Bang Fulllouis ở Trường An

Thảo luận trong 'Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D' bắt đầu bởi tokushitsu, 5/8/13.

 1. tokushitsu

  tokushitsu Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/8/06
  Bài viết:
  1,301
  Nơi ở:
  HunterxHunter
  Tình hình là thiếu memmber để raid những PB bản khó, bản thân mình chinh chiến chán rồi giờ cũng thiên về raid chứ không máu me PVP lắm, vì 2 thằng kia đang đánh giải LOL nên thay mặt tuyển người ai trên gamevn tham gia :3cool_nosebleed:

  1/ Yêu cầu cài CMS talk vì sao phải cài là đơn giản khi boss ra skill mình không thể mò tay xuống và chat 1 từ chạy được :1cool_look_down: room của Bang là 1100218921, xin nhắc lại vào room CMS ngay trước khi bạn vào team raid

  2/ Mọi người nên tập trung vào Thất Tú, Vạn Hoa, Đường Môn, Thuần Dương tử hà, không thì cái gì cũng được nhưng đừng là Minh Giáo nhé :3cool_angry: đụng hàng :9cool_haha:

  3/ Phần raid 25 người bản thân tôi đánh giá khá là khó vì vậy mọi người đừng có cố làm anh hùng làm gì, mọi việc đều nghe lead và cứ làm những gì lead hướng dẫn là được. Việc tích góp những kinh nghiệm raid là rất quan trọng vì thật ra phần lớn thời gian raid là nghe hướng dẫn và hồi sinh :5cool_sweat: nếu có 1 sai lầm của một ai đó, cho nên những người đi cùng nhau lâu dài là tốt nhất đây cũng là nguyên nhân quan trọng không muốn mời người bên ngoài vì cứ có 1 người khác là phải hướng dẫn từ đầu.

  4/ Ai vào game pm YuzukiEba, MikakoTabe, MiakiMisuru, TrimNonLonTon, LạcVũHoa, BạchTiênSinh, RenYingYing, cyberhero...... còn một số phần tử tên quá khó viết nên tạm thời update sau.

  5/ Phải mang 80% là đồ PVE trừ buff và 1 số ngoại lệ mang full set PVP vào làm ơn đừng đi raid. Phân biệt giữa PVP và PVE thế nào mời click

  [SPOIL]Có nhiều người chơi lên lv 80 rồi hỏi game này còn có gì hay xin thưa đó là hệ thống raid cũng khá đồ sộ của game nhưng nếu số bạn bè bạn quen chỉ có 5 - 10 người cũng chỉ là lực bất tòng tâm cho dù bạn và các bạn của bạn có pro mà 15 người kia ô hợp thì raid cũng thất bại:9cool_haha:

  Việc đầu tiên của các bạn khi vào raid PB 25 người là chuẩn bị set đồ PVE, hệ thống đồ trong game VLTK chia làm 2 kiểu PVE và PVP, làm thế nào để phân biệt? Rất đơn giản đồ PVP là đồ có dòng Thể Chất cao nhất và ở op phụ có thêm 2 op là op "ngự kình và "hóa kình" 2 op này làm giảm sát thương giữa 2 players với nhau không có tác dụng với NPC

  PVE là set đồ có dòng op phụ + dame cao, những op chính khá cân bằng và đặc biệt là có dòng + "cấp vô song" đặc biệt của set PVE này là máu ít nhưng dame hay DPS cao nhưng nó có "cấp vô song" để bù lại lượng máu và def của mình.

  Vậy Vô song là gì: Cấp vô song chỉ có tác dụng với NPC boss, nó hoàn toàn vô dụng với NPC quái thường, vì vậy nếu mặc set PVP bạn sẽ sống lâu hơn set PVE khi bị quái thường đập nhưng khi gặp boss thì ngược lại, bạn sẽ chết rất nhanh hay là thằng chết đầu tiên nếu bạn vác set PVP vào đánh boss thêm nữa với lượng dame ít ỏi và thường kèm theo là một kĩ thuật ra DPS tồi, thì thằng mang set PVE ra lượng DPS gấp đôi thằng mang set PVP như vậy tự nhiên bạn trở thành cục nợ của cả team [/SPOIL]

  Bổ sung 1 số kinh nghiệm up lv:

  [SPOIL]- 1st: Nhìn thấy chữ trên bản đồ lớn (nghe rất là hài nhưng chữ trên đó vô cùng khó nhìn, chỉ khi nào nhìn quen thì mới nói chuyện được) mỗi một bản đồ đều ghi cấp độ của quái và cấp độ nhiệm vụ, tuy nhiên một số bản đồ từ lv 1 - lv 65 là trùng nhau cậu có thể lựa chọn địa hình để train sao cho hợp lý nhất ở đây mình xin nêu ra kinh nghiệm của mình như sau, ai chưa biết có thể tham khảo.

