Chiến thuật của CAPELLA trong WAR NATION ngày CN (113/07/2008): ------------------------------------------------------------------------- Chú thích: Các điểm màu Xanh tại các chứ điểm là các trụ Hồi Sinh của CAP. Các cứ điểm màu Đỏ là các cứ điểm CAP chiếm trong 20 phút đầu tiên. Các cứ điểm màu Hồng là các cứ điểm của PROCY mà CAP tấn công liên tục sau khi chiếm đc các cứ điểm màu Đỏ. Các đường màu Đỏ là đường tiến quân của CAP ở 5 phút đầu tiên. Các đường màu Trắng là đường CAP tấn công và đánh lén PROCY sau khi chiếm đc các cứ điểm màu Đỏ. Các con số tại các cứ điểm thể hiện tính ưu tiên tấn công trong chiến thuật của CAP.
Đánh có chiến thuật nhìn ghiền thiệt, ghét nhất lấy thịt đè người ^^ Capella cần những người có khả năng như cậu đó :P
Ông này Procyon mà , ông chỉ đang nêu ra chiến thuật của capella để anh em procyon biết mà đối phó thôi , nhưng trong bảng chiến thuật này có 1 thiếu sót khá quan trọng . Mà procyon thắng được hôm Chủ nhật là nhờ lấy thịt đè người đó
plurvn2 nói mình còn thiếu là đúng roài,góc 5h ý các bác CAP sau khi chiếm 5h thì chạy lên Trung Tâm (từ trước đến giờ gần như 80% PROCY ko chiếm đc Cứ Điểm 5h).Và còn 1 mũi tấn công từ Trung Tâm đánh ra hướng 8h gần trung tâm của PROCY. Bài phân tích của mình có thể áp dụng chung cho cả 2 quốc gia.Nhưng thực hiện được hay ko còn phụ thuộc vào số người tham gia thực hiện theo hay ko. Mà còn nhiều cách đánh nữa hay hơn nhưng cần phải có sự thống nhất của 5 PT trở lên. Định lập 1 Guild chuyên đi WAR mà xem ra hơi khó (chỉ là dự định).
Theo mình thì từ nhà CAP chạy thẳng ra phía PRO, bắc thang trèo qua điểm 2 trên bản đồ ở trên là hay nhất !
Giờ đa số thấy Cap theo 11h => Trung tâm(hoặc Nhà Proc) => 5h => Thủ đến hết trận (Chann war 2 nha , 1 với 3 hem bít )