Bạn gái muốn tui mạnh mẽ hơn =.=" .....

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi Tui_la_ai?, 23/8/11.

 1. Tui_la_ai?

  Tui_la_ai? Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/1/05
  Bài viết:
  4,619
  Nơi ở:
  Vũ trụ ...........
  Edit :

  - Tóm tắt lại cho ai chưa biết là hiện giờ tui có quen một người, một người mà tui thương nhiều lắm, thậm chí muốn tiến đến hôn nhân ^.^ ..... Nhưng cô ấy lại cần một người có thể làm chỗ dựa cho cô ấy, vì hoàn cảnh nên cô ấy phải đắn đo khi tìm người trăm năm cho mình =.=" ......... Cô ấy cần ngời dịu dàng, ân cần, biết chăm lo, có hiểu biết và nhất là phải mạnh mẽ một chút :) ........ Tui thì chỉ thiếu cái mạnh mẽ ấy thôi =.=" ....... Rượu thì không biết uống, nhậu thì chỉ được 2 ly bia là chịu hết nổi, thuốc cũng chẳng biết hút, thân thể thì nhỏ nhắn :-< ....... Làm sao để cải thiện tình trạng già rồi mà vẫn như một chàng thư sinh, hay con nít ấy =.=" .......
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/8/11
 2. Jukanius

  Jukanius Đào Viên Tiểu Họa Gia GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/1/05
  Bài viết:
  4,499
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đặt gạch phát đã đang work tí comment, như đã hứa khi lão mở xới :-c.
   
 3. Vivo Per Lui

  Vivo Per Lui Trùm Xí Xọn

  Tham gia ngày:
  7/3/08
  Bài viết:
  353
  Nơi ở:
  Sân Ga
  Muốn nghe lời chân thành hay giả dối ?
   
 4. Steven4

  Steven4 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  28/1/05
  Bài viết:
  250
  Nơi ở:
  Sai gon
  Chuyện tình cảm thật sự thì mình ko rành cho lắm, chỉ dám khuyên hôn nhân là chuyện cả đời, nên suy nghĩ cho thật kĩ, tình yêu làm mờ con mắt lẫn lí trí.
  99% là bạn ko là cái nghĩa địa gì trong mắt em nó cả, con gái khi mà yêu thật sự rồi, nó khác lắm, chứ ko phải miệng nói yêu, mà tối ngày đi chat với thằng khác, nói chưa tìm đc ty
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/8/11
 5. vsea

  vsea Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  13/12/06
  Bài viết:
  1,268
  Không, thấy cậu đối với em "màu trắng" đó cũng như những đứa con trai khác.
  Chuyện Đạo : nói đùa rõ, chẳng lẽ tin luôn :|
  Chị nói : nhiều người nói thế để cho lịch sự
  "màu Trắng" qua những truyện ở trên thấy chẳng tin đc 1 đứa con gái như thế
   
 6. ladykiller2793

  ladykiller2793 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  28/2/10
  Bài viết:
  360
  Loại con gái dâm đãng hay đong giai thế này nghỉ luôn đi
  Sau này nó có thật sự đến với bạn thì bạn cũng chỉ là cái phao cứu sinh cuối cúng cứu vớt cuộc đời nó mà thôi

  P/s:Làm cú chốt +chia tay :">
   
 7. Tui_la_ai?

  Tui_la_ai? Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/1/05
  Bài viết:
  4,619
  Nơi ở:
  Vũ trụ ...........
  ^
  ^
  - Cô ấy là người làm chung với em màu Trắng =.=" ......

  - Sự thật mất lòng nhưng luôn là lời chân thành :) ....
   
 8. vsea

  vsea Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  13/12/06
  Bài viết:
  1,268
  Đọc thiếu một câu, nhầm :))
  Nhưng như trên nói rồi, mềnh vào vị trí bạn thì cảm giác là bị lừa, tuy nhiên vì mê muội quá mà không thấy thôi.
   
