1. GameVN 20th Anniversary: Where players become gamers

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập GameVN, Ban điều hành GameVN xin được cám ơn tới tất cả các member của diễn đàn, những hạt nhân sống còn luôn gắn bó và giúp xây dựng, duy trì hoạt động của GameVN đến hiện tại và tương lai. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết.
  Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ GameVN cũng như luôn giữ vững tinh thần của GameVN trong suốt những năm tháng qua
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Bảng ghim Hà Nội mua ở đâu ?

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi thegioibang, 15/4/15.

 1. thegioibang

  thegioibang Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  16/3/15
  Bài viết:
  4
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mua bảng ghim Hà Nội ở đâu tốt nhất ?

  Hiện tại trên thị trường Hà Nội có rất nhiều các cửa hàng, đại lý kinh doanh mặt hàng bảng bởi vậy để khách hàng tìm kiếm một sản phảm bảng ghim là không hề khó.Tuy nhiên chất lượng sản phẩm bảng ghim Hà Nội lại là một thách thức lớn đối với người sử dụng, khi sản phẩm bảng ghim khách hàng mua không tương xứng với đông tiền bỏ ra. Gây mất lòng tin của người tiêu dùng vào thị trương bảng nói chung và các nhà sản xuất bảng uy tín nói riếng là vô cùng lớn.

  Tân Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và nghiên cứu sản phẩm bảng. Trong đó có sản phẩm bảng ghim đang được bày bán tại hầu hết các đại lý văn phòng phẩm tại các tính trên cả nước cũng bị ảnh hưởng lớn từ những cơ sở kinh doanh chộp giật.

  Biết được điều đó trong những năm gần đây Tân Hà đã mạnh dạn đầu tư hệ thống thương mại điện tử tại website: www.tanhabangvanphongcom nơi đây người tiêu dễ dàng chọn lựa được sản phẩm bảng ghim ứng ý với tiết kiêm được thời gian và chi phí đi lại. Song song cùng với đó Tân Hà đã mở thêm hai hệ thống

  - Showroom tại 124 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  - Showroom tại 286/20 Quận 10, TP HCM ( gần siêu thị Big C)

  Tại sao nên mua bảng ghim Hà Nội của Tân Hà !
  [​IMG]

  Tân Hà luôn cam kết sản phẩm do công ty sản xuất đưa ra thị trường đúng chất lượng tiêu chuẩn được cấp phép. Những sản phẩm bảng ghim tại Hà Nội nói riêng và trên khắp cả nước nói chung đều được đội ngũ công nhân viên và kỹ sư của công ty nhày công nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phảm phù hợp với môi trường nóng ẩm của Việt Nam nhưng phải giảm thiếu tối đa chi phí nhằm phù hợp với thu nhập người tiêu dùng trong thời kỳ bão giá.

  Ngoài ra khi mua sản phẩm bảng của Tân Hà trong đó có bảng ghim Hà Nội khách hàng đều được nhận những chương trình ưu đãi cùng với chính sách bảo hành sản phẩm từ 12 tháng cho đến 5 năm.

  BẢNG VĂN PHÒNG TÂN HÀ
  Holine miễn phí: 1800-6638
  Showroom tại Hà Nội:

  Địa chỉ: Số 124, Đường Láng Hạ, Phường Đồng Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 04-3248-4811 hoặc 04-3248-4812
  Showroom tại TP Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: Số 286/20, Quận 10, TP Hồ Chí Minh (Gần siêu thị BigC)
  Điện thoại: 08-3979-8377
   

Chia sẻ trang này