6 năm quen nhau và kết thúc tuyệt tình vậy sao

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi cutybun, 5/4/11.

 1. cutybun

  cutybun Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Bài viết:
  5
  Hôm qua em mới nhắn tin với mình thế này : "Em không còn thời gian dành cho anh nữa, mình chia tay đi". Mình tưởng em giận mình chuyện gì nên gọi điện thoại hỏi nhưng em tắt máy, nhắn tin em cũng không nhắn lại. Mình lo có chuyện gì liền chạy sang nhà em ngay thì ba mẹ em nói em đi đâu rồi. Mình lo lắng nên đi khắp nơi, những chỗ em thường đến để tìm em nhưng không thấy.
  Tối mình về đang ngồi suy nghĩ vẩn vơ thì em nhắn tin nói với mình là em có người khác rồi mình hãy quên em đi, em nói ở bên người này vui hơn ở bên cạnh mình và nói mình đừng tìm em nữa. Mình nghe vậy muốn rụng rời tay chân luôn, chỉ vì 1 tuần không gặp nhau mà xảy ra chuyện như vậy, mình cũng chả hiểu tại sao nữa. Mình lại gọi điện thoại cho em nhưng em lại tắt máy. Mình thật sự không hiểu đang xảy ra chuyện gì nữa, cả đêm không chợp mắt được vì suy nghĩ.
  Còn chuyện 1 tuần không gặp nhau là như thế này. Bữa đó mình chở em đi chơi về thì mình bị té xe gãy tay, chuyện đó chỉ có người nhà mình biết vì lúc mình té người dân xung quanh gọi về nhà mình, em không hề biết.Mình gãy tay cũng đang mệt mỏi nữa nên cũng chưa báo em biết vội, nhưng em không thấy mình gọi cũng không thèm gọi luôn. Mình thì chỉ định nhân dịp này xem em có quan tâm tới mình không nên cũng để đó chờ xem em có gọi không. Không ngờ bẵng đi 1 tuần em cũng không gọi hỏi han mình gì cả, mình cũng hơi bất ngờ. Hôm qua mình thấy nhớ em quá nên lại gọi trước thì chuyện xảy ra như ở trên nói rồi.
  Yêu nhau 6 năm mà chỉ vì 1 người làm em vui vài tháng trong lớp học liên thông mà em thay đổi đến vậy sao. Mình biết là cũng có lỗi vì 1 tuần không nói chuyện với em, nhưng chuyện đó đủ để kết thúc cuộc tình 6 năm này sao. Mình và em từng dự định cưới, em lúc nào cũng nói không còn hứng thú với đứa con trai nào khác ngoài mình rồi, vậy mà em nỡ làm vậy sao, lời nói với hành động khác nhau quá.
  Mình thực sự yêu em nên mình đau lằm, từ hôm qua tới giờ mình như tự kỉ vậy, mất hết phương hướng, chỉ biết ngồi thẫn thờ ra đó. Mình muốn níu kéo lại lắm nhưng em đã quyết tam chia tay rồi nên hoàn toàn cắt đứt liên lạc với mình luôn. Em nói mình tìm người khác đi nhưng em không biết được rằng em đối xử với anh như vậy làm anh không đủ tự tin để quen người con gái nào khác nữa, anh sợ sẽ có lần nữa như vậy.
  Giờ đây mình không còn ai để tâm sự nữa cả, vì em mà mình không còn người bạn nào, lúc còn quen nhau mình lúc nào cũng ở bên em, bạn bè rủ đi chơi mình đều từ chối vì sợ em giận, và kết quả là mình mất tất cả rồi, chỉ biết post bài lên đây để tìm người chung cảnh ngộ mà tâm sự. Giờ tay bị gãy của mình không đau đớn bằng chuyện em bỏ mình. Đúng là năm nay năm tuổi nên xui thật, mới đầu năm đã vậy rồi, rồi còn chuyện gì sẽ đến nữa đây.
   
  blood13 thích bài này.
 2. .:: †Cat† ::.

  .:: †Cat† ::. Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  20/5/09
  Bài viết:
  483
  Nơi ở:
  ? (_ _") ?
  Lâu quá nên nhàm đây mà.

