*Tin Hot Nhất Đây*Truy bắt Phản Tặc - Bạc thu đầy túi

Thảo luận trong 'Thiên Long Bát Bộ' bắt đầu bởi ĐV25, 30/7/08.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. nightmare_1986

    nightmare_1986 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    12/12/04
    Bài viết:
    1,388
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam,
    xời ơi chỉ cần có 1acc TS 4x đã học TDMP hoặc LAHM là có thể tạo ảnh của bất kỳ thằng nào đang hack, còn ba cái vụ ảnh pet thì còn đơn giản hơn =)) thế mà FPT cũng dám đưa ra cái trò này, ko sợ trẻ con nó cười cho :o đây chỉ là phương pháp có tính dọa dẫm, gặp phải mấy chú cao thủ Photoshop thì đã đủ chết rồi:)) lấy ảnh làm chứng cớ buộc tội game thủ là hành động vô cùng ấu trĩ =))
    Cách khắc phục tốt nhất chỉ có cập nhật phiên bản mới, bản hack hiện tại là mấy thằng TQ làm cho phiên bản hiện tại ở Việt Nam, cập nhật là xong ngay chứ còn cái vụ này thì dẹp là vừa :))
     
  2. giang_kun

    giang_kun Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    16/7/08
    Bài viết:
    469
    Muốn hack thì phải xuất pet chứ ???? "Dấu đầu cũng lòi đuôi thôi" :devil:

    Đừng quên là đội ngũ GM cũng thuộc hàng pro về PTS :devil: Hiện nay, ảnh là bằng chứng xác thực nhất nếu ko bạn thử đưa ra một phương án khác xem nào;;) tất nhiên để dựa vào ảnh mà buộc tội gamethu thì phải qua sự phân tích kỹ càng tránh chém nhầm:'>
    Đã là biện pháp tình thế thì ko tránh khỏi nhiều bất tiện nhưng còn hơn là khoanh tay đứng nhìn :devil:


    Hoàn toàn nhất trí :x Cũng đang mong từng ngày đây...
     
  3. nightmare_1986

    nightmare_1986 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    12/12/04
    Bài viết:
    1,388
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam,
    chỉ cần dùng skill rồi buff TDMP hoặc LAHM thì thấy = niềm tin à =)) còn nếu như nạn nhân đang trong tình trạng ko pet thì đố biết pet đó là pet của ai ;;)
    Pro thế nào thì tôi ko biết nhưng muốn soi ra 1 ảnh PTS cỡ "xịn" thì nói thật là tôi chẳng tin đội ngũ GM của FPT có đủ thời gian ngồi soi =)) còn nếu nói là giải pháp tình thế thì càng ko được phép làm tổn hại đến game thủ, chứ lại dựa trên 1 cơ sở thiếu vững chắc có thể làm tổn hại 1 vài người để vớt vát lại chút đồng tình của một số người thì thà thực hiện 1 biện pháp hay hơn hết là đóng cửa TLBB đợi đến khi cập nhật xong phiên bản mới thì mở của lại :| như thế là công bằng với tất cả mọi người, cũng tạo thời gian cho các game thủ nghỉ ngơi luôn :lol:
     
  4. giang_kun

    giang_kun Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    16/7/08
    Bài viết:
    469
    Giải pháp rất đơn giản, ngay khi thấy skill hack ko rõ nguồn gốc thì lập tức đánh ra skill lan làm hiện hình cả người lẫn pet ;;)
    Thử hỏi bây h có ai ra đường mà ko mang theo pet:'> Nhất là tại các bãi train.

