[baomoi] Mẹ kế sát hại con chồng

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi N.Emblem, 25/11/19.

  1. N.Emblem

    N.Emblem Claude, S.A gang boss ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/2/11
    Bài viết:
    10,433
    Nơi ở:
    Rabbit hole
    Mẹ kế giết con chồng ở Tuyên Quang: Thần kinh hay ghen mà tàn độc?

    Vụ mẹ kế giết con riêng của chồng tại xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang khiến nhiều người cho rằng người phụ nữ này thần kinh hay ghen mà ra tay tàn độc như vậy?
    Lời khai mẹ kế sát hại con riêng chồng

    Vụ mẹ kế sát hại con riêng của chồng rồi giấu xác trong vườn xảy ra tại xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang khiến dư luận không khỏi bàng hoàng bởi hành vi man rợ nỡ lòng ra tay sát hại với một cháu bé 6 tuổi của người phụ nữ này.


    [​IMG]


    Nạn nhân trong vụ án được xác định là cháu Bàn Văn Th. (6 tuổi, đang học tại trường tiểu học Hồng Quang, huyện Lâm Bình), còn người mẹ kế cháu bé là La Thị Thức (SN 1989, trú tại thôn Khuân Nhào, xã Trung Hà, huyên Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang).

    Sự việc xảy ra vào ngày 23/11, do gia đình anh Bàn Văn Bao (bố của Th., trú tại xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình) không tìm thấy Th. nên đã thông báo tìm trẻ lạc, đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan chức năng để phối hợp tìm kiếm.

    Cùng ngày (23/11), cơ quan chức năng đã mời vợ chồng anh Bao lên trụ sở công an làm việc. Đến khoảng 1h ngày 24/11, Thức mới chịu cúi đầu khai nhận hành vi sát hại cháu Th. Đáng nói hơn, Thức đã khai nhận sau khi sát hại cháu Th. đã đào đất lấp xác nạn nhân để phi tang trong vườn mía sau nhà.

    Qua lời khai, cơ quan chức năng đã đưa Thức về nhà, yêu cầu nghi phạm chỉ ra nơi giấu xác bé trai và đã phát hiện thi thể của cháu Th.

    Căn nguyên xảy ra chuyện đau lòng từ đâu?

    Theo anh Bàn Văn Đằng (SN 1990, người thân nạn nhân) cho biết, có thể do chị Thức ấm ức việc anh Bao không chăm sóc con của mình, chỉ chăm con riêng của vợ trước nên mới xảy ra chuyện đau lòng như vậy.

    "Anh Bàn Văn Bao và người vợ cũ đã ly hôn. Sau khi ly hôn, anh Bao đã nảy sinh tình cảm với bà La Thị Thức rồi đến với nhau và mới có chung 1 người con. Có thể, do anh Bao chăm nuôi cháu Bàn Văn Th. (con của người vợ cả) nên chị Thức đem lòng khó chịu, thường xảy ra ghen tuông cãi vã với anh Bao" - anh Đằng nói.

    Anh Đằng cho biết thêm, trước đây anh cũng được nghe kể, chị Thức đầu óc không được bình thường. Ngày bé bị thần kinh, thường xuyên ốm yếu nên không lấy được chồng đến khi gặp anh Bao thì cả 2 đến với nhau.

    Liên quan đến sự việc trên, ông Phù Đức Lâm - Chủ tịch xã Hồng Quang cho biết, anh Bao là người sống hòa đồng với mọi người, cháu Th. là người con ngoan ngoãn, học giỏi và biết nghe lời, còn chị Thức khi về sống chung với anh Bao cũng vui vẻ, hòa đồng.

    "Anh Bao sống ở địa phương đàng hoàng, tử tế lắm, còn cháu T. học rất giỏi. Còn Thức từ ngày về ở với anh Bao cũng sống vui vẻ với mọi người nhưng tôi có nghe nói, người mẹ này có vấn đề về thần kinh" - ông Lâm nói.

    Ông Lâm cho biết thêm, anh Bao và Thức qua lại với nhau đã được hơn một năm nay. Tuy nhiên, Thức mới chính thức về ở với bố con anh Bao được 7 đến 8 tháng gần đây và mới hạ sinh được đứa con chung được hơn 1 tháng.

    Sau khi sự việc xảy ra, dư luận cho rằng có thể do người phụ nữ này bị trầm cảm sau sinh nên mới sát hại con riêng của chồng.

    Tuy nhiên, nguyên nhân khiến mẹ kế sát hại con chồng dã man như vậy bắt nguồn từ đâu sẽ được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

    Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

    https://baomoi.com/me-ke-giet-con-chong-o-tuyen-quang-than-kinh-hay-ghen-ma-tan-doc/c/33077256.epi
     
    Tui_la_ai? thích bài này.
  2. TheBlackTuxedo

    TheBlackTuxedo Samus Aran the Bounty Hunter ♞ Blade Knight ♞ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/10/05
    Bài viết:
    6,302
    Chưa gì nó đã bảo tao có ulti rồi thì làm thế nào được...
     
  3. black_cat1

    black_cat1 Glory to Mankind Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/12/04
    Bài viết:
    21,314
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trầm cảm sau khi sinh là có thật và khá nguy hiểm

    Nhưng phải chờ cơ quan điều tra xác định và giám định sức khỏe tâm thần mới được
     
    Tui_la_ai? thích bài này.
  4. N.Emblem

    N.Emblem Claude, S.A gang boss ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/2/11
    Bài viết:
    10,433
    Nơi ở:
    Rabbit hole
    Nghe nói con mẹ kế lên báo cháu mất tích, CA thấy tay áo có vết bẩn mang đu xét nghiệm ra là máu của cháu mới truy ra giết người.
    CA miền núi cũng pro vãi.
     