  Đúng là khổ cho bạn , con trai ko chán thôi mà nó dám bỏ.

  Nếu ko có lý do nào khác thì tình yêu của nó đã phai mờ + địch có lẽ khá hoàn hảo.

  Thôi đừng buồn , sang topic đánh đồn có địch chửi chơi cho đỡ tức =)
   
 3. cutybun

  cutybun Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Bài viết:
  5
  Mình không trách người mà đang quen bạn gái mình hiện giờ, nếu em nó không chịu thì dù cua cách mấy cũng chẳng được đâu, mà chắc em chả nói là có người yêu rồi nên ngưới ta mới cua tới vậy chứ.

  Quen lâu quá nên nhàm vậy thôi lỡ mình có quen được ai nữa chắc quen vài tháng rồi cưới luôn cho lẹ quá :(
   
 4. BaByLinh9x

  BaByLinh9x Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  2/10/07
  Bài viết:
  1,208
  Nơi ở:
  Thế giới 9x
  Anh cũng hơi giống em nhưng cuộc tình của em chỉ có vỏn vẹn 1 năm thôi , 1 năm biết bao nhiêu kỷ niệm ở bên nhau khi cô ấy ra đi ko 1 lí do lúc đầu em cũng thấy đau lắm. Chúng em dự định năm sau em ra trường có việc làm chúng em sẽ tổ chức đám cưới nhưng tình ko phải là mơ anh à phải chấp nhận và đối diện những sự thật mà mình sẽ phải chịu đựng .
  Giờ đây em đã quen dc 1 cô gái kém em 1 tuổi và dường như sự thay thế đó đã làm em dần quên cô ấy , lời khuyên dành cho anh lúc này là hãy bắt đầu lại từ đầu ở đời ko thiếu những người con gái tốt.
   
 5. cutybun

  cutybun Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Bài viết:
  5
  Cám ơn lời khuyên của bạn mà không biết mình gượng dậy nổi không nữa, nó như 1 cú shock vậy, đó cũng là mối tình đầu của mình, cũng tại mình cứ hy vọng về tình yêu đẹp như mơ này mà khi xảy ra mình như muốn gục luôn.

  Giờ mình không đủ tự tin để quen ai nữa, 1 phần là vì cái gì mình cũng bình thường cả, từ ngoại hình, gia cảnh, chả có gì nổi bật, ngày xưa mình theo đuổi em đến gần hết cấp 3 em mới đồng ý, với lại mình vẫn còn yêu em lắm, không thể có ai thay thế được cả :(
   
 6. Rock_DJ

  Rock_DJ Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  27/1/04
  Bài viết:
  140
  Khi mọi nhu cầu trở nên khô cạn. Đó là lúc họ ra đi tìm niềm vui mới.
  Chuyện tình nào mà không có kết thúc. Các vợ chồng sở dĩ họ sống đến già vì bị ràng buộc bởi con cái thôi bạn.
   
 7. baby_boy21c

  baby_boy21c T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  12/7/05
  Bài viết:
  588
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City
  Bạn quen người ta 6 năm mà ko biết tính tình của người đó à? Chẳng lẽ vì 1 chuyện này mà bạn bỏ yên sao? Hãy làm mọi thứ đến khi nào biết lý do chính đáng là đã còn tình cảm hay ko. Mà yêu nhau 6 năm nếu như ct là do cả 2 cùng tình nguyện chứ nhỉ :-?.
   
 8. cutybun

  cutybun Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Bài viết:
  5
  Mình biết rõ tính cách của em ấy mà, nhưng mình không ngờ là thay đổi nhanh đến vậy thôi, thực sự trước cái tuần mà 2 đứa không liên lạc với nhau thì không có gì xảy ra cả, lúc đầu mình vẫn nghĩ em giận vì cả tuần mình không liên lạc, nhưng thực sự không phải vậy.

  Chia tay là do em nói chứ mình đã đồng ý đâu, chưa hỏi rõ được gì là em tắt máy rồi, mình qua nhà kiếm thì ba mẹ em nói đi đâu rồi, mà lạ 1 cái là bình thường ba mẹ em rất quí mình, vậy mà lúc mình qua hỏi thì thấy có vẻ lơ lơ. Mình cũng muốn biết lý do thật sự lắm, chia tay vì người khác hay vì lý do gì, nhưng giờ em lẩn tránh mình rồi biết làm sao được đây.
   