    Vậy là bạn cũng biết công việc của GM khó khăn như thế nào rồi đấy:devil:
    Do thật giả lẫn lộn nên có nhiều tấm ảnh đòi hỏi phải soi thật kỹ. Vì vậy nếu nhiều bạn bức xúc gửi ảnh lên CKD mà chưa được giải quyết thì cug thông cảm rằng công việc này thật sự cần nhiều tjme và sự cân nhắc:'>

    Đóng cửa TLBB :o Amen! vậy NPH sẽ sống bằng niềm tin à ???? Chống hack bằng hy vọng à????:devil:

    Dù sao thì ý kiến của bạn cũng là kinh nghiệm quý báu đấy;;) bà con trong thời buổi loạn lạc nên đề cao cảnh giác tránh bị "ném đá giấu tay" :devil:
     
  5. God of Osiris

    God of Osiris T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    5/8/06
    Bài viết:
    508
    Cái này mình ko biết nên hỏi nhé:
    Cái hack skill boss KH được dùng trên pet thì nếu thằng chủ nó tàng hình rồi cho con pet hack thì sao? Đặc biệt là phái Thiên Sơn đó.:-/:-/
     
  6. ĐV25

    ĐV25 TLong Đệ Tam Thiện Nhân

    Tham gia ngày:
    15/7/08
    Bài viết:
    1,812
    Nếu chủ tàng hình cho pet hack thỉ chủ sẽ hiện hình lại.

    Chỉ có cách của bạn nightmare_1986 mới đau đầu. Công nhận đầu óc của bạn cũng ghê gúm thật nghĩ ra cách ném đá giấu tay thật hay. Mà những người làm theo cách của bạn cũng thật là ghê gúm wá đi, mấy người vậy trc sau cũng bị quả báo trong cuộc sống thui.

    Cách chống lại của bạn G mình thấy cũng ổn nhưng chỉ trong trường hợp là bạn với bạn ấy cùng PK thui. Cách tốt nhất là khi đó bạn chạy ra xa tâm của vòng lữa, cách xem ảnh chính xác nhất là tâm vòng lữa xuất phát từ pet. Để quan sát, chơi chiêu lữa rổi buft tàng hình cho pet rồi canh sao cho tâm vòng lữa trùng với pet của người mà mình muốn hại, người mà có thể thực hiện đc compo chính xác như vậy có thể đc xưng tụng là "Thiên hạ đệ nhất nhiếp ảnh" .

    Bạn có thể dẫn chứng cho mình 1 tấm ảnh xịn dùng PTS ko??? Mà có lẽ người làm đc các ảnh PTS xịn cũng nhiều lắm nhĩ và chắc họ cũng rãnh lắm nhĩ:cool:

    Mình thấy đúng là hiện giờ tất cả các game thủ chân chính đều rất nản. Nhà phát hành đưa ra các giải pháp giờ chỉ là tạm thời, tất cả đều đang chuẩn bị đón chờ phiên bản mới. Sao mình nghe bạn nói chỉ toàn thấy bàn ra, ko làm gì cũng bị nói, làm cũng bị nói. Tốt nhất là giờ chờ UP cái đã rồi bàn tiếp bạn à!
     
  7. nightmare_1986

    nightmare_1986 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    12/12/04
    Bài viết:
    1,388
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam,
    vậy tức là lúc nào cũng phải để trong tình trạng PK All -> ko khác gì khiêu khích toàn server =))
    đang ngồi trên thú hoặc đứng chat bên đường thì mang pet làm gì ;;)
    mấy ông này ko biết thật hay giả vờ ngu ngơ nhỉ ;;) chỉ cần điều cho 2 con pet đứng cạnh nhau thì khi dùng HTXB cả 2 con trông đều như ở tâm cả, và nếu dùng 2 acc thì còn dễ hơn nữa, GM chỉ biết nhìn hình chứ biết quái là thằng dùng đòn xong di chuyển thế nào, nhất là truờng hợp bị 1 thằng 4,5x đánh thì 90% là thằng level 8,9x sẽ điên tiết đứng lại tank, và tạch 1 nhát là có thằng 8,9x chết, nạn nhân kiểu này thì xin mời tham khảo bên LMTK, có mấy thằng chửi bới loạn xạ lên đấy ;;) và 99,99% là mấy chú bị chơi kiểu đấy đều lấy mấy con 2,3x ra chơi lại :)) -> lại tăng thêm 1 lượng hacker ;;)
    Vấn đề ở đây là NPH ko được dùng 1 cơ sở thiếu chắc chắn để quyết định đúng hay sai ;;) ấy là chưa nói đến cái số phản tặc bị chém phần lớn là các nạn nhân 8,9x cay cú quay lại trả thù hoặc cố bon chen tìm đừơng sống khi luôn bị 4,5x bắt nạt =((
    NPH hãy dụng tâm, trí, lực của mình để khắc phục chứ đừng có đè đầu game thủ ra làm bia như thế =((
     