  - 2nd: Trước khi làm một Q mà mình không biết rõ thì mở bản đồ và chỉ vào cuộn màu vàng xem cấp độ của nhiệm vụ, không làm Q dưới cấp độ 2lv.

  Bắt đầu:

  - LV 1 - 16: miễn bàn, cậu cứ làm đến lv 16 rồi sẽ có Q bắt cậu gặp thằng tiếp dẫn môn phái rồi đưa về phái

  - LV 16 - 25: Dù có hết hay không hết quest thì chỉ đến 25 là té khỏi đây ngay lập tức.

  - 25 - 28: Lết đến thành gần nhất như TA, Lạc Dương rồi làm Q ở đây khi tăng được 2 lv rồi cũng té khẩn cấp mặc dù còn rất nhiều Q.

  - 29 - 30 - 31 - 32 : Giai đoạn này bạn lựa chọn 2 map dễ đi nhất là Phong Hoa Cốc và Lạc Đạo cá nhân tôi khuyên bạn nên đến Phong Hoa Cốc vì ngay gần Trường An làm Q đến lv 32

  - 32 - 34: Không có nơi nào nhiều Q hơn ở Khấu Đảo tuy tôi chẳng muốn đến đây chút nào nhưng 2 lv này buộc phải cầy ở đây.

  - 34 - 38 đây là lúc Q ở Lạc Đạo đông như quân nguyên làm tiếp cho đến 38 rồi té gấp

  - 38 - 45: Bạn quay về Phong Hoa Cốc và cầy liên tọi cho đến 45 cho tôi, chắc chắn là sẽ lên 45 nếu bạn làm hết Q ở đây, đừng có qua Lạc Đạo làm gì phí thời gian nếu cảm thấy không đủ 45 thì cắn x2 đi DVD để bù vào cũng không tệ, tôi cầy 3 con lên 70 thì 2 lần gần đây không đi DVD mà cắn x2 để vừa làm Q vừa đánh quái Q cho nó đại gia (Đùa thôi chỉ cần bạn vào Bang có lãnh địa thì từ 6h - 8h, 12h - 1h, 18h - 20h sẽ có event bàn ăn bạn vào đó ăn là sẽ có x2 kinh nghiệm trong 2 tiếng)

  - 46 - 48 qua Khấu Đảo làm cũng khá nhiều Q nhưng khi lên 48 thì có thể đuối, cố lên 49 rồi muốn nhanh đi DHC 1 - 2 turm bạn sẽ qua được giai đoạn khó khăn để lên lv 50.

  - 50 - 60: Cắn x2 ngay từ khi đặt chân đến Ba Lăng và bạn sẽ không phải di chuyển qua Hoang Mac nữa, cầy 1 mạch cho đến 60 cho tôi, không cần phải đi cái PB nào cả, à mà nếu muốn giải ngố thì cứ đi chả sao cả.

  - 59 - 65 (66): Qua Nam Bình Sơn cầy khi đạt đến 66 bạn chuyển qua Cu Đường Hiệp ngay và luôn và đây là map cuối hoặc lên 69 không còn Q ở đây nữa thì chuyển qua Q phe ( Ác Nhân Cốc và Hạo Khí Minh) để lên 70.

  Tuyệt đối không nghe thằng nào xúi dại đến Côn Lôn để làm Q vì Q ở Côn Lôn bạn sẽ gặp những Q hành xác, Hoặc có thể bạn dư thời gian để kiểm tra trình độ bay của mình đạt tầm nào rồi

  Xin lưu ý: muốn leech lv thì ít nhất cũng phải lên được lv 36 để đi DVD, rồi đi DHC sau đó 60 sẽ leech trực tiếp tại bên ngoài CBGL 15 phút lên 1 lv để lên 70 [/SPOIL]

  Đọc cái này để hiểu hơn khi raid boss: bài viết của Icetea

  [SPOIL]
  Thứ 1: thằng tank phải đủ dame gây lên cho 3 con là phải cao chứ không thể đánh 1 skill AOE rồi lại chỉ đánh 1 con như vậy sau khi đánh 1 lúc 2 con kia sẽ đập buff

