1701 A.D. The New world [PC]

Thảo luận trong 'MegaShare.vn' bắt đầu bởi Thanh_Nguyen_BKV, 2/3/10.

 1. Thanh_Nguyen_BKV

  Thanh_Nguyen_BKV Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  4/3/05
  Bài viết:
  1,268
  Nơi ở:
  HCM
  Được đánh giá là game xây dựng hay nhất năm 2006, là hậu duệ của 1503 A.D - The New World và 1602 A.D Nên 1701 A.D kế thừa hầu hết các ưu điểm của 2 phiên bản trước. 1701 A.D lấy bối cảnh đầu thế kỷ 18, thời kỳ của những nhà hàng hải nổi tiếng, luôn khao khát chinh phục những miên đất mới, cùng với những cuộc chiến tranh xâm lược của quân thực dân tranh dành lục địa. Tất nhiên, đây là thời hoàng kim của cướp biển. Game làm hài lòng những người chơi khó tính nhất, với đồ họa 3D tuyệt vời, nội dung hấp dẫn, tiếng nhạc nền du dương làm say đắm lòng người
  [​IMG]


  1701 A.D. The New world không được coi là một cải tiến lớn của dòng game xây dựng, đây là sự kết hợp thú vị của game xây dựng và game dàn trận. Không chỉ đơn thuần xây dựng hệ thống của thành phố mình, bạn còn có thể xây dựng quân đội, và mở các cuộc trinh phạt của mình lên những quốc gia khác.

  Có nhiều chế độ chơi cho game, trong đó, chế độ truyền thống tồn tại. Chế độ này sẽ chỉ có chức năng xây dựng lên đế chế cho mình. Tức là trong một cuộc chơi, chỉ có một đế chế của riêng bạn để bạn đưa lên. Có thể nói chế độ chơi này khá đơn giản vứi nhiều game thủ. Chế độ khác của game là tranh đua với các cường quốc khác, ở game này ngoài việc hết mình xây dựng cạnh tranh kinh tế, bạn cũng cần quan tâm tới quân đội để chuẩn bị cho chiến tranh nếu nó xảy đến. Thậm trí bạn có thể chinh phạt cường quốc khác để mở rộng bờ cõi của mình.

  [​IMG]

  Nếu bạn đã từng chơi A.D bạn sẽ không xa lạ gì với cấu trúc chơi game, game luôn bắt đầu từ con số không, bạn là người khám phá, và từ con thuyền của mình, đặt chân lên một vùng đất trù phú. Ở đây bạn bắt tay vào xây dế chế của mình. Với số nguyên liệu ban đầu của mình (lương thực, gỗ, đá…) bạn tạo ra những khu khai thác, sản xuất nhỏ đầu tiên để khai tác thêm cho mình nguyên liệu, tiếp theo đó là xây dựng những ngôi làng nhỏ đầu tiên của mình. Bây giờ sẽ có nhân dân của mình. Công việc của bạn sẽ tiếp tục để phục vụ cho nhân dân và nâng cấp ngôi làng nhỏ bé ấy lớn dần thành một đế chế lớn. Sau đó tạo các bến tàu và hướng ra biến lớn, đến với các cường quốc khác.

  Nhưng bên cạnh đó luôn có những khó khăn với bạn, đó là các thiên tai từ biển vào, hay những tai nạn trong thành phố của mình, bệnh tật, trộm cướp… tất cả những điều đó đều tạo nên một xã hội. Bạn phải luôn điều tiết, xây dựng để xã hội đó được tốt đẹp hơn, và phát triển hơn. Và bạn sẽ trở thành đức vua của thành đó, và được nhân dân tung hô trong vinh quang.

  Hãy cùng tham gia khám phá và xây dựng nên một xã hội ảo của riêng bạn với 1701 A.D. The New world

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Windows 2000/XP.
  Pentum IV 2 GHz hoặc tương đương.
  Ram 512 MB.
  Video Memory 64 MB.
  3.5 GB space


  link :
  Mã:
  http://megashare.vn/dl.php/219193
  Crack:

  Mã:
  http://www.mediafire.com/?0qfndmywnvj
  Key

  Mã:
  32JVL-L3747-V3UVX-EXKE9-2FH7H-H6SNE-VEZ3J-9JQVC
  3J25E-AKGYR-DSXXP-QJ2SC-3RNUR-ZYEQD-EVX2K-AJCAT 
  
   
 2. dangkhoi111111

  dangkhoi111111 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  9/3/08
  Bài viết:
  499
  Cho xin pass giải nén với bro ơi.
   
 3. KuTy†bibabut

  KuTy†bibabut Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  6/7/08
  Bài viết:
  486
  cho tớ xin lun cái pass giải nén :| down về để đó thấy ngứa ngáy wá >.<
   
 4. Thanh_Nguyen_BKV

  Thanh_Nguyen_BKV Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  4/3/05
  Bài viết:
  1,268
  Nơi ở:
  HCM
  sry nhé cái past này là do lúc PHE upload đặt nên mình quên ko post

  Mã:
  Pacific-gamevn.com
  
   
 5. Meo_U_O_O

  Meo_U_O_O Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  23/1/08
  Bài viết:
  1,319
  Nơi ở:
  Diamonds Family
  Bàn nào có bản mở rộng sunken dragon thì up lên hộ với :(
   
 6. anhthaibk

  anhthaibk Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  15/10/08
  Bài viết:
  415
  đây là game chiến thuật à bro ?
   

Chia sẻ trang này