  8. ĐV25

    ĐV25 TLong Đệ Tam Thiện Nhân

    Tham gia ngày:
    15/7/08
    Bài viết:
    1,812
    Mình thấy bạn mới là người ko biết mà hay la lớn( nói người khác là giả vờ ngu ngơ àX(). Tui đã nói là người nào liên tiếp thực hiện đc đánh HTXB, buft tàng hình cho pet, canh cho trùng pet ngưởi muốn hại và sao đó là chụp hình là "Thiên hạ đệ nhất nhiếp ảnh" là ko hề ngoa. Phân tích nè:

    1. Người bị hai có bao giờ đứng yên 1 chổ không.
    2. Người bị hại là 8,9x luyện ở quái cấp cao, 3,4x lên tàng hỉnh bằng niềm tin à(nói nghe mắc cười wá:devil:)
    3. Cho dù bạn tàng hình cho pet đc đi rồi bạn canh cho 2 pet trùng nhau đi thì chãng lẽ trong thơi gian đó người bi hại ko di chuyển à, vẫn đứng đực mặt ra à???
    4. Lúc bạn thực hiện hoàn hảo xong mấy cái đó liệu bạn có canh chụp hình chính xác ko (tâm vòng lữa + tên người đó)
    5. Và mình đã khuyên là ai đó tư nhiên thấy có vòng lửa phát ra thì hay liên tục di chuyển tránh tâm vòng lữa (khi bạn HTXB xong rồi tàng hỉnh cho pet thì 1s đó là đủ cho người ta di chuyển rồi bạn à:cool:)
    6. Còn nếu bạn nói 4x tuyên chiến với 9x thì 9x chỉ cần 1 phát đánh lan là làm hiện hình cả bạn và pet rồi sẽ đưa pet của bạn về làng sau đó là tới phiên bạn về làng:devil:( bây giờ giết mấy thằng phá hoại này ai cũng biết bạn à:devil:)
    7. Chắc bạn hình như vẫn chưa làm thử bao giờ toàn nghe người khác hót lại đúng ko??? Lý thuyết và thực hành khác xa nhau lắm bạn à:devil:
    8. Mà hình như mình đc biết thì GM ko có làm nv kiểm tra ảnh đâu;;)

    Từ những điều bạn vết mình đã hình dung đc sự khó khăn của nhà phát hành. Đó là xử lý ảnh sau cho hiệu quả nhất. Hèn chi có sự chậm trễ trong block acc vậy.

    Bạn nói ko đúng, bạn mình 9x full ngọc cấp 5 ko bao giờ bị bắt nạt kiểu đó, 4x mà tuyên chiến thì ban ấy thịt con pet liền và sao đó cho thằng ngu ấy về gặp Mạnh Bà:cool: Chắc có lẽ 9x mà bạn nói tới là noob chăng??? Hay là các pác ấy mới lần đầu pk:cool:

    Còn đã nhắc đi nhắc lại thì theo mình biết đây là cách hiệu quả nhất trong hoàn cảnh hiện giờ để hạn chế tối đa gamer dùng hack tràn lan. Tất nhiên tối ưu nhất vẫn đúng như bạn nói là up Phiên bản mới. Và mình vẫn chơi cầm chừng để chờ phiên bản mới đây:cool:

    Và qua những điều bạn viết mình nhận thấy ở bạn là người tâm huyết với game, luôn mong những điều tốt đẹp nhất cho game thủ. Mình rất cảm phục bạn. Biết đâu 2 tụi mình đồng tư tưởng về việc mong đều tốt nhất cho TLBB chăng. Mình rất thích game này và muốn sự công bằng từ nó, nhưng tất nhiên khi có sự việc gì xảy ra mình hãy bình tỉnh nhìn nhận nó và tìm cách tối ưu nhất mà sống chung với nó(tất nhiên là cho tới khi phiên bản mới ra rùi - nếu mà phiên bản mới cũng vậy thì nghĩ ... nó cho rồiX()