  Thứ 2: Bất cứ 1 game nào theo hình thức này đều có chung 1 cơ chế như sau: cảm ơn bạn Icetea trong box LOTRO bên Thảo luận chung. ở đây ta có thể coi Threat là "cừu hận" trong VLTK và game hỗ trợ bảng thống kê cừu hận nên khá đơn giản hơn LOTRO, trong phần đọc bỏ qua các skill cụ thể nhưng về cơ bản có 1 vài class tank ở VLTK cũng có những skill dạng dạng như vậy nên các bạn đọc chỉ để nắm phần lý thuyết.

  Thứ 3: vấn đề của cậu nằm ở 3.3 =)) cuối cùng ấy

  Thiếu câu này:

  [/SPOIL]

  Thứ tự việc cần phải làm khi raid team

  [SPOIL] Sau đây mình tự viết một số kinh nghiệm còn áp dụng thế nào là tùy các bạn:

  1st: Vào room CMS talk kênh 1100218921 để vào kênh raid boss của bang, không cần mic cũng được.

  2nd: Vào thiết lập giao diện để chuyển thanh hiệu ứng bất lợi đến vị trí dễ nhìn nhất, vì sao như vậy ? Trong raid boss đặc biệt là những raid khó boss chọn ngẫu nhiên một số thành viên trong team để cast hiệu ứng (không nhất thiết là tank) những effect này thường là nguy hiểm đến bản thân hoặc cả team nên cần phải nhận biết nhanh để hô lên hoặc chọn giải pháp thích hợp, thường bạn có 2 - 3s để làm động tác kế tiếp trước khi quá muộn nên cần phát hiện càng sớm càng tốt.

  3rd: Bật bảng cừu hận (cách bật: vào thanh cờ lê dưới bản đồ nhỏ chọn dòng "thống kê cừu hận") đừng cố tỏ ra mình bá đạo khi hùng hục đánh lên 100% để đứng nhất bảng trừ khi bạn là tank chính (nói thế chắc dễ hiểu)

  4th: Việc còn lại là nghe lệnh lead thôi, có thể bạn biết cách raid nhưng khi chọn nó là lead thì bạn vẫn phải nghe nó, nếu nó sai ta chửi nó cũng chẳng muộn. ok? :6cool_beat_brick:

  [/SPOIL]

  Mục tiêu của raid là cái VK mạnh nhất cấp 80
  [video]http://v.youku.com/v_show/id_XNDM3MjQ2ODI0.html[/video]
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/8/13
 2. hoangtuannd

  hoangtuannd Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  6/3/10
  Bài viết:
  5
  Các bác bên Hạo Khí Minh à? Tiếc quá em lại ANC rồi :2cool_sad:
   
 3. 1st|CyberHero

  1st|CyberHero T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  8/9/08
  Bài viết:
  560
  Nơi ở:
  cuộc sống
  ^ đổi phe xong nó cho lại đầy đủ UD các thứ mà.
   
 4. hoangtuannd

  hoangtuannd Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  6/3/10
  Bài viết:
  5
  Thấy ngoài kia mấy người kêu đổi phe không được? em sợ
   
 5. 1st|CyberHero

  1st|CyberHero T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  8/9/08
  Bài viết:
  560
  Nơi ở:
  cuộc sống
  đợi open ra thử đổi phe, k cần out phe đâu. Nc là bang đc cái có trình độ + đi raid thường xuyên. T ở Pk + Tà rồi, thấy chả có qui củ gì. Nên ở đây thấy hợp nhất.
   
 6. mr..white

  mr..white Bạch Tiên Sinh

  Tham gia ngày:
  26/9/12
  Bài viết:
  5,592
  Nơi ở:
  Cannaregio, Venezia
  Sao không có tên của bổn tọa trên kia:8cool_matrix:
   
 7. hoangtuannd

  hoangtuannd Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  6/3/10
  Bài viết:
  5
  Để mai xem thế nào!
  Chơi game phải có hội mới vui, mấy hôm nay toàn một mình chán quá :)
   
 8. 1st|CyberHero

  1st|CyberHero T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  8/9/08
  Bài viết:
  560
  Nơi ở:
  cuộc sống
  mà hình như vào bang là tự nó chuyển phe thì phải hay trong bang khác phe cũng đc, nc vấn đề phe phái trò này đang bị lỗi thì phải.
   