 9. Vivo Per Lui

  Vivo Per Lui Trùm Xí Xọn

  Tham gia ngày:
  7/3/08
  Bài viết:
  353
  Nơi ở:
  Sân Ga
  1. Quá khứ không còn trong trắng của cô bé cũng không sao NẾU đó là trong quá khứ - tức là kể từ khi bắt đầu quen em thì cô bé không qua lại, ngủ, chat sex với bất kỳ người đàn ông/đàn bà nào khác. Còn nếu vẫn tiếp tục làm những việc ấy sao khi quen em thì em nên suy nghĩ lại mối tình này. Em có cảm giác bị lừa dối không? Có đau không? Lòng tự trọng của 1 thằng đàn ông đâu rồi nếu em nói em không cảm thấy đau lòng?

  2. Hễ rượu vào là rũ đàn ông vào khách sạn sao? Thứ con gái gì ?? Quen chơi thì không nói, nhưng có đáng để cưới làm vợ không? Ai mà biết sau lưng em cô ta đi say xỉn 1 ngày mấy lần, và mỗi lần rượu vào thì lại hẹn ai ở khách sạn? Không lẽ suốt đời em sẽ phải luôn theo dỗi, chạy theo đánh ghen? Nếu vậy thì cuộc tình/cuộc hôn nhân em nghĩ sẽ kéo dài đc bao lâu?? Có bền vững không? Có xây dựng trên nền tảng tin tưởng lẫn nhau không?

  3. Mới đi chơi với người khác giới 4 lần mà có thể ngủ, thì phải xem lại nhân phẩm luôn đó em. Nhân phẩm này liệu về có phải là 1 người con dâu, vợ, mẹ tốt không?

  4. Còn chuyện đạo thì chỉ có cô ta mới biết vì sao cô ta nói dối. Có thể như chị cô ta nói, chỉ là thử em .. hoặc cũng có thể đấy là lời từ chối rất ư là khéo léo.

  Nói chung, chị thấy không tốt. Có thể chị sai vì chỉ nghe 1 phía từ em .. nhưng chị hy vọng chị đánh giá sai nhân phẩm của cô ta.
   
 10. Jukanius

  Jukanius Đào Viên Tiểu Họa Gia GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/1/05
  Bài viết:
  4,499
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chả biết phải tư vấn hay " bắt lỗi " lão từ đâu, chỉ có điều là ca này với lão là ko phù hợp, đơn giản vì sẽ có lúc lão bị ép đến dẹp lép như tép. :-bd

  Cái vế đầu tiên để nói về lão là con người lão sinh ra vốn tốt tính, còn ẩn đi vế sau là con người lão sinh ra chỉ để làm 1 thùng rác di động, tại sao? Tại vì đàn ông và đàn bà là 2 ranh giới rạch ròi phân định, ko chỉ về hình thức sinh lý mà còn là vấn đề tính cách tình cảm, đàn ông ko cần thiết phải nói nhiều, càng ko cần phải tham gia vào quá nhiều chuyện của phụ nữ, ông làm thế thì tốt nhất chỉ có thể là 1 người bạn, 1 người anh trai, ko gì hơn hết. Còn 1 người đàn ông biết lắng nghe, và ko cần phải ý kiến gì, chỉ cần nghe và thực hiện bằng hành động là đủ, chìa 1 cái khăn tay để lau nước mắt, ôm nhẹ vào bờ vai, kéo nhẹ vào lòng là đủ, nếu tôi là ông, cho dù tôi biết, tôi cũng ko bao giờ làm 1 thằng tư vấn viên, chỉ đơn giản là tôi ko chắc những câu mình nói ra có làm con người ta tự ái hay ko, và tôi càng ko phải là 1 phụ nữ để có thể giải đáp nếu cô ta hỏi 1 câu như " anh ơi tại sao tự nhiên có những ngày em cảm thấy ngứa ... lắm, ko ấy thì ko chịu nổi ". Thay vì những câu " em nên em phải em v.v... " thì tốt nhất chỉ nói những câu mang tính xử sự xã giao, khéo léo kiểu như " rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi em " những câu đại loại kiểu good luck have fun ấy nó ko quá sỗ mà cũng thể hiện rõ là người ta vẫn có những tự do riêng khi ở bên mình.

  Và ko phải lúc nào cũng có thể rảnh để mà làm bảo vệ cho người ta, đàn ông có 1 cái lợi thế rất lớn đó là có quyền quyết định, có quyền chủ động quan tâm, chủ động giữ bóng, thích nhả lúc nào, thích giữ lúc nào cũng được, giao bóng cho người phụ nữ chỉ có hại chứ ko có lợi, hôm nay rảnh rỗi thì anh ngồi nghe em thút thít được, mai mà anh bận thì thôi em cũng đừng call làm gì cho phí tiền ĐT. Nói trắng ra đàn ông phải phũ, có phũ như thế mới là đàn ông, ngược lại những khi ở gần thì lại quan tâm rất đặc biệt, rất ấm áp. Hàng ngày còn trăm mối lo, công việc, tiền bạc, mối quan hệ, gia đình, bạn bè, hàng ngàn thứ phải đổ lên vai mình, giờ còn phải làm xe lu di động đưa đón hốt rác nữa thì sao mà chịu nổi.

  Còn những cái ông viết ở trên tôi chỉ chốt lại đúng ở cái này, đó là trong tình huống như thế, cách xử sự tốt nhất là ko đụng chạm vào thể xác người phụ nữ đó dù bất kể nó có là lớn hay nhỏ, ôm ấp hay là xếp hình. Bởi vì những người sống bất cần buông trôi như thế thì nhục dục đã chai mòn quá nhiều rồi, nó giống như 1 thứ thuốc phiện, thỏa mãn thể xác tạm thời, nhưng về lâu dài thì là tàn phá, đó là về mặt duy vật, về mặt duy tâm, thể xác bị tàn phá chỉ là 1/10 so với 1 tâm hồn, 1 trái tim đã bị rữa nát, chữa bệnh thể xác ko khó, chữa bệnh tâm hồn khó hơn nhiều. Ông chưa làm cho cô ta thực sự yêu mình, nên đơn giản là bây giờ cô ta vẫn ở trong cái vũng bùn lầy nửa ngụp nửa chìm, phụ nữ khác đàn ông ở 1 điểm là khi thực sự yêu 1 ai đó, cô ta dường như bị chiếm chọn tâm trí, và đôi khi là cả sinh lý, chẳng thế mà người ta vẫn thường nói tình yêu với người đàn ông là 1 nửa, nhưng với phụ nữ thì lại là cả đời. Trong cái thời buổi này, cuộc đua tranh tìm kiếm, giành giật, giữ gìn tình ái nó ko đơn giản là 1 cuộc đua chiếm lĩnh thể xác, cô ta có thể lên giường với người khác, với ông, thì cái vòng quay ấy nó cũng sẽ ko đổi nếu như ko có 1 ai có khả năng thay đổi, tạo ra biến cố để làm trật đường ray vòng tròn ấy.

  Nên tìm đọc cuốn tiểu thuyết này, và khi cần thiết thì hãy khéo léo đưa cho cô ấy, có thể là đặt ở đâu đó trong phòng cô ta, miễn sao đó phải là 1 sự kín đáo, ko phải là trực tiếp do mình đưa, hay ai đưa là được.
  http://www.bookbuy.vn/sach/9628/Mo-Ve-Phia-Anh-(Tieu-Thuyet).html

  Vẫn 1 câu nói, nếu chăn rau xếp hình có thể thay đổi được thiên hạ, tôi đã sớm đi vào con đường 1 chiến thần nông nghiệp rồi, đường lối của ông trong 4 lần gặp ngắn ngủi như thế, thì chỉ dừng lại ở tình 1 đêm, chứ đem lý thuyết kiểu chăn rau để áp dụng cho 1 tương lai tình yêu bền chặt thì đúng là ko có cái dại nào lớn hơn cái dại nào đâu :)).
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/8/11
 11. Tui_la_ai?

