Nếu bạn là Sent : Nếu bạn là Scou : Nếu được , mới vào cả team ghóp tiền lên chim , bay qua nhà đội bạn , farm được tí tiền rồi mua luôn cả 3 con mắt nhà đội bạn luôn , cho đội bạn sống trong tăm tối :devil: tạo điều kiện cho team mình gank ::)
CÁi này cũ xì mờ, hồi xưa đã có topic nói rồi. Có điều bên Sent mua dễ hơn xíu. Bên team 2 ko cẩn thận dễ die chim lắm. Chim hóa bất tử lên hồ nước vẫn bắn đc.
Không hiểu đoạn này, mua mắt của nhà đối phương, thì đối phương sẽ ra sao ? - Mất sight? - Không còn mắt để mua? nếu th 1 thì quá tuyệt. còn th 2 thì .... không dám bình luận.
Ko có mắt để mua tức là mất sight ở những chỗ quan trọng , cũng tức là th1 luôn , tại sao lại ko dám bình luận ?
trò này hầu như ai chả biết nhưng cũng chả ai dám làm quá quy hiểm và tốn kém nhất là team kia có hổ và queen giết chim khá dễ
Mua mắt vào lúc nào là đẹp nhất? early -> lúc này ai cũng bám lane farm, chả ai đi vào rừng, còn cắm rune thì 600 để mua là quá phí. mid late -> mua để soi địch à? những con farm rừng mới nên mua, còn những tướng cơ động đâu cần phải mua. mà chỉ cần có con kiến hay con BM là có sight khủng rồi cần gì mắt. ___________________________ Trường hợp vừa mua xong con chim die 1 cái tặng không team kia 1k + tốn 1k mua chim, mắt => nó ở không hơn mình 2k
Nói nhảm nhí Cắm mắt để lấy sight, canh mà biết đường chạy hay gank quân địch, để kiểm soát rune cho tốt Khi đánh pub nếu tự tin mình kiểm soát rune tốt thì không cần mắt, nhưng đánh team thì cái này là bắt buộc ::)
Không lẽ trận nào cũng pick kiến với BM để scout .Nếu như đội bạn có những con tướng săn khủng như night stalker , lion , Neru Assasin .. thì việc cắm mắt là bắt buộc . Nếu mua hết 3 ward thì phải 6 phút sau mới mua được 1 cái nữa .Nếu sau 6 phút đội bạn mua được ward thì chúng ta có thể dể dàng mua ward chống tàng hình phá tiếp ==> sống trong tăm tối 12 phút đầu ::) . Mình thấy chiến thuật này củng khả thi đó chứ , không biết trong các giai dota thì có ai áp dụng không ?
Vậy nói tính thực tế đi. 2 team đánh cân bằng. 1 team dùng chiến thuật mua mắt bên nhà đối phương. ok đảm bảo xài là thua 100 %
Tại đánh đàng hoàng .. để thời gian vào làm việc khác sẽ khả quan hơn Chứ tưởng tượng bạn phải đánh với 1 team có những hero gank như Tiny,Sand King,Lina,BM mà bản đồ bạn chỉ có 1 màu đen vì hết mắt để cắm ... thậm chí còn thảm hơn là nó mua sạch sentry ward để khỏi wan sát tàng hình,invi,ww ... ở đấy mà thua ...
Lý do thua? Đàng nào chả phải mua mắt? Mua nhà mình chẳng thà mua nhà nó cũng hơn chứ? mắt giờ quay 6' lận đó.
unđỡable thua clmm àh ??? chiến thuật này là dùng tiền đè bẹp đối thủ :X nó đã mua bên kia thì ward bên này nó cũng mua sạch
Tại sao Troll lên HoD, void lên MoM, anti broodmother Geo... lên Vladmid mà không phải là lên lẫn lộn? Tại vì tính thực tế, là lên đúng đồ như thế sẽ mạnh hơn. Tao không coi replay các trận đánh lớn pro đánh, nó đánh như thế nào. Nhưng tao đoán nó cũng lên theo đường chuẩn, chứ chẳng có thằng l` nào dư tiền vào early mua chim mua mắt bên nhà nó như vậy. Hay là đứa nào nhận mình giỏi về cái vụ mua mắt nhà emeny làm cái replay cho dân dota thế giới biết.