ta vác 3 khẩu pháo tầm xa giã hết đạn vào chỗ con IS-3 mà nó chi hỏng xích à mi vác pz IV thua là phải:2cool_beated:
Bỏ qua cho nhau đi, hắn bảo không có ý gì mà Hơn nữa không có hắn đóng góp thi cái box WoT cũng khó đc như hôm nay:9cool_pudency:
http://www.lichsuvn.info/forum/showthread.php?t=25682 http://www.lichsuvn.info/forum/showthread.php?t=27302&page=9 http://www.lichsuvn.info/forum/showthread.php?t=27110&page=13
Chào bạn, hiện tại mình đang phân vân không biết nên theo khóa 3d game của trung tâm nami hay polygon? quảng cảo về chương trình 2 bên đều hấp dẫn như nhau, nhưng không biết được chương trình của họ có những điểm mạnh yếu gì? Tham khảo có một số người nói là chương trình đào tạo của polygon bắt buộc phải có kiến thức cơ bản về 3dmax, điều này có đúng không?
Cám ơn bạn về thông tin namicg, có điều mình ko rõ là thi 3dsmax căn bản như thế nào? vì mình cũng biết tương đối, chỉ có phần dựng thành phim là mình không biết.
Cám ơn bạn về thông tin namicg, có điều mình ko rõ là thi 3dsmax căn bản như thế nào? vì mình cũng biết tương đối, chỉ có phần dựng thành phim là mình không biết.
nó chia ra làm map cho tier cao và thấp riêng rồi có nhiều map chỉ tiể thấp gặp hoặc thậm chí là chỉ clan war mới gặp
no comment đang trên cty không tiện đọc bài nhiều site có điều ảnh bài báo ghi rõ là Tonkin và Hue nên bảo nó sai thì ngại quá
Phananhtom lên mod bên TWC xong giờ dính bên đóa lun rồi, 0 về đây nữa và cũng 0 giúp mình nữa =.= Lại làm cái project mới nè http://www.twcenter.net/forums/showthread.php?t=534102
Nhưng mà chả thấy nó ghi là trang nào ... Cái project của em nó đòi số trang chính xác, ko bậy bạ được :9cool_canny: