nhiều hơn Split missle nên mới có màn trúng Excellen, một phần là do bị bất ngờ bởi tốc độ của con Gespenst và một nữa là do tác giả muốn thế cho thêm phần kịch tính và gay cấn.
     
  14. zzzPotayzzz

    zzzPotayzzz Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    22/6/06
    Bài viết:
    298
    Thế thì bạn lại thiếu về sự cảm nhận tính cách nhân vật.Với Kyosuke nếu đã nã nhầm Excellen thì cốt truyện phải thế này mới hợp lý:

    Nhanh như chớp, Gespensnt liền nhảy sang một bên khiến cho Rein Weissritter bị đạn của Penta Chaingun bắn trúng:

    -Excellen !!!

    Kyosuke gọi với sự lo lắng.Không ngờ chỉ trong 1s bất cẩn như vậy Kyosuke đã để Gespenst áp sát rút Neo Plasma Cutter xả một nhát.


    Chỗ này lại thấy vô lí vì Revolving Bunker là ở tay phải Alt mà tay phải bi chém đứt rồi thì chắc Revolving Bunker bằng niềm tin à .;;)
     
  15. PETmegaman

    PETmegaman Sonic the Hedgehog

    Tham gia ngày:
    22/2/06
    Bài viết:
    4,581
    Nơi ở:
    Iwatodai Dorm
    cái này là tại tớ nhìn hình mà miêu tả nên tay trái nó thành tay phải tớ, nên tớ cho penta chailgun nằm bên tay phải lun. Cám ơn đã góp ý, sẽ cố gắng hoàn thiện thêm.
     