    Có vài dòng tâm sư tới bạn thế thôi. Mong bạn có những ngày vui:cool:
     
  9. heo_heocon_heo

    heo_heocon_heo Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    27/7/08
    Bài viết:
    29
    FPT chỉ giỏi nuốt tiền gamer , đến lúc xử lí thì như cái.....***************************
     
  10. trai_hippop

    trai_hippop Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    27/10/06
    Bài viết:
    93
    èo mấy bác FPT làm ăn như cái gì á..hum bữa chụp đc hình thằng 8x hack báo cho nó ( lấy tiền ^^! )nó kêu là xữ lý...nick thằng đó bi blog mà mình thì hem đc KNB vậy là seo te..hay là nó hứa lèo với mình...."truy bắt phản tặc- ko có 1 cắc"..bùn vãi ::(
     
  11. ĐV25

    ĐV25 TLong Đệ Tam Thiện Nhân

    Tham gia ngày:
    15/7/08
    Bài viết:
    1,812
    Nói gì cũng phải có dẫn chứng cụ thể, bạn spam bài kiều đó ko ai tin và ko ai coi bạn ra gì đâu.

    Sắp tới hình như có up danh sách những bạn bị block thì phải, bạn nên đưa cụ thể thêm tên của người bạn chụp hình lên để có gì đối chiếu rõ với danh sách block. Nếu bạn thiệt thòi thì forum gamevn sẽ cố đòi công bằng cho bạn(bằng hình thức lập topic những người gởi hình ko đc bạc chẵng hạn) còn bạn cố tình đặt điều ko có thì nick bạn có khả năng bị lên đường đấy.

    Mình cũng gởi nhiều hình lên nhưng ko phải là mình muốn bạc từ nhà phát hành mà mình chỉ muốn TLBB phải công bằng thui. Tất nhiên có bạc vẫn vui hơn:p
     
  12. xResshinx

    xResshinx Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    4/8/08
    Bài viết:
    81
    dẫn chứng : FPT Block nick Ress vì tấm hình sau ?


    [​IMG]

    Mọi người nhìn vào ai cũng bảo thế này thi Ress chắc chắn hack đúng kok ?
     
  13. ĐV25

    ĐV25 TLong Đệ Tam Thiện Nhân

    Tham gia ngày:
    15/7/08
    Bài viết:
    1,812
    Đúng vậy, chắc chắn:cool:. Tâm vòng lữa từ con rồng của bạn!
     
  14. xResshinx

    xResshinx Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    4/8/08
    Bài viết:
    81
    vậy thi nhìn tấm hình sau

    [​IMG]

    Con băng tằm kok hack thi tại sao cũng có tâm vòng xoáy lửa ? thế như bạn nói . thi chủ nhân con tằm trên bị block à :-/
     
  15. ĐV25

    ĐV25 TLong Đệ Tam Thiện Nhân

    Tham gia ngày:
    15/7/08
    Bài viết:
    1,812
    Không đúng vì:

    1.Tấm trên ko thấy hình chủ con băng tầm.
    2. Hình như tấm này đc chụp có sự sắp xếp ngầm giữa 2 người, chủ con băng tầm đứng đực mặt ra cho bạn kia sắp xếp pet mình trùng với pet của bạn ấy mục đích để có tấm hình này. Để dàn xếp mà chụp đc tấm như vầy thì cực kỳ dễ bạn à:cool:

    Vậy mục đích cuối cùng của bạn là gì?
     