 9. TLV

  TLV T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  12/6/03
  Bài viết:
  563
  Cũng khá phũ, nhưng nói chung mình nghĩ chẳng phải do cái vụ 7 ngày đâu, chỉ là cái cớ thôi. Chứ có lẽ có người khác từ trước rồi, hết tình cảm rồi mà chưa kiếm ra lí do và thời điểm thích hợp thôi.

  Thôi quên đê!!
   
 10. nd130504

  nd130504 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  22/4/07
  Bài viết:
  312
  Năm tuổi - 25 hả
  Kết thúc & lẩn tránh kiểu này chỉ có 2 trường hợp có thể xảy ra :
  - 1 là : bạo bệnh , không muốn cản trở ông , chỉ có trong truyện :-"
  - 2 là : từ lâu rồi, trước khi ông bị gãy tay nhiều, đã yêu người khác rồi , không còn yêu ông nữa đâu. Nếu có gì chăng nữa thì cũng là thương hại thôi bợn ah.
  Gãy tay là điềm báo đó ......
  Thật sự thấy cực kỳ thông cảm cho chủ thớt , vì tui cũng yêu 7 năm, và đang chuẩn bị cưới. Tình cảm 6 năm khác hẳn với tình cảm 1 năm, nó chín chắn và có chiều sâu lắm lắm , vậy mà đùng 1 cái ... đặt mình vào tình huống đó thấy hẫng kinh khủng ... lạnh cả sống lưng...
  Nếu ông cảm thấy mình hoàn toàn không có lỗi gì mà do người kia tự phản bội yêu người khác thì hãy tự tin lên, ng đó chưa xứng đáng với mình ( tự an ủi )...Phần này là lý trí nè :1 người như vậy có đáng để mình hy sing tất cả không ? Tự ông trả lời đi ... đàn ông những lúc như này cần lý trí lắm đó
  Xin chia buồn...đừng làm điều gì đó điên rồ không suy nghĩ nhé...thời gian sẽ rửa sạch tất cả...

  Hãy tìm 1 niềm đam mê đi, game chẳng hạn , khi tập trung vào game thì sẽ không nghĩ được gì nữa, đó là cách của tui ngày xưa \m/
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/4/11
 11. Crazy Angel

  Crazy Angel Persian Prince GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/8/08
  Bài viết:
  3,899
  Nơi ở:
  Chaotic Paradise
  OMG tuy vẫn mình vẫn còn đang mặn nồng với ng` yêu, nhưng phải gọi là rất rất thông cảm với chủ thớt,chắc là bạn đang đau đớn tột cùng nhưng vẫn còn cố gắng bình tĩnh.Yêu nhau tận 6 năm mà lại ra như thế.Thôi bạn đã chung tình và hết lòng như thế mà ông trời vẫn lấy người ấy đi chứng tỏ ông trời thấy người ấy không xứng đáng với bạn thà là bây giờ vẫn còn chưa phải muộn,còn hơn là lấy nhau về. :)

  Chắc chắn bạn sẽ tìm được người khác tốt hơn xứng đáng hơn với tình yêu của bạn :D,còn con bé kia biết đâu nó gặp phải 1 thằng đểu :-"
   
 12. lapt

  lapt Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  25/4/09
  Bài viết:
  12
  Vui đi bạn ơi, giờ em ý bỏ bạn, bạn nên vui mới đúng. Đợi sau này cưới mới bỏ, lúc đấy còn buồn hơn :)
   
 13. nd130504

  nd130504 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  22/4/07
  Bài viết:
  312
  Cách tốt nhất để trả thù một người là hãy sống thật vui vẻ , hạnh phúc

  ;))
   
 14. cutybun

  cutybun Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Bài viết:
  5
  Mình quen em lâu rồi nên biết em chả co bệnh tật gì đâu, khỏe mạnh nữa là đằng khác. Còn chuyện có người khác thì chắc vài tháng nay thôi, từ lúc mà em đi học liên thông, lúc nào đi chơi với mình em cũng kể về 1 người bạn rất quan tâm đến em, rất vui tính, hầu như lúc nào cũng nhắc tới, có lúc mình tỏ ra hơi khó chịu em mới thôi, nhưng hồi đó mình tin tưởng em nên cũng không nghĩ gì nhiều, vậy mà giờ thành sự thật rồi.

