anime wallpaper 2

Thảo luận trong 'Anime và Manga' bắt đầu bởi kysibonmat, 7/6/06.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. kysibonmat

    kysibonmat Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    9/11/05
    Bài viết:
    178
    :-/ tui không hỉu tụi sao mod lại khóa toppic anime wawllpaper :-/
    trong khi mấy trang wed khác cũng như GVN củng có phòng tranh nhưng phòng tranh của họ nghèo nàn về hình thấy phát sợ luôn le we vài tấm hình
    trong khi đó GVN có phòng tranh hết sức là phong phú nhưng lại bị mod khóa khó hiểu we' (mod làm vậy là chặt đứt tương lai của chúng ta rùi hichichic)
    mong mod làm ơn xem lại nha và bác đừng khóa toppic anime wallpaper 2 này nha
    ps hãy hướng tới tương lai tươi đẹp chỉ duy nhất GVN có phòng tranh đẹp nhất trong tất cã các trang wed
    ps: Aya love we đây làm việc đi(tui bít làm thế này thế nào củng ăn chém hoặc mất ID nhưng tui không muốn phòng tranh bị tuyệt chủng hhuhu =(( )
    < nếu bị khóa nửa tui bó tay chịu trói>
     
  2. =-KOS-MOS-=

    =-KOS-MOS-= C O N T R A

    Tham gia ngày:
    24/11/05
    Bài viết:
    1,847
    Nơi ở:
    Mist Continent
    Post Ecchi nhiều nên bị khóa hơn nữa nó còn là một cái hồ câu béo bở cho pacon nhào vô, mods không cho mỗi thằng một chém là còn may đó #>:)
     
  3. FFFF

    FFFF Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/11/02
    Bài viết:
    2,851
    Nơi ở:
    地獄
    _ Tòan tranh ăn cắp lấy từ web họ về mà nói nghe cool nhỉ :|

    _ Nghe có vẻ "vì chính nghĩa wên mình" quá nhỉ :|

    8-}8-}8-}
     
  4. Aya!Love_

    Aya!Love_ T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    8/5/06
    Bài viết:
    558
    Nơi ở:
    hell if tell u ;))
    ăn cắp ?/// , mình lấy từ các trang có web hình , nhiều trang chả phải là dành cho anime nữa ,lấy từ forum ,down = soft , vào các trang web anime của tụi nhật , các trang bạn bè gửi .....v.v ...., nếu nói là ăn cắp thì tụi scanner toàn bọn ăn cắp hết àh =D
    Vậy thì tức là chỉ có bọn create ra tấm hình mới dc quyền post nó lên , còn mình down về thì chỉ dc diếm thôi =D ,và mọi hành vi chỉnh sửa tấm hình đó đều coi là vi phạm đạo đức , vậy thì cần đéo gì cái bọn ngồi lựa xem hình nào đẹp , đọc request, lựa xem anime nào đang hot , rồi lại post lên mà chả đòi gì rồi lại bị chửi ăn cắp ;;)
    mà cũng chả rảnh gì , định đóng góp tí cho box anime , cũng chả cần spam , nick cũ là Diab!0 , chán rồi nên xài wa nick này .... topic cũ mod lock là có lí do của mod , ko ý kiến =D
    Để tí nữa wa chửi thằng chuyên post hình anime bên timvui.com là ăn cắp đã ;))
    ơ , mà nói thế cái tụi đang down anime với manga licensed kiểu free toàn 1 lũ ăn cắp rồi =))
    1 việc nữa , sai chính tả chữ wallpaper :D
     
  5. Clark Ken

    Clark Ken Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    12/8/04
    Bài viết:
    841
    Có người đóng góp í kiến tốt mà sao có nhiều người không ủng hộ nhẩy. Tôi vào nhiều box chưa thấy có box nào nhiều chim lợn như box nè, hơi tí là dọa gọi mod. Ko có í kiến j thì im chứ đừng bàn lùi thế chứ. exp, mp có là cái j`??, chất lượng bài viết nó phản ánh người viết. Ai có ảnh đẹp thì post lên, chia sẻ, nói là ăn cắp thì quá đáng. Ông down manga, anime để trong máy thì cũng là phạm pháp, có tí bản quyền j đâu?
     
