1st.VN Kylin trải lòng về Warface

Thảo luận trong 'Warface' bắt đầu bởi vannhut8504, 26/12/13.

 1. vannhut8504

  vannhut8504 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  18/9/09
  Bài viết:
  626
  [​IMG]


  Là một người từng chơi rất nhiều các game FPS như CS, SA, CF, Khoa đánh giá sao về sản phẩm Warface ?

  Warface là 1 game FPS hay, đẹp và đưa ra nhiều yếu tố mới lạ cho dòng game FPS. Tuy rằng nghỉ chơi FPS đã lâu và chỉ mới chơi Warface được 3-4 ngày nhưng tôi đã cảm thấy rất thích và quyết định thành lập team 1st.Warface để nối tiếp truyền thống FPS của 1st.VN từ trước đến nay.

  Được biết anh là một trong những Sniper có tiếng, anh đánh giá ntn về nhân vật Sniper trong Warface

  Class Sniper là class yêu thích của tôi ở tất cả các game FPS, có thể nói là mình có một chút năng khiếu về class này. Riêng class Sniper ở trong Warface vẫn giữ vị trí đặc thù không thể thiếu trong một đội hình thi đấu. Tuy nhiên, do các dòng súng sniper ở cấp độ thấp hiện nay đều là dạng súng có thể bắn liên tiếp (dạng bán tự động) và chưa phải là "one shot one kill" trừ khi headshot. Vì vậy tôi cũng chưa đánh giá được gì nhiều cho đến khi unlock được khẩu Alpine TPG-1 hay các vũ khí tương đương thì mới có thể nói tiếp được.

  [​IMG]
  Sniper là một Class nhân vật được nhiều người yêu thích​

  Anh đánh giá thế nào về các Class nhân vật còn lại của Warface Medic, Engineer, Rifleman

  Khác với các game FPS khác là chỉ có Rifle và Sniper, 2 class Medic và Engineer của Warface có tác dụng rất tốt trong một team thi đấu và nó làm thay đổi hoàn toàn cách chơi FPS trước đây. Các bạn đừng nghĩ rằng chơi Medic hay Engineer thì chả làm được gì. Thật sự trong team 1st.VN thi đấu mấy ngày nay thì Medic và Enginer gần như luôn đứng trong top 3 bảng xếp hạng của team.
  Team của tôi nếu là 5vs5 thì luôn phải có ít nhất 1 Medic và 1 Engineer, thậm chí có khi 2 Medic hoặc 2 Engineer, chỉ giữ lại 1 Sniper và 1 Rifle. Nếu team nào chưa có Medic tốt thì tôi khuyên là hãy tìm kiếm hoặc huấn luyện một ai đó trở thành pro Medic, nếu không các bạn khó mà war clan thắng được các team khác.

  [​IMG]
  Cần có một đội hình với đầy đủ các Class nhân vật​

  Anh đã thử chơi các Class nhân vật này chưa?

  Tôi cũng chơi thử qua nhưng vì chơi không tốt bằng các bạn khác trong team nên thỉnh thoảng bắn "pub" cho vui thôi. Tuy nhiên chắc chắn tôi sẽ phải cố gắng chơi tốt thêm một Class nhân vật nữa bên cạnh Sniper để có thể có thêm lựa chọn cho cả team trước những đối thủ khác nhau

  Anh đánh giá sao về các chế độ thi đấu PvP của Warface? Nó có khác gì so với các game FPS khác không?

  Các chế độ PvP ở đây cũng đã từng xuất hiện ở nhiều game FPS khác, không có gì khác biệt quá nhiều. Cái khác ở đây là thiết kế map khá là tốt, nếu các bạn biết tận dụng tối đa địa hình cùng việc sở hữu một đội hình phù hợp thì sẽ nắm phần thắng lớn hơn trong các trận thi đấu. Mỗi class đều có vị trí riêng của mình trong từng map, hãy tìm hiểu và tận dụng tốt điều đó.

  PvE là một trong những điểm mạnh của Warface, anh có đánh giá thế nào về chế độ này. Với việc thay đổi ngẫu nhiên hằng ngày cùng nhiều mức độ khó dễ, theo anh có hấp dẫn được người chơi

  Chế độ PvE cũng khá là hấp dẫn, đây là một điểm tương đối mới và rất thú vị của Warface. Chế độ này đòi hỏi sự phối hợp rất tốt giữa các thành viên trong đội. Chúng tôi cũng chơi PvE mỗi ngày để trải nghiệm game, và tăng khả năng kết dính giữa các thành viên. Tuy nhiên chúng tôi vẫn tập trung PvP để chuẩn bị cho việc thi đấu Clan war.

  [​IMG]
  PvE luôn mang lại những trải nghiệm bất ngờ​

  Để chơi giỏi Warface theo anh cần có những kỹ năng gì. Anh có lời khuyên nào cho những người mới chơi Warface không?

  Cũng như chơi những game FPS khác, các bạn cần có sự đầu tư nghiêm túc khi chơi. Đầu tư ở đây trước mắt là Gaming gear, rồi đến việc tìm hiểu về các loại súng, các class, cách chơi, thuộc bản đồ v.v... Đừng bỏ qua các phần hướng dẫn cơ bản, ít nhất là khi hiểu nhiều về game thì các bạn sẽ chơi tốt hơn. Tiếp theo là đến tập luyện kỹ năng aim và di chuyển, xử lý tình huống. Cuối cùng là hãy tìm cho mình những người đồng đội tốt và hiểu ý để chơi chung với nhau. Đây không phải là một game dành cho cá nhân nên nếu muốn chơi tốt thì hãy có một đội hình ổn định và phù hợp.
  Ví dụ như team 1st.VN mới thành lập ra được 3 ngày, tất cả các bạn đều mới chơi Warface lần đầu và cũng tự mày mò tập luyện từng bản đồ. Tôi cũng chỉ hướng dẫn dựa theo kinh nghiệm đã từng chơi FPS chứ cũng không có gì nhiều hơn, tuy nhiên đến bây giờ thì team đã war clan hơn 110 trận và chưa thua 1 trận nào :)

  Anh đánh giá thế nào về tương lai của Warface tại Việt Nam trong tương lai

  Nếu Warface có một hệ thống thi đấu tốt, phổ biến được rộng rãi hơn thì tôi nghĩ Warface sẽ trở thành game FPS số 1 Việt Nam.

  http://warface.goplay.vn/


  Chúng ta chào đón sự trở lại của a Kylin nhá :6cool_smile: