1. GameVN 20th Anniversary: Where players become gamers

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập GameVN, Ban điều hành GameVN xin được cám ơn tới tất cả các member của diễn đàn, những hạt nhân sống còn luôn gắn bó và giúp xây dựng, duy trì hoạt động của GameVN đến hiện tại và tương lai. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết.
  Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ GameVN cũng như luôn giữ vững tinh thần của GameVN trong suốt những năm tháng qua
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Bảng flipchart văn phòng tại Hà Nội mua ở đâu ?

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi thegioibang, 11/4/15.

 1. thegioibang

  thegioibang Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  16/3/15
  Bài viết:
  4
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chức năng của Bảng flipchart

  Bảng flipchart thường được sử dụng với một tấm giấy khổ A0 được gắn cố định vào mép trên của bề mặt bảng trắng, trên một hệ thống chân đỡ ba chân hoặc chân di động, Bảng được sử dụng trong các cuộc họp, thuyết trình. Các biểu đồ được thể hiện trên bề mặt giấy A0 giúp người thuyết trình dễ dàng trình bày quan điểm của mình đến người nghe bằng những dẫn chứng sinh động. Bảng flipchart được cho là phát minh bởi ông Peter Kent, chiếc bảng này đã giúp anh ta trong một bài thuyết trình. Ông đã đi vào cách thể hiện truyền thông bằng trực quan
  [​IMG]
  Trong một thời gian dài sử dụng rộng rãi, loại bảng này đã được cái biến thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp người dùng thuận tiện hơn trong tứng hoàn cảnh sử dụng hoặc cải tiến dòng bảng cũ giúp làm mất những hạn chế mà loại bảng kẹp giấy flipchart ban đầu còn thiếu xót gây khó khăn cho người dùng. Tuy nhiên những đặc điểm nổi bật của bảng vẫn được giữ nguyên cho đến ngày hôm này như bảng vẫn được dùng kèm thêm với giấy flipchart A0 cùng các thanh kẹp clip ở hai bên đầu bảng giúp cố định giấy trong khi viết có thể là thanh kẹp clip hoặc được đục lỗ vặn vít.

  Bảng flipchart được chia làm ba loại chính

  Các biểu đồ đều độc lập: Giống những trang sách trong một quyền sách các biểu đồ được lật dở một cách độc lập, giấy được lật từ phía dưới lên phía trên dồi vắt ra đằng sau.
  Chân bảng bằng kim loại ( hoặc giá vẽ ) đứng: Bảng flipchart 3 chân được thiết kế với 3 chân cách nhau 120 độ giúp bảng luôn đứng vững trong quá trình sử dụng. Đây là loại phổ biến nhất của biểu đồ bởi vậy loại bảng này luôn có giá rẻ.
  Bánh xe di động: Bảng thường được hỗ trợ bởi hệ thống các bánh xe, trên mỗi bánh xe có gắn chốt hãm giúp người sử dụng bảng có thể di chuyển bảng một cách dễ dàng đến mọi nơi họ muốn không tốn diện tích vận chuyển hoặc lưu trữ vì bảng có thể tháo lắp một cách dễ dàng bằng việc tháo cá vít được cố định tại các vị trí trên bảng.

  Tại sao nên sử dụng bảng flipchart Tân Hà
  + Bảng giúp ghi nhớ thông tin trên giấy flipchart loại giấy chuyên dụng cho sản phẩm bảng flipchart trong các cuốc hội thảo và một cách dễ dàng với việc người thuyết trình trình bày các ý chính của mình
  + Bảng làm bảng vẽ sáng tạo cho các sinh viên nghệ thuật
  + Cho việc giảng dạy trở lên sinh động phá bỏ đi những phong cách bó hẹp người học bằng việc viết bảng truyền thống
  + Bảng flipchart là lựa chọn số một cho các trung tâm và cơ sở giáo dục.

  BẢNG VĂN PHÒNG TÂN HÀ
  Holine miễn phí: 1800-6638
  Showroom tại Hà Nội:
  Địa chỉ: Số 124, Đường Láng Hạ, Phường Đồng Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 04-3248-4811 hoặc 04-3248-4812
  Showroom tại TP Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: Số 286/20, Quận 10, TP Hồ Chí Minh (Gần siêu thị BigC)
  Điện thoại: 08-3979-8377
   

Chia sẻ trang này