  6. Genius_Ranza

    Genius_Ranza Fried Chicken Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/3/05
    Bài viết:
    29,955
    Nơi ở:
    ℳℴℯ ♥
    Doraemon bản quyền 1,2 tỉ VND /:)...còn anime mấy đứa sub nói free-not sale mà =))...btw...nói vậy thôi chứ topic về anime wall cũng tốt,giúp cho mem và khách có cái des như ý muốn.Dù sao việc làm này là tự nguyện,xuất phát từ ý muốn share...well...cho 1 phiếu ủng hộ ^__^.
     
  7. FFFF

    FFFF Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/11/02
    Bài viết:
    2,851
    Nơi ở:
    地獄
    _ Tớ chỉ bảo là móc hình từ web khác ném lên rồi bảo "xây dựng gallery gamevn ta lớn nhất trong các web" thì nghe nó ngu thế nào ấy 8-}

    P.S : ko cần fải lên cơn thế chú Aya à, tớ ko ý kiến gì vụ licensed hay ăn cắp, .v.v.v thây kệ người ta, tớ có anime manga xem có wall dòm là được. Có điều tớ thấy cái trò up lên đây khá nhảm nhí.

    _ Nếu chú thích bắt bẻ người ta thì cái câu đó còn sai chữ toppic nữa đấy ;)) Bắt thì bắt cho đến cùng nhá 8-}
     
  8. Atachi

    Atachi The Boy From Nowhere

    Tham gia ngày:
    6/1/05
    Bài viết:
    9,993
    Nơi ở:
    Sunset Boulevard
    Post ảnh là để cái gì ? Trừ vài trường hợp kiểu như : tấm ảnh này đỉnh quá , tuyệt quá ko cầm lòng được thì hãy mang về post cho forum , ghi rõ credit và web site hay là ảnh do chính tay mình design , vẽ . Còn cái kiểu vác đại 1 đống ảnh như thế về post ( xin lỗi nói thẳng : look like sh!t ) , như thế cũng bị tính là câu bài hợp pháp đấy =)

    Gallery xây dựng forum ? Cậu có biết những web site ảnh lớn như Minitokyo mem post ảnh đều phải có ghi rõ credit của ảnh , cũng chính vì ngày xưa nhiều đứa ăn cắp ảnh của forum nó mà hiện giờ nó mới đặt ra cái rule hạn chế download scan bằng credit , ko là mình hốt sạch wall từ MT từ đời nào rồi . Share ảnh bản quyền forum khác mà ko có sự đồng ý như thế nói thẳng ra là ăn cắp , có xây dựng cũng chả hay ho j` . Peace .
     
  9. SATOSHI

    SATOSHI Persian Prince

    Tham gia ngày:
    29/8/05
    Bài viết:
    3,664
    Nơi ở:
    Rùa Trốn
    Thui thui... >__> Tranh, ảnh là 1 thú vui vủa nhiều người, là cái thú sưu tập của nhiều ông (đứa nào ở trong box này cãi câu này thì liệu liệu cái hồn >o<). Các bác mod của box A-M và ở các nơi khác đã nói vậy thì cũng nên thôi đi. Dù sao thì wall mà hầu hết mọi người tầm đc về chủ yếu cũng là của người khác vẽ ra.
    Thực ra mà nói, thỉnh thoảng có 1 2 cái wall, pic, shot, screensave các anh em cướp được ở đâu về rùi đem khoe cũng vui. Tuy nhiên nhiều khi những chuyện này gây tai hại hơn là người post lên nghĩ :3 *sigh* (Vì thế mà bảo làm sao gallery nước ngoài cứ thấy lèo tà lèo tèo vài bức thui >_<!!)
     
