Asiasoft và lần đánh cá cuối cùng

Thảo luận trong 'Cabal' bắt đầu bởi mrnamkyo, 6/1/10.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. mrnamkyo

    mrnamkyo Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    20/12/08
    Bài viết:
    42
    Trước khi đóng cửa cabal ông vua kill game Asiasoftvn đã có ý định hốt mẻ cá cuối cùng = cách giảm giá vật phẩm cash shop đến 80% :P nhưng rất tiếc đã bị đại ca EST Soft kịp thời ngăn chặn hành vi này =))
     
  2. final2006

    final2006 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    20/12/09
    Bài viết:
    39
    Lý do lý trấu thôi, động thái để ra vẻ ta đây hết lòng vì gamer, chứ thực ra thằng EST nó đâu có can thiệp gì vào đường lối kinh doanh của bọn NPH đâu. Thị trường nào làm ăn được thì giá thành Cash Shop cao cao chút, thị trường nào bình dân thì giá cũng bình dân, cái đó là do bọn NPH quyết định là chính. Bọn EST chỉ bán hoặc cho thuê sản phẩm (game) của mình thôi. Thử hỏi bao nhiêu NPH game, phát hành bao nhiêu game bây giờ tại thị trường VN, bao nhiêu Event khuyến mãi các kiểu vào cái Cash Shop, chẳng nhẽ thằng nào cũng phải đi xin ý kiến của bọn Nhà sản xuất game xong rồi mới được tạo Event à :))

    Một bài phát biểu để lòe bịp thiên hạ nhằm cứu vãn tý chút danh tiếng.
     
  3. nnlinh89

    nnlinh89 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    6/1/10
    Bài viết:
    1
    Xin chia buồn cùng 1 game hay!
     
  4. langtu_kho

    langtu_kho Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    10/10/06
    Bài viết:
    189
    tất cả chỉ là ........... ngụy biện =))
     
  5. Dark Revenge

    Dark Revenge C O N T R A

    Tham gia ngày:
    18/6/05
    Bài viết:
    1,516
    Nơi ở:
    Milanello
    Bạn này chắc không theo dõi rồi, bên diễn đàn playpark người ta ý kiến với góp ý như vậy đó chứ chẳng ai thèm chơi trò hút máu 80% làm gì đâu =)) Có hút là hút 100% cơ :))

    Lại thêm 1 con "ếch ngồi đáy giếng" mà khoái ra vẻ ta đây là cậu ông trời, cái gì cũng biết. Cậu này không biết đã đi ký hợp đồng phát hành game bao giờ chưa mà có vẻ "hiểu biết" về luật thế nhỉ. Chẳng có cái nào giống cái nào đâu bạn ơi, ngồi đó mà tưởng tượng ra, nó là nhà sản xuất cho nên nó luôn có quyền quyết định cao nhất trong toàn mọi vấn đề. Khi đưa ra bất cứ sự kiện nào hoặc chương trình khuyến mãi nào cũng đều có sự bàn bạc và trao đổi giữa 2 bên sau đó mới quyết định chạy, chứ chẳng có chuyện chú thích làm gì thì làm. Nó cũng khôn chứ đâu phải dại đâu, nó cũng sợ mất danh tiếng sản phẩm của mình lắm chứ, không theo dõi thì để các bác NPH ở VN đem hết item khủng với ngon ra bán kiếm tiền hết à.
     
  6. jim2

    jim2 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    5/1/10
    Bài viết:
    91
    lại thêm một thằng đi khóc thuê cho lũ As thế ông đi kí kết hợp đồng cùng nó mà ông biết thế ông thấy nó bàn bạc ra even lần nào chưa mà giám phát biểu liều :D
    mà *** biết đã chơi Cabal VN bao giời chưa mà nói núc nào ở Undeas cũng có thằng cắm Auto và hack đánh lan
    viết bài quai video lên diễn đàn tố cáo thì thằng GM sóa bài đó đi sóa bài bịt đầu mối
    chưa kể lag đi map kiếm tiền chỉ sợ lag một cái diss mang thế là lỗ chổng vó
    cái NPH Game thế này thì dang với cahr tiếng cái éo gì chứ
    được cái toàn Game hay nhưng kinh doang quá thực dụng và lộ rõ cả mư đồ ăn cướp như đợt ra even vừa rồi vừa được có 10 ngày bao nhiêu người nap tiền chơi even vậy mà nó làm môt câu hết hợp đồng nếu biết là sắp hết hợp đồng còn tổ chức even làm cái gì 200% là để hốt nốt chút tiền cuối cùng củ những người tâm huyết với Game thế thì ai mà chả điên tiết ko chửi cho được[-X
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này