  Tui_la_ai? Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/1/05
  Bài viết:
  4,619
  Nơi ở:
  Vũ trụ ...........
  - Thanks bà con :x ...... Chính bản thân tui cũng thấy ca này rất khó chữa =.=" ...... Nhưng sao biết quá khứ thì tui lại cảm thông >"< ...... Có lẽ tui quá nhạy cảm chăng :| ........ Là đàn ông thì phải rộng lượng, nhưng rộng lượng không đúng thì lại thành thằng ngu :-< ......... Giờ tui chắc là thằng ngu chính hiệu rồi =(( ....... Nhưng có lẽ tui muốn cô ấy tốt hơn trong tương lai nên tui chăm sóc như người anh lo lắng cho em gái chăng :-< .............
   
 12. kinglord

  kinglord Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  4/10/02
  Bài viết:
  154
  đã nói thế thì mình comment thẳng vấn đề luôn nhé...buồn chịu.

  mình là mình ghét nhất những thằng đàn ông ăn xong rồi lại nói xấu người con gái khác như bạn...bạn muốn tư vấn giúp mà chưa gì đọc đoạn đầu đã thấy bạn khoe thành tích hơn là tâm sự, có cần phải nói thẳng ra như vậy ko ??? Đúng là miệng đời khó biết được họ sẽ nói gì, ko cho cũng nói, cho rồi cũng nói, nói ra để người ta cười vào mặt mình hay mặt con nhỏ đó. Hay là bạn muốn cho người khác biết bạn có tài ???

  Cũng chưa thấy ai ngu như bác, hết chuyện đem chuyện chăn gối ra so sánh...Và, đọc những câu trên đa số mình thấy bạn tự tin với thành tích đó thì phải, bạn tin vào điều đó và bạn cho là bạn gái bạn nói thật ??? Đọc những câu trên tôi thấy bạn cũng khoe thành tích hơi nhiều và nói xấu người khác cũng hơi nhiều đấy, vì bạn ko tốt mới đi xem lén người khác như thế, hóa ra bạn ko tự tin vào bản thân mình thì đúng hơn.

  Mối tình đầu lúc nào mà ko đẹp, bác dám chắc là bạn ko còn liên lạc hay ko nghĩ về mối tình đầu của bác ko? Cái gì cũng vậy, chia tay hay mất 1 thứ gì đó ai mà ko tiếc nuối, người ta nói ra cũng chỉ là sự tiếc nuối chứ có phải bỏ bạn mà quay lại với người tình cũ đâu. Bạn muốn ích kỷ với người ta thì bạn nên xem lại bạn có hoàn hảo ko đã.

  Đọc hết những cái trên mình thấy bạn nói xấu người ta hơi nhiều đấy, nếu cảm thấy mình tốt thì đừng chơi với kẻ xâu, chứ đừng đem chuyện tế nhị lên mà viết cho người khác xem thường người ta như vậy. Bạn thật tồi, khi đem chuyện đó lên đây. Bạn cũng ko phải là người tốt lành gì đâu nên cũng mới chấp nhận và chịu đựng như vậy.

  Đối với cố ấy mình ko biết bạn có ký lô nào ko, chứ riêng bản thân mình thì mình thấy bạn thật tồi.

  chuyện của người khác mình thì ko rõ lắm, và mình thì ko bao giờ nghe về 1 phía, mình chỉ góp ý khi nào cảm thấy có thể thôi. Nên chuyện của chủ thớt mình thì xin ko có ý kiến, chỉ vì mình ghét những thằng như chủ thớt, đem chuyện tế nhị và chuyện xấu của người yêu mình lên làm đề tài cho người ta xoi bói thôi. Chấp nhận yêu thì chấp nhận tất cả, còn ko thì đừng nên nói xấu người khác trong khi đó chắc gì mình đã tốt. Như đã nói trên, cảm thấy mình tốt thì người ta xấu thì tốt nhất chia tay, ko quan hệ gì nữa...

  riêng bản thân mình cũng tham gia box Tâm Sự này lâu rồi, cũng đọc khá nhiều bài của chủ thớt, hình như chủ thớt cũng 26t hả...với những bài viết và comment của chủ thớt mình từng xem qua thì cảm thấy chủ thớt vẫn còn trẻ người non dạ lắm, còn lâu mới mạnh mẽ được.
   