  16. xResshinx

    xResshinx Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    4/8/08
    Bài viết:
    81
    1 / kok biết bạn đang buồn ngủ hay sao mà kok thấy chủ con băng tằm ( char nosevenup đang chỉ vào con pet của minh )
    2/ đúng , 1 tấm hình dàn xếp . nếu kẻ hại bạn cũng dàn xếp acc Resshin thì sao ? hiện nay hiện tượng pet lag đứng im 1 chỗ 1 đống ? ai dám cá pic trên thằng 9819 kok dàn xếp


    Nếu muốn tố cáo 1 nguoi phạm tội cần hình như sau
    :

    [​IMG]

    Ký hiệu hỏa thiêu xích bích trên pet mới dám cá . vì FPT scan dc ngày đó h d0 pet đó của ai chứ kok scan được pét đó chơi skill ji . Khi pet hack . sẽ có hiệu ứng Hỏa thiêu xích bích . tấm hình dàn xếp trên chi là nơi vắng quái và 2 người . ở TLH đông quai . 2 3 char . ai dám rằng sẽ công minh ?

    chưa kể có nạn hack như sau : http://forum.gate.vn/tlbb/showthread.php?t=98105 ( hack gây hiệu ứng lên pet đối phương . ta hack đối fuong bi block )

    lại còn PTS . photoshop . GM rảnh ngồi phân biệt nhé

    Mục đích chính
    : Muốn nói . kok scan bằng hệ thống . kok thể có sự minh bạch
     
  17. nightmare_1986

    nightmare_1986 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    12/12/04
    Bài viết:
    1,388
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam,
    chỉ cần có 2 char trong đó có 1 char TS 4x+ đã có LAHM là đảm bảo dàn xếp ảnh cực nhanh cực dễ, cách tốt nhất chỉ có cập nhật bản mới hoặc đóng cửa server chứ còn tiếp tục chơi trò chụp ảnh này thì FPT chỉ làm TLBB thêm loạn mà thôi, các bạn hãy thử nhìn xem từ sau khi áp dụng cái này tình trạng hack giảm đi hay tăng lên, càng lúc càng đông, các server trước đây rất ít 3,4x nhưng gần đây thì tràn lan mà mục đích của đám bày chỉ là phá đám, trả thù, train thì ít, chém giết thì nhiều =((
     
  18. ĐV25

    ĐV25 TLong Đệ Tam Thiện Nhân

    Tham gia ngày:
    15/7/08
    Bài viết:
    1,812
    Dàn xếp bằng cách cách nào khi con pet MắtHip của 9819 chình ình đó và tâm vòng lữa ko hề tại pét của ông đó.

    Và bạn có dám khẵng định (thề nói láo sẽ bị trời...đất...diệt) với tất cả mọi người là trong tấm trên bạn ko hề hack skill boss KH ko? Bạn khẵng định đi rồi bàn tiếp sau, ok?

    Bạn quay lên trên xem lại bài viết mình đi, 2 char bắt tay với nhau chụp hình truy tố lẫn nhau thì con dễ, chứ dùng chiêu này mà đi làm với người khác thì hơi bị chua, ko phải ai cũng ngu đâu bạn à:cool:

    Đã nói khi gặp khó khăn thì hãy cố gằng sống chung với nó chứ, tạm thời ko có biện pháp gì hơn thì đành phải chấp nhận thui. Thấy hack tràn lan thì nói nhà phát hành ko làm gì, khi họ làm gì thì lại toan toác đòi công bằng này nọ, thực sự tui cũng pó tay. Như tui nè cực kỳ bất mãn, giờ ko thèm train về làm nông với làm Q bang ko nè. Còn mấy thằng hack train thì train đi, rồi xui thì block acc thế thui, chấm hết.

    Giờ treo acc tới 2/9 chơi tiếp, ai muốn làm gì thì làm, mệt:cool:
     
  19. xResshinx

    xResshinx Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    4/8/08
    Bài viết:
    81
    vậy ông dám tuyên bố Ress tao 1 tấm y như tấm ress hack bạn có Cuối đầu xin lỗi trước mọi nguoi kok mà to tiếng . Member lâu năm thi thik bới móc à ?
     
  20. ĐV25

    ĐV25 TLong Đệ Tam Thiện Nhân

    Tham gia ngày:
    15/7/08
    Bài viết:
    1,812
    Bạn viết rõ hơn(rõ hơn về cách hành văn + chính tả), mình đọc ko hiểu lắm?

    Thân chào bạn!
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này