Xin địa chỉ một số phòng tập thể hình ở Hà Nội !

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi :..saothienco..:, 1/9/08.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. :..saothienco..:

    :..saothienco..: Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    25/10/05
    Bài viết:
    1,186
    Nơi ở:
    In Your Heart ^_^ !
    Mọi người chỉ giúp mình 1 số phòng tập thể hình ở Hà Nội chất lượng tốt mà có huấn luyện viên với :-s . Mình đang muốn tập cho péo lên tí chứ giờ 19 tuổi rùi , cao 1m71 mà nặng có 47kg T_T . Phải nhanh chóng tập ko vài tuổi nữa hết nhớn có tập cũng ko đô lên dc >"< . Hồi trước mình có đi tập ~ 2 tháng nhưng ko có ai hướng dẫn nên cũng ko hiệu quả mấy ::( . Nhà mình ở gần Văn Miếu , cố gắng càng gần càng tốt nha ! Thx all :x:x
     
  2. Kotoko

    Kotoko Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    18/3/07
    Bài viết:
    364
    Nơi ở:
    Vice City
    Bó tay ,tớ giờ tập chỉ muốn giảm béo phì ,cậu thì ngược lại +___+
     
  3. purple_star

    purple_star Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    13/8/06
    Bài viết:
    209
    tập thì phải ăn nữa kìa, ko ăn thì ốm thêm ko chừng ...mà sách báo ng ta khuyên ko nên tập tạ vì ảnh hưởng đến xương , về già dễ chống gậy ...tốt nhất là tập yoga đi :hug:
     
  4. pliskin

    pliskin Totally Badass!!! Moderator

    Tham gia ngày:
    25/10/03
    Bài viết:
    2,798
    Nơi ở:
    HCMC
    gọi là tập thể hình thì đúng hơn, vì tập cái này giúp săn chắc cơ bắp và xương dễ hấp thụ canxi. Còn tập tạ lại là chuyện khác.
     
  5. vihung93

    vihung93 T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    19/1/08
    Bài viết:
    577
    Nơi ở:
    HoChiMinhCiTy
    em thì 15 tuổi , cao 1m73 và nặng 57 kg:'>, ông anh hình như hơi bị ốm , 57 kg thế mà thằng này ốm nhách đc cái xương nó nặng cho:'>, ông anh ốm thế tâp tạ làm gì ko đẹp lắm đâu ăn uống nhiều lên cho mập lên tí rồi tập nhìn cho nó đô ra , chứ ông anh ốm tập vẫn ko mập lên đc đâu , thấy cái gì có chết béo nhiu thì cứ chiến:'>
     
  6. hakoonamatata

    hakoonamatata T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    31/5/08
    Bài viết:
    507
    Nơi ở:
    So close...!!!
    Tập để phát triển cơ bắp,tăng cân có gì lạ :|,cớ gì tăng cân là béo :|
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này