 9. tokushitsu

  tokushitsu Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/8/06
  Bài viết:
  1,301
  Nơi ở:
  HunterxHunter
  Không thể kể hết con gà ạ, Raid boss mà cứ TD Thái Hư :6cool_beat_brick:
   
 10. mr..white

  mr..white Bạch Tiên Sinh

  Tham gia ngày:
  26/9/12
  Bài viết:
  5,592
  Nơi ở:
  Cannaregio, Venezia
  Bọn mi lợi dụng ta chán rồi bỏ hở:8cool_matrix: Trước ta phải chơi sida nội ngoại để raid boss đó:2cool_confident: Chưa biết PK nên chưa qua chứ đồ đạc đủ cả
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/8/13
 11. danglinhson

  danglinhson T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  14/2/06
  Bài viết:
  600
  Nơi ở:
  Thanh Pho Ho Chi
  mình bên ANC hiện h k vào bang dc :-< đang nằm bên Manchestrer
   
 12. mr..white

  mr..white Bạch Tiên Sinh

  Tham gia ngày:
  26/9/12
  Bài viết:
  5,592
  Nơi ở:
  Cannaregio, Venezia
  Out bang đổi phe là qua được... Nhưng hình như đổi phe mất 2 ngày hay sao ý:3cool_nosebleed:
   
 13. 1st|CyberHero

  1st|CyberHero T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  8/9/08
  Bài viết:
  560
  Nơi ở:
  cuộc sống
  nc là các bác cừ từ đừng đổi phe vội, t out ra đổi phe ko đc đây àny, mất hết uy danh. cho nó 5k vàng cũng ko đc. Nó vẫn báo phe địch quá đông mà thực tế sever trường an 10 HKM /1 ANC =))
   
 14. mr..white

  mr..white Bạch Tiên Sinh

  Tham gia ngày:
  26/9/12
  Bài viết:
  5,592
  Nơi ở:
  Cannaregio, Venezia
  H ANC cũng đông lên nhiều rồi... Cung đang định gửi vài acc phụ qua đó nằm vùng:1cool_look_down:
   
 15. nghia9a

  nghia9a Title này để cho lên dogtag GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/4/07
  Bài viết:
  10,042
  Nơi ở:
  Trại gà
  trường an lệch nhỉ, lạc dương chắc 1 ANC đánh 1.5 HKM thôi :6cool_smile:. tạm gọi là cân bằng.
   
 16. Igosu

  Igosu Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  18/7/08
  Bài viết:
  1,237
  Nơi ở:
  Shadow Isles
  đang muốn chuyển thái hư mà bang lại cần tử hà :">
   
 17. 1st|CyberHero

  1st|CyberHero T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  8/9/08
  Bài viết:
  560
  Nơi ở:
  cuộc sống
  ^ học tất cả skill chẳng tốn bn mà thích chơi đc cả 2 đường xem nó ntn, có 3 ô trang phục, kiếm đc mỗi cái 1 loại đề phòng, đi raid tiện cái cơ động chuyển phát đc luôn. Nếu tăng kinh mạch thì hình như thời gian chuyển đổi nhanh hơn nữa thì phải
   
 18. _Geisha_

  _Geisha_ Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  20/8/08
  Bài viết:
  82
  Chơi vui vẻ có vào bang được không bác :1cool_byebye:
  Em đi làm cả ngày, tối về mới chơi được :2cool_sad:
   
 19. blackturtle

  blackturtle Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  29/6/05
  Bài viết:
  13
  Sau khi thu phí chắc sẽ có không ít người nghỉ game. Ai đang chơi lẻ thì nên vào chung 1 bang của gamevn, có gì đỡ chán, mà chán là dễ nghỉ.
  Để khuyến khích người chơi lẻ từ sv khác sang. Bang nên có chế độ hỗ trợ cày lên 7x. Mất chút thời gian mà có thêm thành viên.
   
 20. tokushitsu

  tokushitsu Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/8/06
  Bài viết:
  1,301
  Nơi ở:
  HunterxHunter
  Đọc page đầu tiên nhé thằng nào góp ý gì thì viết lên gửi vào hòm thư ta cho lên page 1 yên tâm giũ nguyên bản quyền :7cool_feel_good:

  không tiếp thu những bài viết khoe hàng, ví dụ như ảnh :6cool_beat_brick:
   

Chia sẻ trang này