  10. csmterminator

    csmterminator T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/8/04
    Bài viết:
    651
    Nơi ở:
    The World of real Emotion
    Lí do mod khóa mấy topic kiểu này là vì như vầy nè , topic post anh hay phòng tranh gì mà từ đầu tới giờ 8 bài viết mà chưa bài nào có tấm ảnh gì cả nên khóa là pải , topic này chắc cũng không sống lâu đâu , chắc mod chưa ngủ dây thôi :)) ...
     
  11. kysibonmat

    kysibonmat Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    9/11/05
    Bài viết:
    178
    vâng mấy bác cãi nhau hay we' nhưng như thế cho bít mấy bác rất iu anime hehehe
    FFFF nói hình ăn cắp củng hơi we' vì đâu có bức nào dề là "tranh của tui,không được down về " với lại ăn cắp củng không phải là xấu hồ nhờ đi tìm kím mà GVn chúng ta có phòng tranh khá đó chứ với lại có hình đẹp tụi tui post lên cho mí bác coi mấy bác còn la làng gì nữa hahaha.còn vụ câu bài thì tui nói thẳng(bác có nhìu bài bác được lợi lọc cái wai' gì miễn là vui thỏa í chí mình thì tốt rùi hihi)
    ps: bắt đầu post ảnh đi nha !xin lổi vì cái vụ chính tả hahahaha
     
  12. Aya!Love_

    Aya!Love_ T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    8/5/06
    Bài viết:
    558
    Nơi ở:
    hell if tell u ;))
    :lol: ko có tấm nào mình post lên là cùa minitokyo hay animepaper đâu =D , với lại trong vài post đầu mình có nói hình này mình lấy khắp nơi, trong các bài post hình của mình mình cũng giới thiệu các trang web có nhiều hình cho các mem lên xem =D , ko phải của mình design gì cả, mà Heeroyun với FFFF nói vậy rồi thì thôi , ko post nữa =D
    mà những nơi mình lầy hình mình đều reg làm mem rồi up hình của mình lên lại , vậy ko wa đáng rồi chứ =D
     
  13. FFFF

    FFFF Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/11/02
    Bài viết:
    2,851
    Nơi ở:
    地獄
    _ Pa này xài tuyệt chiêu giả điên khiêng đồ xem như ko ai nói gì lọt tai cả. Thây kệ đi, tớ cũng ko rỗi hơi, đọc bài pa này ko chấm câu đọc hết cả hơi. lalala~~~

    _ Nếu anh mà rảnh anh sẵn sàng đưa link gallery của Minitokyo cho chú xem những tấm chú post nằm chỗ nào trong Gallery. 80% mấy tấm chú post anh đã thấy trong mấy trang hình nổi tiếng, trong số đó có ít nhứt 50% có trong Minitokyo. Thế nhé, bớt ăn to nói lớn chút.
    _ Nhưng mà dek rảnh nên ko làm chuyện ruồi bu, ai hay săn ảnh thừa biết anh nói đúng hay ko ngay ấy mà.

    P.S : biến thôi, tớ nghe mùi thèng Hanamichi rình đâu đây chuẩn bị bấm khóa rồi, trốn ra lẹ chứ nó lock chạy ra ko kịp ngồi đây hửi sh!t thì khổ nạn à.
     