  Chúc mừng bạn sắp cưới nha :D. Thật ra là có thể năm nay mình với em cưới rồi, chỉ tại mình tham học thêm 1 bằng nữa, không chịu đi làm, mình hứa với em hết năm nay sẽ cưới em, chắc là em không chờ mình được nữa rồi.

  Mình luôn tự hỏi đã làm gì sai mà em đối xử với mình như vậy, vì còn yêu em nên mình không muốn kết thúc như vậy. Mình là con 1, chưa báo hiếu được với cha mẹ nữa nẽn không làm gì điên rồ đâu, đành cố gắng vượt qua thôi, không biết sau này ra sao nữa :)
   
 15. nd130504

  nd130504 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  22/4/07
  Bài viết:
  312
  Chà, lại là vấn đề này.
  Con gái nó dễ bị " Tiền tài - địa vị " đánh gục lắm, nhất là những người có tư tưởng thực dụng. Bạn chưa đi làm nên bị mất điểm đó. Vừa ra trường gặp ngay mấy anh đi làm lâu năm, vừa có tiền vừa có địa vị vừa điềm đạm vừa vui tính là đổ ngay. Thằng bạn tui cũng giông hệt ông, yêu nhau 5 năm song ra trường, sút ngay nó để cặp với thằng trưởng phòng cùng cơ quan...mất tình yêu thì cũng buồn lắm, nhưng mà nếu ông xác định nó vì tiền mà bỏ mình thì hãy cám ơn ẻm ấy đi ;)) chứ cưới nhau song mới bỏ để chay theo 1 đại gia khác còn nhục hơn nhiều... Chơi game di bợn, lúc chơi game sẽ không suy nghĩ được gì đâu ( phải tập trung mà )...không suy nghĩ thì không đau...
  Tiền nó chỉ là một trong các phương tiện để dẫn đến cuộc sống viên mãn thôi mà sao nhiều người sẵn sàng đánh đổi tất cả vậy ...
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/4/11
 16. Nobita_Nguyen

  Nobita_Nguyen Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/2/11
  Bài viết:
  1
  Nơi ở:
  HCM
  Tâm đắc nhất câu này. Chúc chủ thớt mau trở lại bình thường, sống vui vẻ hạnh phúc.

  Chứ đừng như ông kia mong cho em gặp phải thằng đểu làm ji`. Kô còn tình thì cũng còn nghĩa.
   
 17. DUNGSC4

  DUNGSC4 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  2/7/05
  Bài viết:
  108
  tốt nhất là nên quên người con gái đó đi
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/4/11
 18. cutybun

  cutybun Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  7/8/06
  Bài viết:
  5
  Cám ơn các bạn nhưng chắc cũng phải 1 thời gian lâu mình mới quên được quá, tại mình còn yêu em quá.

  Giờ mất em mình cũng chả còn bạn bè gì cả, vì em mà mình từ chối các bữa nhậu nhẹt ăn chơi, dota, kiếm thế, giờ bạn bè đi chơi cũng chả rủ mình nữa, mình thì ít tâm sự với ba mẹ, giờ cảm thấy cô đơn quá, không còn em hằng đêm chắc xách xe đi lòng vòng 1 mình thôi :)
   
 19. oldangelvn

  oldangelvn Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/9/05
  Bài viết:
  1,400
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Có ở Sài Gòn ko ông, cafe rồi đi lòng vòng chọc gái chơi nào.
   
 20. nd130504

  nd130504 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  22/4/07
  Bài viết:
  312
  Gọi lại cho đám bạn bè đi, rủ chúng nó nhậu nhẹt , Dota đi bạn ... con trai cái đó không ai để ý đâu mà lo...
  Đi xe ban đêm cũng được , nhưng mà nên đi xe đạp, đạp thật chậm rãi thôi , đi cẩn thận, vơ vẩn container nó thơm thì ....
  Ở HN không, cafe chơi ....
   

Chia sẻ trang này