1. GameVN 20th Anniversary: Where players become gamers

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập GameVN, Ban điều hành GameVN xin được cám ơn tới tất cả các member của diễn đàn, những hạt nhân sống còn luôn gắn bó và giúp xây dựng, duy trì hoạt động của GameVN đến hiện tại và tương lai. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết.
  Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ GameVN cũng như luôn giữ vững tinh thần của GameVN trong suốt những năm tháng qua
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

[Anime] Naruto

Thảo luận trong 'Reviews - Previews - News' bắt đầu bởi Hung Long, 17/12/02.

 1. Hung Long

  Hung Long Silent Assassin Administrator Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  8/5/02
  Bài viết:
  3,638
  Nơi ở:
  gamevn.com
  Mặc dù phim anime được phát hành rộng rãi hiện nay nhưng để tìm những phim về ninja như Kamui no ken, Ninja Scroll trở nên hiếm hoi vô cùng. Tuy nhiên các ninja fan cuối cùng cũng có thể mỉm cười được rồi vì bộ manga Naruto đã được Studio Perriot làm anime rồi.

  Trước khi Naruto được trình chiếu đầu tiên trên đài TV Tokyo ngày 3 tháng 10, 2002 thì đã được quảng cáo trong Shounen Jump. Hiện nay Naruto cũng đang được fan translated và đã có tới 11 espisodes. Espisode 11 vừa mới ra vào ngày 14 tháng 12 vừa qua.

  Nội dung câu chuyện bắt đầu ở một thế giới của huyền bí có 5 quốc gia Shinobi: Earth (Thổ), Fire (Hỏa), Lightning (Sấm), Water (Thủy), và Wind (Phong). Làng Hidden Leaf của nước Hỏa được coi là hùng mạnh nhất trong Ngũ Đại Sát Thủ Quốc (Five Great Ninja Countries) dưới sự trong nôm của the Gokage. 13 năm về trước tại làng Hidden Leaf, một sự kiện vô cùng đáng sợ đã xảy ra. Một con chồn tinh 9 đuôi (9 Tails Fox Demon) xuất hiện và đã giết rất nhiều cao thủ Shinobi trong làng. Cuối cùng, con chồn tinh 9 đuôi này mới bị đánh bại bởi đệ nhất sát thủ trong làng Leaf và bị nhốt vào người của một đứa bé mới chào đời tên là Uzumaki Naruto.

  Câu chuyện bắt đầu bao quanh cuộc đời ninja của Naruto nay đã lớn và hai người bạn Sasuke và Sakura. Với trong người là linh hồn của con chồn tinh 9 đuôi, số phận của Naruto sẽ đi về đâu? Điều này bạn cần phải xem để biết rõ. Hehe... lần này HL sẽ ko có để SPOILER nào.

  Những ai là fan của anime ninja thì đừng bỏ qua Naruto. :twisted: <tung khói mù>!!!
   

Chia sẻ trang này