Nghi ngờ !?

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi fat_boy_tot_bung, 11/1/09.

  1. fat_boy_tot_bung

    fat_boy_tot_bung Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    25/12/08
    Bài viết:
    1
    - Hjxx ! số là thế này , bạn gái mình dạo này dùng 2 nick chat , nick chính cô ấy xài thì mình có biết pass và hay check tin nhắn offline , còn nick kia thì mình không biết ( vì cô ấy nói nick ấy ko xài nữa ) , dạo này cô ấy không hay lên chat như bình thường , chỉ khi mình gọi cô ấy mới lên nick ( nick cô ấy thường hay chat ) còn có lên nick kia không thì mình không biết ! một hôm vì nghi ngờ nên mình kêu cô ấy đưa pass nick kia cho mình , thì cô ấy bảo đưa ngay nhưng sau đó lại out nick , mình đóan già đóan non nên gửi thử tin nhắn vào nick phụ kia để xem có phải là cô ấy qua nick kia để đọc offline không , sau đó cô ấy online lại và đưa cho mình pass nick phụ kia và bảo là bị rớt mạng !

    - Mình login vào nick phụ đó thì thấy ko hề có 1 tin nhắn offline nào ngoài tin nhắn che mắt mình của cô ấy tự gửi vào nick phụ vào thời gian mình login vô nick phụ này ( nếu cô ấy ko login vào lúc nãy , lúc mà cô ấy nói bị rớt mạng thì mình đã thấy tin nhắn do chính mình gửi vào nick phụ này rồi ) , vấn đề là tại sao cô ấy bảo nick này ko xài nữa mà lại fải vào check tin nhắn offline ? mình nghi ngờ là cô ấy có những tin nhắn offline nào đó mà ko muốn mình đọc , mình nghi ngờ và sau đó hỏi cô ấy tại sao lại vào check offline cô ấy nói là ko hề có , làm sao mình tin dc cơ chứ ? và mình với cô ấy giận nhau ? sau đó chiều mình lại vào nick phụ đó thì phát hiện cô ấy đã xóa hết các nick trong nick phụ đó rồi ?

    - Vậy các bạn hãy cho mình một lời khuyên với ? ::(
     
  2. unbelievable

    unbelievable C O N T R A

    Tham gia ngày:
    2/3/07
    Bài viết:
    1,701
    Ko tin nhau thì sớm muộn gì cũng mỗi người một ngả thôi.
     
  3. Black99vn

    Black99vn Donkey Kong Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/7/04
    Bài viết:
    421
    Nơi ở:
    Nơi không thể đến
    Ko phải đợt trc bạn lập topik chia tay hay không rồi mà? Giờ vẫn tiếp tục àh?
     
  4. basaf_13

    basaf_13 Gate gate paragate Moderator

    Tham gia ngày:
    5/2/04
    Bài viết:
    4,664
    Nơi ở:
    Outworld
    Con gái nó ghét nhất điều gì khi yêu?

    Bị kiểm soát!
     
  5. JQKA2

    JQKA2 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    12/7/08
    Bài viết:
    11
    Một lời khuyên là nếu yêu nhau thì phải tôn trọng quyền tự do cá nhân của người ta chứ. Đã là gì của nhau mà kiểm tra gắt gao như CSHS vậy. Yêu nhau thì phải tin tưởng lẫn nhau, cứ ghen bóng ghen gió, nhỏ nhặt như đàn bà thế này thì tan vỡ là sớm muộn thôi :hug:
     
  6. laDyneSsS

    laDyneSsS Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    8/12/04
    Bài viết:
    341
    Nơi ở:
    Tokyo Hot
    bb liền . Đời dài sao sợ thiếu gái :D;;);;);;)
     
  7. Hero of chaos

    Hero of chaos Samus Aran the Bounty Hunter Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    7/5/06
    Bài viết:
    6,286
    Nơi ở:
    Đồng Hới City
    Chuẩn ko cần chỉnh
    Trong t/y cũng cần phải tin nhau với lại 1 người đều có 1 khoảng riêng của mình.
     
  8. cnak08

    cnak08 snake, snake, snaaaake Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/10/08
    Bài viết:
    8,057
    Nơi ở:
    Buôn Ma Thuột
    Yêu nhau là cả 2 trái tim cùng nhìn về một hướng nghĩa là sự đồng cảm,sự tin tường lẫn nhau.Còn nếu bạn cảm thấy nghi ngờ thì bạn hãy làm theo những gì mà lý trí mách bảo.
    Chúc bạn có sự lựa chọn thật sáng suốt.
     
