Mấy Pro cho em hỏi skill này sao lại ghi lỗi vậy khi buff có tăng damg cho minh ko:o:o Cả skill Thái Thanh Cương Khí khi buff có được j` ko vậy Mong GM CLTB sẽ sớm sửa lại lỗi này :hug::hug::hug:
Thực ra mấy lỗi này có lâu rồi, tất cả các phái đều bị lỗi dịch thuật kiểu như vậy, gây khó chịu cực kỳ đối với newbie
Chiêu thứ 1 là tăng phòng thủ trong 30 phút , max là 240 phòng thủ Chiêu thứ 2 là shield đầu tiên của nuker, khi 10 thành là 599 sát thương ngoại trừ âm dương thần hồn trong 1 phút
Lỗi thì rất lâu, ai ai nhìn vào cũng thấy nhưng ko thèm sửa dù đã qua 3-4 bản update (mà lỗi dịch thuật chẳng là cái gì cả vậy mà cũng ko sửa, lỗi này trước đây đâu có bị), rõ ràng là VNG có ý muốn đóng cửa 9D rồi.