 13. StuWolf

  StuWolf Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/7/06
  Bài viết:
  5,468
  Nơi ở:
  Silvermoon City
  +1 .
   
 14. mioNguyen

  mioNguyen Samus Aran the Bounty Hunter GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/8/05
  Bài viết:
  6,138
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Mọi ng nói nhiều rồi, tôi chỉ nói 1 câu ngắn gọn là nếu bé yêu ông thì chả cần ông phải nhắc nó cũng tự giác phải chỉnh đốn lại bản thân. Còn mà sau lưng ông làm nhiều chuyện như vậy là con ng ko trung thực, ko xứng đáng để yêu. Tc xây dựng trên cái nền tảng giả dối thì như xây nhà ko có móng lúc nào cũng có thể sập.

  Còn muốn đòi hỏi ở ng khác ư, trc tiên phải đòi hỏi chính điều đó ở mình cái đã.
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/8/11
 15. Nazgul_blr

  Nazgul_blr Baldur's Gate GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  12/5/05
  Bài viết:
  28,024
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Min
  -ấy khoan.
  -chưa đọc nhiều mà chỉ lướt sơ qua thôi, thấy có chỗ này naz phải lên tiếng hộ.
  -ko biết con gái có ko nhưng mà naz là con trai, bình thường cực kì nghiêm túc trong chuyện tình dục (nhưng hay lấy chuyện này ra nói đùa =) ), nói chung là tuyệt đối ko quất quát lung tung trước khi có mối quan hệ thực sự rõ ràng & ổn định về nhiều mặt v.v...NHƯNG, naz vào men là ko còn phân biệt được ai là nam ai là nữ và luôn có 1 động thái chung là bay vào flirt và sờ soạng tứ tung. Từ lúc biết mình có triệu chứng xỉn kiểu này đến nay naz chưa say lần nào nữa (ai rủ đi nhậu từ chối hết)...cũng may lần đó là nhậu với anh em tốt...mà nghe kể lại lúc đó mình vãi thế nào cũng rợn người, cơ là bình thường mà gặp gay thì phản ứng đầu tiên của mình là lạnh sống lưng mặc dù có khi nó chưa làm gì mình, vậy mà lúc xỉn hành động như thằng bisex đang lên cơn horny.
  -lúc uống tí vào mới ngà ngà thôi thì vẫn nhận ra nam và nữ nhưng mà gặp nữ nào quen hay ko quen cũng bay vào...


