1 Proxy mới để Fake đây.Cách làm y như những gì mình đã viết trong bài"Hướng dẫn cách đổi Proxy....." Chỉ khác là cái IP sẽ thay bằng 203.162.163.78 Port vẫn 80 nha Được thì +Rep cho mình :hug: Ặc lại down à
Chậm thua rồi . Pó cẳng, ăn cơm xong vào chơi típ thấy server down. Anh em chuẩn bị update típ nhé :devil:
---Tính ra chơi dc 3h ròy đó hehe àh hình như buổi tối là mạng nào cũng delay hết lun hả T_T ---P/s : mọi người cho tui biết Q nào kiếm dc nhiều tiền đi
Đang cất đồ với bán nốt chỗ linh tinh vào shop thì dis, lúc vào thấy 4 sv light 1 sv suggest, thế mà thoáng cái đã down rồi, lại update, chán nhỉ.
Có báo rồi đó chứ: http://forum.playrohan.com/forum/viewtopic.php?f=2&t=22162 Lần này đặc biệt là ko biết bao h mới vào lại được ::( PS: cảm nghĩ của YNK staff về gamer: "Sự kiên nhẫn của các bạn là vô hạn" :lol:
đang chơi thấy nó báo lỗi 5001 vào lại thấy đỏ lòm , toàn sever offX( đợi cả chiều chơi được hơn 2h thì lại off X( làm ăn giờ dây thun + tắc trách chẳng thấy thông báo gì mà off sever luôn X( . ___________Auto Merge________________ . trong game có thấy thông báo gì đâu không thông báo trong game cho người ta biết đường nhỡ đang đứng chỗ nào đông mob , lúc vào bị quây >> die thì sao
Em xin dịch đoạn thông báo củ chuối đó : Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi cho khoảng thời gian ngưng trệ bị kéo dài này, tuy vậy chúng tôi sẽ tiếp tục tháo bỏ các máy chủ và website để điều khiển sự khẩn cấp kéo dài này để giải quyết vài vấn đề fat' sinh chúng tôi đã tìm ra. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết việc này với các biện pháp hợp lý.
tui mới đau nè,vừa mới nạp card mua thẻ 50% exp pt bỏ vào thùng chạy đc mấy phút dis ra.tức ói máu.................X(