  14. Aya!Love_

    Aya!Love_ T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    8/5/06
    Bài viết:
    558
    Nơi ở:
    hell if tell u ;))
    mình nói thật là mình ko lấy hình trên minitokyo post lên đây mà ....oic .mình có reg acc trên minitokyo nhưng từ truớc tới giờ down chưa tới 10 tấm ... ,ko phải tất cả những tấm đó chỉ có trên minitokyo thôi đâu ... mà mình cũng tin chắc là 95% những hình mình post trên đây đều có trên minitokyo và size chắc cũng bự hơn
    còn hỏi mình lấy ở đâu , thì phần nhiều là trên fansub forum , mục art gallery , thread ecchi wallpapers , tụi nó cũng post hình anime và size khá lớn , ngoài ra mình cũng post hình trong thread ecchi wallpapers 2 , nick Diabl01811 , nhìn sign có chữ aya!Love_ , FFFF có thể lên xem , hoặc nếu FFFF muốn mình có thể tìm lại các web mà mình lấy hình , và chắc chắn là mình ko lấy tấm nào trên minitokyo up lên đây .... , còn chuyện hình từ những bọn up lên mà mình lấy có phải trên minitokyo ko thì mình ko biết .... nhưng ít nhất ko có tấm nào mình down về có dòng minitokyo
     
  15. csmterminator

    csmterminator T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/8/04
    Bài viết:
    651
    Nơi ở:
    The World of real Emotion
    Thấy topic hình anime bên bacbaphi ai thích post gì thì post , có trùng cũng chẳng sao mà sao bên này rắc rối thế nhỉ , mà các bác có muốn post hình thì post nhiều nhiều với lại lẹ lẹ đi , không mod lock lại bây giờ ...
     
  16. Incomplete

    Incomplete Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    19/7/05
    Bài viết:
    455
    Nếu vậy đã không up lên mạng cho mất công làm gì.
    Chơi game đã crack cũng là vi phạm bản quyền, không biết bao nhiêu người chơi game crack ấy nhỉ?

    Hướng giải quyết: topic có thú vui sưu tập ---> nếu mod chướng mắt-->move qua "thư giãn" Rồi muốn câu gì thì câu
     
  17. =-KOS-MOS-=

    =-KOS-MOS-= C O N T R A

    Tham gia ngày:
    24/11/05
    Bài viết:
    1,847
    Nơi ở:
    Mist Continent
    Mọi người mải "Thảo Luận" mà không chịu post tranh lên thì còn gì cái ý nghĩa cái tên topic "anime wallpaper 2" nữa chứ. Pà con post tranh đi, giờ em phải đi ăn cơm tí em lên nếu chưa ai mở hàng thì để đó me :D
     
  18. =-KOS-MOS-=

    =-KOS-MOS-= C O N T R A

    Tham gia ngày:
    24/11/05
    Bài viết:
    1,847
    Nơi ở:
    Mist Continent
    Vẫn không ai mở hàng mình post nhé :D
    Đây là loạt ảnh về cô bé Sakura dễ thương :'>
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG][​IMG]
     
  19. FFFF

    FFFF Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/11/02
    Bài viết:
    2,851
    Nơi ở:
    地獄
    _ Tớ có 2 đề nghị :

    1. Lock mịe cái này cho rồi, bàn dân đã cho ý kiến cả rồi, Mod vào phán xử coi >.>
    2. Thời này còn có đứa chơi Wall 640x480 à ? Đem về cho gà liếm à ? Tớ cá 10 thằng xài PC may ra có 1 thằng xài độ phân giải 640x480, chí ít cũng 800x600. Xách mớ này về ném vào Recycle Bin xong rồi "Empty Recycle Bin", có cảm giác ta vừa dọn vệ sinh sạch đẹp, cảm thấy lao động là vinh quang, cảm thấy ta ko đến nỗi vô dụng =)) 1 công dụng mới của Anime Wall rác rưởi ~.~
     
  20. Edward Elric

    Edward Elric Fullmetal Alchemist

    Tham gia ngày:
    7/6/06
    Bài viết:
    3,152
    Nơi ở:
    Minas Tirith
    có ai cho tui vài tấm về Full Metal Alchemist đi :D , mấy tấm hình trên gôgle chán n3n wa' àh....
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này