  -còn về phía chủ topic thì naz thấy ca này ko hẳn là phức tạp mà là quá mập mờ...
  -dứt sớm cho lành :|, ko phải vì ng` ta ko tốt mà vì xem bộ uẩn khúc khá nhiều...
  -còn chuyện chat xét thì naz cảm thấy nó như cái hội chứng tâm lí, chắc có từ sau lần mất zin với thằng đầu tiên...
  -chuyện lần đầu gặp lần 2 hôn lần 4 quất quát thì coi bộ bác đi thẳng vào động do em nó bày ra, lúc đang lên cơn horny...có thể bác có tình cảm nhưng còn ẻm lúc đấy thì...chưa biết. Còn bây giờ thì nom có vẻ lằng nhằng quá.
  -naz thì trước h chủ trương vầy: thiệt mình để lợi người thì cũng tốt, nhưng ko thiệt cả đời. Lúc nào cũng cố gắng hết sức để giữ mình, giữ đến mức ko thể giữ nữa. Ví dụ của "ko thể giữ được": kiểu như ng` mình yêu nhất bảo là quất đi, kí tên vào giấy là mình sẽ ko có bất kì ràng buộc nào dù là nhỏ nhất chẳng hạn, xong sau đó bay vào túm ngay yếu nguyệt - naz có 1 chỗ túm vào là đầu óc mụ mị cả, Còn gái khác ở ngoài thì nói thiết còn lâu mới để xảy ra tình huống 2 ng` ở chỗ ko có ai, giữ 4 năm nay rồi :)), lúc nào có con gái ko phải ng` yêu đi với mình thì xung quanh cũng phải có 4-5 người khác và thường có cả ng` lạ. Nếu đã giữ ko được nữa, đã làm thằng đểu thì đểu cho tới, cho xong rồi sau này sửa chữa với người khác sau :|. Cẩn tắc vô ưu ạ :|, có thể mọi người sẽ nói tiêu chí này là hết sức tiêu cực - có phần khốn nạn (mình cũng thấy thế), nhưng mình ko đi chơi với gái linh tinh, cũng ko hẹn gặp gái-chưa-qua-kiểm-duyệt của ng` yêu, cũng như đối với ng` yêu vẫn giữ mình, biết dừng biết nghỉ biết kiểm soát blah blah...(ví dụ như chuyện say xỉn, mình biết hễ say là sang horny-mode, nên tuyệt đối ko bao giờ để bị say :|, nếu uống chút chút mà uống với người ko rõ triệu chứng của mình, thì cũng cỡ 1 lon ken là dừng. Có mấy lần làm mích lòng ng` khác luôn đó :)), nhưng vì là chuyện nghiêm trọng nên phải cẩn thận)
  -thành ra lần này đã lỡ rồi, mà lại mập mờ thế này, dứt đi bác ạ...mang tiếng 1 tí, sẵn tiện dùng nó để nhắc mình mấy lần sau :D.


  -cũng vì có hơn 1001 tình huống rắc rối khi đã quan hệ (trong đó có tình huống này) mà naz thường chỉ "vui vẻ" vói ng` yêu thôi chứ ko có quất quát...
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/8/11
 16. mioNguyen

  mioNguyen Samus Aran the Bounty Hunter GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/8/05
  Bài viết:
  6,138
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Khúc này nguy hiểm quá bé à =)) Ai mà đỡ đc đây ...
   
 17. Nazgul_blr

  Nazgul_blr Baldur's Gate GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  12/5/05
  Bài viết:
  28,024
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Min
  -yeah cái ông chở em về bị sờ đủ mọi chỗ...cũng may mình ko lận tay vào trong ng` ổng X_X.
   
 18. Jukanius

  Jukanius Đào Viên Tiểu Họa Gia GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/1/05
  Bài viết:
  4,499
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thế bây giờ ông muốn gì? Chàng trai 26 nhưng tuổi đời thì mới 16 :-?.
   
 19. >Zapme<

  >Zapme< Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  19/6/08
  Bài viết:
  1,326
  Chát sếch , có dấu hiệu là rau già lâu năm ...............

  Mình thấy sao các đồng chí cứ quan trọng hóa vấn đề , chủ thớt đem chuyện tế nhị lên nhưng k public thông tin về người con gái này thì có gì mà sợ người khác phải xem thường, chi tiết 1 wen , 2 hôn , 3 ôm , 4x cũng 1 phần để khắc họa cho các bác biết đc cách sống của cô này để mà tư vấn, đương nhiên là lời kể 1 phía nhưng đã leo lên đây k ai biết ai thì chả việc gì phải thêm mắm thêm muối làm gì , k lẽ như kiểu '' em có hục hặc với cô ấy các bác tư vấn giúp em '' thì biết hục hặc cái gì mà tư vấn hay phải như vậy để các bác hỏi '' à ư hục hặc cái gì '' rồi mới từ từ tâm tình tiếp?
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/8/11
 20. nguoitotlamviect

  nguoitotlamviect Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  5/8/11
  Bài viết:
  4
  cơ mà chủ thớt hơn 30 tuổi thì phải, vẫn còn bạn gái àh

  tranh thủ đến 40 tuổi cưới vợ nhé, sinh con, thằng con được 20 thì bố cũng 60
   

Chia sẻ trang này