  16. PETmegaman

    PETmegaman Sonic the Hedgehog

    Tham gia ngày:
    22/2/06
    Bài viết:
    4,581
    Nơi ở:
    Iwatodai Dorm
    Tiếp nào
    Chapter 2:Fear Experiment
    Kyosuke tỉnh dậy sau một thời gian dài hôn mê, anh nhận ra mình đang nằm trong một phòng bệnh. Cánh cửa căn phòng bật mở một người bước vào.
    -Captain Kyosuke, anh cần phải nghỉ ngơi.
    -Kusuha, tôi đang ở đâu? Mọi người sao rồi.
    -Đây là phòng bệnh trên tàu Hagane, chúng tôi đến đây ngay lập tức khi vừa nhận được tín hiệu cầu cứu của Captain Excellen. Mọi người vẫn ổn, chỉ có Bullet là vẫn còn chưa tỉnh nhưng không có gì đáng ngại.
    -Tôi phải gặp Captain Tetsuya gấp, chúng ta sắp hết thời gian rồi.
    -Nhưng...-Kusuha gọi theo sau khi Kyosuke bước ra khỏi phòng bệnh. Tại phòng chỉ huy, Kyosuke nhận ra SRX team cũng có mặt.
    -Kyosuke, anh khỏe chứ, đừng quá cố sức.-Aya lên tiếng.
    -Chúng ta không còn thời gian nữa, The Order đã chuẩn bị xong những gì để tiến hành kế hoạch của chúng rồi.
    Chính xác và đó là điều tôi đang dự định thông báo cho toàn thể mọi người-Guilliam lên tiếng.
    -Mọi người hãy nhìn vào những dữ liệu này. chúng được một đơn vị của ta tìm thấy trong mọt phòng thí nghiệm bỏ hoang đằng sau dãy Nepan, chúng nói về thí nghiệm một một Mech mới đang được chế tạo, dựa theo những thông tin chúng ta có được, đây là một mech đặc biệt, có 6 trạng thái chiến đấu đặc biệt được nghiên cứu và chế tạo từ việc nghiên cứu Combat data của GF và công nghệ của Eden.
    -Điều đó lý giải được phần nào lý do ATX team bị đánh bại một cách quá dễ dàng-Ryusei lên tiếng.
    -Đó chỉ là một phần-Kyosuke lên tiếng- Serpent, kẻ đứng đầu The Order đã cho chúng tôi biết rằng, Project AC của hắn về việc chế tạo giống người mới đã thành công và theo những gì tôi cảm nhận thì hắn đã nói thật.
    -Về việc đó...Guilliam trần ngâm. Khi chúng tôi đến giải cứu nhóm của các cậu và thu hồi xác của Gespenst, Ryoto đang nghiên cứu chúng, chắc ta sẽ sớm có kết quả.
    -Đây là Ryoto, mọi người xin hãy đến Hangar ngay.
    Tất cả tập trung tại Hangar.
    -Mọi người xem thử cái này, đây là dữ liệu tôi thu được từ Gespenst.
    Trước mắt mọi người hiện ra hình ảnh các cách thức ra đòn, từng chiêu thức, khả năng bất ngờ có thể xay ra, tất tật đều được tính toán vô củng chính xác và tỉ mỉ cứ như Pilot của Gespenst là một trong số những thành viên hiện tại của ATX team.
    -Captain Tetsuya, mời ngài lên phòng chỉ huy gấp.-Giọng phát thanh phá tan bầu không khí yên lặng.
    -Chuyện gì thế?-Tetsuya hỏi.
    -Radar phát hiện có một Unidentified Mech đang tiến phía chúng ta với tốc độ rất nhanh.
    -All crew, Battle Station!-Tetsuya ra lệnh- SRX team giữ cho kẻ địch không tiếp cận Hagane.
    -Yes,sir-SRX team nhanh chóng rời đi.
    R-1(Ryusei), R-2P(Rai), R-3P(Aya)
    vs
    ????(????)
    Vừa nhìn thấy con mech xuất hiện, mặt Guilliam biến sắc, miệng lẩm bẩm : "Không thể như vậy được", đột ngột một giọng nói vang lên:
    - Trên đời này không có gì là không thể cả Major Guilliam Yeager hay ta nên gọi ngài là Helios Olympus.
    -Thì ra là ngươi Serpent, đáng lẽ ta phải biết âm mưu của ngươi sớm hơn.
    -Major, chuyện gì đang diễn ra ở đây thế? Ngài biết rõ lai lịch của con mech này à?-Ryusei lên tiếng hỏi.
    -Nó là PTZ-001, là mech đang được nghiên cứu trong chương trình nghiên cứu tối mật của chính phủ do Serpent Inc hỗ trợ tài chính nhàm tạo ra thứ vũ khí có thể kết thúc cuộc chiến tranh này. Tuy nhiên nó vẫn còn trong giai đoạn nghiên cứu vẫn chưa đưa vào sử dụng được.
    -Vậy tại sao nó lại xuất hiện ở đây và còn được trang bị vũ khí?-Kyosuke hỏi.
    -Mạnh phép cho ta trả lời câu hỏi đó của ngươi nhé. Sau khi mang mẫu Prototype về, bọn ta đã tiến hành nâng cấp và hoàn chỉnh nó dựa vào công nghệ của Eden nên bây giờ nó là MGS-01A Buster, được trang bị tất cả tinh hoa của nền khoa học hiện đại mà điển hình là M.E.G.A sytem.
    -M.E.G.A what?-Ryusei hỏi.
    -Meta-Encapsulated Granule Awareness SYSTEM là thành quả nghiên cứu đựa trên những tư liệu về ODE System, nó giúp ta lưu trữ một lượng khổng lồ dữ liệu trong một thiết bị vô cùng nhỏ hơn thế nữa nó còn giúp mang lại cho Pilot khả năng phát huy hết tiềm lực cho bản thân mả không làm họ mất kiểm soát tuy nhiên nó mới chỉ là thí nghiệm vì thực tế chứng minh không có một con người nào có đủ khả năng chịu nổi một khối lượng lớn dữ liệu như vậy truyền tải vào não bộ.
    -Không, có một người có thể.-Kyuosuke cắt ngang.
    -Chính xác, Kyosuke ngươi rất thông minh. Đúng là con người bình thường không thể chịu nổi M.E.G.A System nhưng EX-Alpha thì hoàn toàn có thể. Đó là mẫu ngưởi của thế hệ mới, mạnh mẽ thông minh và tuyệt đối phục tùng hơn hẳn so với lũ bẩn thủi hạ đẳng và vô dụng các ngươi.
    -Đừng coi thường bọn ta.-Ryusei lớn tiếng rồi xông vào Buster thét vang: T-Link Knuckle!!!
    Buster né qua một bên rồi móc hai khẩu Hand cannon xả vào R-1, thấy R-1 gặp nguy, Aya liền tung Strike Shield ra ứng cứu, Buster quay lại kháo mục tiêu và bắn ra một loạt Homing Shoot hủy diệt hết tất cả Strike Shield rồi bắn thẳng vào R-2P bằng Twin Bean Cannon gắn sau lưng, R-2P ngay lập tức đáp trả bằng Hi Zol Launcher nhưng do bị bất ngờ nên bị đánh bật, Twin Beam Cannon phá hủy môt bên của Hi Zol Launcher.
    Nhận ra tình hình bất lợi cho SRX team, Tetsuya ra lệnh hợp thành SRX nhưng khi R-2P vừa bay lên và mở lồng ngực để kết hợp với R-1P thì Buster đã bay lên theo đưa Twin Hand Cannon lên Maximum Power và bắn thẳng vào R-2P. R-2P trúng đạn, rớt xuống và phát nổ, Rai may mắn bị sức ép cảu vụ nổ đẩy văng ra ngoài nhưng bị thương rất nặng và bất tỉnh. Tetsuya vội ra lệnh cho Hagane bắn yểm trợ khi SRX team rút lui nhưng Buster không chịu buông tha liền bay lên hướng về phía Hagane, sử dụng đồng thời toàn bộ vũ khí có trên người tung ra chiêu Giga Crush. Uy lực khủng khiếp của Giga Crush làm Hagane bị phá hủy trầm trọng, một động cơ bị phá hủy hoàn toàn, Main cannon bị phá hủy, các nhân viên trong tàu bị thương rất nặng, Hagane chao đảo trên không trung một hồi rồi đâm sầm vài vách núi và rớt xuống một thung lũng. Buster đuổi theo, định tung ra một đòn cuối cùng dứt điểm thì ...
     
  17. rayblade1

    rayblade1 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    8/7/06
    Bài viết:
    65
    thì chuyện về các anh tài giỏi trình cao hay thế còn gì
     
  18. Bergelmir

    Bergelmir The Lone Traveler from Vault 101

    Tham gia ngày:
    4/1/07
    Bài viết:
    17,559
    Nơi ở:
    BLACK LAMBS


    đùa đấy à :| đọc cái topic đó chả thấy liên quan gì đến cái topic này cả 8-}
     
  19. saphirine

    saphirine Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/8/05
    Bài viết:
    1,123
    Nơi ở:
    hà nội
    topic bên đấy là bàn về chiến thuật chơi SRW, còn bên này là sáng tác truyện mà
     
  20. PETmegaman

    PETmegaman Sonic the Hedgehog

    Tham gia ngày:
    22/2/06
    Bài viết:
    4,581
    Nơi ở:
    Iwatodai Dorm
    @ Bergelmir : Sao bác bảo là off 3 ngày để lấy tư iệu mà hơn 3 ngày rồi mà chưa thấy bác viết tiếp thế.
     

Chia sẻ trang này