  5. nanka

    nanka Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    15/12/05
    Bài viết:
    1,359
    Có tiền sử bệnh thần kinh từ bé kìa
     
  6. aramir

    aramir The Chosen Undead Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/7/05
    Bài viết:
    19,302
    Nơi ở:
    Hà Nội
    cái vụ hâm hâm có khi là thật ấy. ở quê mấy ông goá vợ thì gia đình hay phím cho mấy bà cô theo quan niệm con chăm cha ko bằng bà chăm ông. lắm lúc mấy mụ bà cô đấy đầu óc cũng dở dở ương ương. nhưng thử nghĩ xem mấy ông quá tuổi nhà quê thì cũng làm gì có lựa chọn.
     
  7. Dr.Strange

    Dr.Strange Phế nhân thiên cổ ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ CHAMPION

    Tham gia ngày:
    2/11/16
    Bài viết:
    18,132
    Nơi ở:
    Trường vuông tròn méo
    Biêt giấu xác thì thần kinh cm gì
     
  8. toila13

    toila13 In memory of Desmond Miles Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    7/10/11
    Bài viết:
    18,430
    thần kinh thì không biết giấu xác? ông phải phân biệt giữa đám nữa tỉnh nửa mê/ não có vấn đề với đám thần kinh bộc phát hay đa nhân cách. bà này(nếu đúng) là bọn sau vẫn có suy nghĩ như người bình thường(một phần) nhưng sẽ bộc phát cảm xúc tiêu cực bất thường và mất khống chế.

    à quên là tên ăn hại post. phí công gỏ phím ghê:4cool_doubt:
     
  9. JediDarkLord

    JediDarkLord Dante, the strongest Demon Slayer Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/4/06
    Bài viết:
    14,166
    Nơi ở:
    Chaos of The Force
    Cũng có thằng thần kinh ko nói mà giơ 1 ngón tay đó :6cool_ah::6cool_ah::6cool_ah:
     
  10. Tui_la_ai?

    Tui_la_ai? Sonic the Hedgehog

    Tham gia ngày:
    25/1/05
    Bài viết:
    4,619
    Nơi ở:
    Vũ trụ ...........
    Trầm cảm sau sinh rất ghê gớm, cộng với bà này tâm thần và đã ghen từ trước. Có thể ở nhà bắt bả chăm bé sau sinh nên bả phát rồ. Sau sinh thường có người chăm lo mới được, bé nhỏ dưới 5 tháng chăm rất khó chịu, vì ăn ĩa ngủ liên tục, phải có người chăm từng tí.

    Vụ này cũng tội cả nhà. Ông thì tốt nhưng lầm người, con ông thì xui gặp mẹ kế như vậy, mẹ kế thì tâm thần lại trầm cảm nên nghĩ quẩn...
     
  11. _Ultra-Violet_

    _Ultra-Violet_ Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/8/10
    Bài viết:
    3,697
    con bạn ta sinh con nó bảo nhiều khi muốn bóp chết đứa con :2onion19:
     
    Tui_la_ai? thích bài này.
  12. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    Thần kinh có nhièu loại, ko phải cứ thần kinh là tụt IQ với EQ đâu
     
  13. Chồn Thích Lúa

    Chồn Thích Lúa Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    12/11/19
    Bài viết:
    12
    thế đéo nào vào box đọc báo thấy toàn tin sát hại người thân tâm thần phân liệt.
     
  14. toila13

    toila13 In memory of Desmond Miles Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    7/10/11
    Bài viết:
    18,430
    người đồng cảnh ngộ quan tâm thôi mà:5cool_big_smile::5cool_ops:
     
  15. voduyhai

    voduyhai Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/8/05
    Bài viết:
    3,946
    Có thể là họ biết người này tâm thần lâu rồi, nên có gì bất thường thì điều tra người này luôn.
     
  16. Nihil

    Nihil Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    25/2/08
    Bài viết:
    1,445
    Sao tự nhiên mình nhìn tittle thành mẹ vợ sát hại con rể ... :5cool_sweat:
     
    Tui_la_ai? thích bài này.
  17. namchum2006

    namchum2006 Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/1/07
    Bài viết:
    4,913
    Nơi ở:
    Somewhere i belong
    Tại líp sì tụt. Oh wait
     
  18. Hakbit

    Hakbit シェンムー Ryo Hazuki Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/1/07
    Bài viết:
    9,637
    Nơi ở:
    Hanoi
    Thân kinh éo gì giết xong còn biết giấu xác, còn biết đi báo công an là mất tích....
     
  19. ConChymBay

    ConChymBay Tears of the Kingdom

    Tham gia ngày:
    23/3/15
    Bài viết:
    25,497
    Sao ko , có nhiều phim ảnh báo chí nói về tâm thần lắm. Ko phải cứ tâm thần là tụt IQ với EQ đâu
     
  20. black_cat1

    black_cat1 Glory to Mankind Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/12/04
    Bài viết:
    21,314
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Tâm thần chưa chắc đã ngu dốt, nhiều khi nó còn khôn hơn người thường ấy.
     

Chia sẻ trang này