1. GameVN 20th Anniversary: Where players become gamers

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập GameVN, Ban điều hành GameVN xin được cám ơn tới tất cả các member của diễn đàn, những hạt nhân sống còn luôn gắn bó và giúp xây dựng, duy trì hoạt động của GameVN đến hiện tại và tương lai. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết.
  Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ GameVN cũng như luôn giữ vững tinh thần của GameVN trong suốt những năm tháng qua
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi Tiểu Di

 1. zenky1719
  zenky1719
  Lap huynh ngủm cù đèo rồi đệ ơi, khổ nhắm giờ còn mỗi con Surface khoa nó cấp cho huynh chơi giả lập Pokemon Emerald :')
  7/11/21
 2. Tiểu Di
  Tiểu Di
  kkk oke huynh nè. mấy nay đệ cũng hông có chơi game của Koei nữa, mà chơi Genshin Inpact á, má chơi cuốn vl luôn, thế giới mở của nó chặt đẹp luôn cái DW9 :> =)))
  8/11/21
  zenky1719 thích bài này.
 3. Tiểu Di
  Tiểu Di
  mà đệ có ra Akai x Amuro tập mới rồi á, huynh đọc hết chưa :3 ?
  8/11/21
  zenky1719 thích bài này.
 4. zenky1719
  zenky1719
  Ừ thấy trên này với Discord nhiều bạn chơi game đó lắm. Còn về Akai với Amuro thì huynh theo dõi tới tập 19, cặp đôi hư hỏng, á, cặp này ship cũng dễ thương, mạch truyện chính của Gosho thì lan man quá.
  9/11/21
 5. Tiểu Di
  Tiểu Di
  kkk ko ngờ huynh vẫn âm thầm ủng hộ đệ trong thời gian qua á xD ừm cặp này hàng fanwork thì ngon rồi, còn trong original thì kiểu tác giả muốn xây dựng theo hướng drama, bi kịch, khắc khoải đồ ý, nhưng điều đó mới là sự kích thích tạo nên cặp này á X))) huynh cứ đọc bài tổng quan mà đệ đã viết cho 2 đứa thì sẽ nắm rõ hơn :> https://www.detectiveconanworld.com/wiki/Shuichi_Akai_and_Rei_Furuya
  9/11/21
  zenky1719 thích bài này.
 6. Tiểu Di
  Tiểu Di
  còn về tổng thể truyện Conan thì đệ phải công nhận là xuống chất rõ ràng thiệt. bữa đệ nghe mấy người bên Nhật nói là bắt đầu có không ít người thấy chán, bức xúc vì tác giả cố tình kéo dài quanh co, bôi vẽ tùm lum thứ, rồi kéo ra cả đống cặp cho fan ship tùm lum tá lả. một số nữa thì kiểu lỡ xem rồi nên ráng xem cho hết luôn. giờ kiểu đệ cũng xem vì AKAM thôi chứ cũng chả mặn mà gì cốt truyện gốc nữa :")))
  9/11/21
  zenky1719 thích bài này.