Thảo luận về MGS 4

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Bach Dien Quan, 16/6/08.

  1. Bach Dien Quan

    Bach Dien Quan Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    25/12/05
    Bài viết:
    130
    Cuối cùng mình đã hoàn thành game MGS4 mới phát hành trên PS3 ( Phải nói rõ tránh mọi nhầm lẫn như bài viết về Yakuza 3)
    Nhận xét chung: game này mình nhận xét là game suất sắc nhất trên PS3 mà mình đã từng chơi. Có lẽ là vì nó hợp với mình. Đồ họa của game thì miễn chê, các pha chiến đầu cũng rất khá, nội dung chuyện khá hay, đặc biệt các item giờ làm nổi bật hơn trước dễ phân biệt hơn. Súng đạn có thể mua thoải mái, mua ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào nên anh em chơi không phải lo hết đạn. Các pha đầu trùm giờ không phải là khó mà chủ yếu là phải tìm ra yếu huyệt của nó mới giết nó được nên thành cực kỳ chuối mà súng khỏe đạn nhiều cũng không giải quyết được. Rất may sau 20h loai hoay mình cũng đã hoàn thành game. Có những đoạn toát mồ hôi, có đoạn mất hết cả kiên nhẫn chử ầm cả lên :devil:. Cuối cùng chú nhân vật chính của mình không chết như mình tưởng ( xem demo)
    Game dở ở chỗ thời gian chơi ngắn, fim cắt cảnh quá dài kô xem thì không hiểu xem thì sốt ruột kinh.
     
  2. President Devils

    President Devils Samus Aran the Bounty Hunter Winner Game Award 2024 Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/5/07
    Bài viết:
    6,083
    Nơi ở:
    Promised land
    Ầy,đây là đặc trưng riêng của dòng MGS mà,phân nửa thời gian chơi game là cutscene,do ngài Kojima là người mê điện ảnh nên bản MGS nào cũng như là 1 bộ phim hành động chất lượng đỉnh cao:x Hic,tiếc là ko có PS 3 để chiến =((
     
  3. duabemoiyeu

    duabemoiyeu The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    4/9/05
    Bài viết:
    2,307
    Nơi ở:
    Bergen, Norway
    đây là box action, cái MGS này thì qua bên stealth action mà bàn :D...bên đây ít người có ps3 lắm
     
  4. godofwar2

    godofwar2 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    25/9/07
    Bài viết:
    362
    Nơi ở:
    homeless:((
    game này đỉnh thế mà ít người chơi vậy ah::(. Mình thì finish game trong 15h chơi, 2 ngày sau khi nó chính thức phát hành. Công nhận là mấy đoạn cutsense trong game này nhiều thật, nhưng mà vừa coi vừa học TA lun (tuy có nhiều đoạn nó nói về mặt quân sự với nanomachines ko hiểu j` cả:D). Mấy con boss theo mình nghĩ cũng chỉ dừng ở mức khá, ngoài việc chạy vòng vòng ra thì chẳng còn j` hay hơn. Ngoại trừ 2 con cuối (ko tính Liquid) là Vamp với Screaming Mantis thì ấn tượng thật, phải tìm ra yếu huyệt của nó. Bây giờ đang bắn online mà mấy thằng nó bắn đỉnh wa' nên hơi nản::(
     
  5. vaan009

    vaan009 The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    14/12/05
    Bài viết:
    2,209
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    Đề nghị qua Tin Tức hoặc Stealth Action,đấy là TLC của Action,ko có Stealth ở đây:|
     
  6. bombingruncode

    bombingruncode Red, Pokémon champion

    Tham gia ngày:
    10/10/07
    Bài viết:
    7,013
    Nơi ở:
    Headbangers Land
    Ai bảo đây là box Hành động??Đây là box Thảo luận chung, tức là ko có phân biệt vì thế lập topic ở đây về cơ bản là ko sai (chắc vậy).
     
  7. Blood_moon94

    Blood_moon94 Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    31/5/07
    Bài viết:
    4,647
    Nơi ở:
    Hell
    vậy thì cái bõ stealth action lập để làm kiểng chăng?
    Cái MGS4 naỳnghe hay lắm nhưng chẳng bao giờ đến lượt mình chơi=((=((
     
  8. he_ro_in_21

    he_ro_in_21 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    1/6/07
    Bài viết:
    206
    Nơi ở:
    Rap city
    Từ đó giờ chưa có game nào 10 Điểm hết , MGS4 là game đầu tiên tui thấy là 10 Điểm đó , thegioivitinh , gamespot , ign , gamespy tất cả điều chấm là 10 Điểm , ko có lỗi và chỉ có Ưu điểm.
     
  9. nhut91293

    nhut91293 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    4/8/06
    Bài viết:
    446
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    Có GTA4 10 điểm đó.TRong lịch sử ối trò 10 điểm.
     

Chia sẻ trang này