  9. Duy Minh

    Duy Minh BÓP nữa đi em

    Tham gia ngày:
    3/4/05
    Bài viết:
    6,423
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Đâu phải chỉ có con gái.
    DM mà mở điện thoại lên, thấy có tin nhắn được gửi vào thời gian mình ko ở bên cạnh điện thoại mà cái status unread nó biến mất là cứ xác định :))
     
  10. ducpuma@

    ducpuma@ T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    15/9/07
    Bài viết:
    622
    Nơi ở:
    Dragon City
    đồng ý là mỗi người có 1 khoảng riêng của mình, nhưng việc ko muốn nói phải ko ảnh hưởng đến người kia và ko ảnh hưởng đến tình yêu of 2 người.
    Nhỡ đâu đứa kia đang cưa anh nào khác thì sao? hoặc nó làm j` mờ ám ...
     
  11. Pocollo84

    Pocollo84 Super Namek

    Tham gia ngày:
    28/11/04
    Bài viết:
    9,228
    Nơi ở:
    Namek
    @DM : Po cũng vậy.Và ngược lại mình cũng ko bao giờ động vào điện thoại của bạn gái
    Nick thì càng ko.Tốt nhất là ko bao giờ đả động đến chuyện...pass Y!M làm gì cả.Nhiều lần bạn Po có việc gấp,cần vào mail để lấy vài thứ tài liệu ra nhưng ko online, nhờ Po làm.Muốn đọc pass, nhưng Po cũng ko lấy.Ngu gì.Tự nhiên làm thế để lại phải cho lại pass nick mình :devil:
    Tin nhau mà yêu.Suốt ngày check tin của người ta ko thấy mệt hả bạn?

    Giống kiểu cái câu n ói gì đó.Mua xe đẹp mà suốt ngày ngó xe,trông xe sợ thằng khác lấy mất thì chẳng khác gì 1 anh trông xe mà thôi.Yêu cũng thế
     
  12. son12

    son12 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    5/5/06
    Bài viết:
    1,773
    Nơi ở:
    Nơi nhiều án
    Thấy cái trò theo dõi với nghi ngờ này nhảm và chuối hết tả nổi..nhất là 1 anh chàng như chủ topic..con trai mà lại cứ thích tọc mạch
     
  13. HONHA

    HONHA Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    5/7/03
    Bài viết:
    63
    ko tin tưởng thì chia tay, còn nếu muốn bên nhau thì phải tin tưởng
    p/s: có vấn đề rồi đấy
     
  14. Nazgul_blr

    Nazgul_blr Baldur's Gate Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/5/05
    Bài viết:
    28,056
    Nơi ở:
    TP Hồ Chí Min
    -mình và gf cũng share pass, mà chả có đứa nào thèm vào nick nhau làm gì :-j
     
  15. BurinNaVy

    BurinNaVy Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    29/12/08
    Bài viết:
    144
    hic, mưói chỉ là bồ mà dzị rùi, mốt bác mà có vợ chắc kiểm soát ghê lắm đây T__T
     
  16. thang_lau_ca

    thang_lau_ca Lao Công Gamevn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/4/07
    Bài viết:
    8,407
    nghi ngờ là đặc tính của đàn ông ! nói chung là thả rong nó đi ! cái gì của bạn sẽ thuộc về bạn giừ chi cho mệt :-* !

    con gái lăng nhăng tớ càng khoái ! dạo này sớ thích của tớ là bắt ghen đấy hí hí :x
     
  17. parkangzuu

    parkangzuu Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    30/6/08
    Bài viết:
    341
    đọc cái bài loạn hết cả lên,nick fụ nick kia,out ra out vào,pass này pass nọ
    chóng hết cả mặt ::(
    thôi yêu đương làm gì nữa cho tốn kalo :-/
     
  18. xOkyox

    xOkyox Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    26/11/06
    Bài viết:
    122
    Mỗi người đều có 1 bí mật không muốn chia sẻ cho bất cứ ai & mỗi người đều cần có một khoảng trời riêng cho mình và không muốn ai xen vào.
     
  19. SertyLoveTD

    SertyLoveTD Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    15/10/08
    Bài viết:
    304
    Nơi ở:
    HCM city
    --Nói chung là chuyện chả có ỳi lớn , vài cái tin nhắn offline chả có giá trị ỳi . Nếu gf cậu nó có thằng khác thì việc đầu tiên nó làm là tránh mặt cậu . Lúc ấy thì tự hỉu thôi . Giờ thì đi năn nỉ rồi làm lành với em nó đi , đừng để chuyện vặt vảnh làm ảnh hưởng đến tình cảm . Tui củng ko bao giờ hỏi pass yahoo , hay xem tin nhắn trong cell phone của GF , dù biết rằng em nó ko ít thằng bám theo đong đưa , vì làm vậy củng chỉ thêm mệt mỏi cho bản thân vì ghen hay nghi ngờ lẩn nhau .
     
  20. BảyBòBấtBại

    BảyBòBấtBại Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    29/7/08
    Bài viết:
    73
    thèm thịt chó thì chó sẽ chạy mà :hug:

    đừng nên quá tin và trói buộc
     

Chia sẻ trang này