Bếp ga công nghiệp 2 lò và những lưu ý gì khi sử dụng?

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi bepthienbinh, 28/6/21.

  1. bepthienbinh

    bepthienbinh Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    28/6/21
    Bài viết:
    1
    Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng đi ăn ngoài ngày càng được ưa chuộng, chính vì vậy các mô hình quán ăn, nhà hàng khách sạn được mọc lên khắp nơi để phục vụ thực khách. Trong các thiết bị phục vụ tại các mô hình kinh doanh hay bếp ăn tập thể thì không thể thiếu loại bếp ga công nghiệp 2 lò, 3 lò. Hãy cùng bếp công nghiệp Thiên Bình tìm hiểu về dòng thiết bị này qua bài viết sau:

    Giới thiệu sơ lược về bếp ga công nghiệp 2 lò, bếp ga công nghiệp 3 lò

    Bếp ga công nghiệp 2 lò là thiết bị nhà bếp thiết yếu, được xem là loại bếp thông dụng và không thể thiếu trong mỗi khu bếp của nhà hàng, khách sạn. Với chức năng hữu dụng mà bếp ga mang lại, người tiêu dùng sẽ không thất vọng khi sử dụng trong khu bếp.

    Bên cạnh đó, còn có loại bếp ga công nghiệp 3 lò cũng có cơ chế hoạt động tương tự như bếp ga 2 lò. Thiết bị được trang bị tích hợp thêm 1 lò, làm tăng khả năng và năng suất phục vụ. Bếp sử dụng tương đối dễ dàng và nhanh chóng.

    [​IMG]
    Hình ảnh bếp ga công nghiệp 2 lò tại xưởng sản xuất Thiên Bình

    Nên sử dụng bếp ga công nghiệp 2 lò và bếp ga công nghiệp 3 lò trong những mô hình nào?

    Là những loại bếp thông dụng, cả hai loại bếp đều được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Những mô hình thích hợp sử dụng bếp ga công nghiệp là:

    - Bếp ga công nghiệp 2 lò: với loại bếp này sẽ có cấu tạo 2 họng bếp, thích hợp sử dụng trong khu bếp của nhà hàng, khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

    - Bếp ga công nghiệp 3 lò: bếp có cấu tạo gồm 3 lò trên cùng một bề mặt bếp, những nhà hàng, khách sạn hay quán ăn có quy mô lớn và vừa sẽ thích hợp sử dụng thiết bị.

    Tùy vào quy mô của cơ sở kinh doanh mà người tiêu dùng có thể sử dụng loại bếp thích hợp, tạo hiệu quả tối đa khi sử dụng thiết bị. Khi sử dụng bếp ga công nghiệp 2 lò để đạt được hiệu quả cần có những lưu ý khi sử dụng thiết bị

    Những lưu ý khi sử dụng bếp ga công nghiệp 2 lò và bếp ga công nghiệp 3 lò

    Cả hai loại bếp đều thuộc dòng bếp công nghiệp, tạo công suất cao trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt và có được độ bền cho thiết bị, người tiêu dùng cần lưu ý những điều sau:

    - Sau khi sử dụng bếp công nghiệp 3 lò ( hoặc 2 lò) cần để bếp nguội và vệ sinh. Không để vết bẩn bám trên thành bếp, đây là nguyên nhân gây ra vết ố vàng và hoen rỉ cho bếp.

    - Khi chế biến thức ăn, cần điều chỉnh ngọn lửa để cung cấp nhiệt độ phù hợp cho món ăn. Nhằm tiết kiệm nhiên liệu và tạo món ăn chất lượng phục vụ khách hàng.

    - Tránh các va đập khi sử dụng bếp ga công nghiệp 2 lò (hoặc bếp ga công nghiệp 3 lò). Khi va đập, các bộ phận bên trong sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến quá trình vận hành không được đảm bảo.

    - Có chế độ bảo dưỡng bếp công nghiệp 3 lò trong quá trình sử dụng, vì nếu không được phát hiện các hư hỏng kịp thời, bếp ga công nghiệp 3 lò sẽ bị gián đoạn và không thực hiện tốt chức năng của mình. Tương tự như bếp ga công nghiệp 2 lò cũng cần được bảo dưỡng theo định kỳ.

    - Không được để nước đổ trực tiếp vào các họng bếp, điều này sẽ làm cho họng bếp bị hư hỏng, khó đánh lửa và không cung cấp nhiệt cho món ăn.

    - Khi đặt bếp ga công nghiệp cần tránh các bề mặt gồ ghề, không tạo được độ thăng bằng cho món ăn khiến thức ăn bị tràn hoặc rơi rớt ra bên ngoài.

    - Các vật dụng dễ bắt lửa và cháy nổ tuyệt đối không đặt gần bếp ga, vì ngọn lửa của bếp sẽ dễ làm cháy các vật dụng, không đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như tính mạng cho người tiêu dùng.

    - Sau khi sử dụng bếp, phải khóa van gas cẩn thận, không để xảy ra tình trạng rò rỉ khí gas, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao và nhiên liệu bị hao phí.

    [​IMG]
    Lưu ý khi sử dụng bếp ga công nghiệp 3 lò để đảm bảo hiệu quả nhất

    Khách hàng nên lựa chọn loại bếp ga công nghiệp đôi hay 3 phù hợp với công suất hoạt động của mô hình kinh doanh. Để tạo hiệu quả sử dụng cao trong khu bếp công nghiệp, tránh gây lãng phí thất thoát khi không sử dụng hết công suất của thiết bị hay thừa thiếu công suất phục vụ.

    Thiên Bình là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp cho các mô hình kinh doanh và phục vụ bếp ăn tập thể trên toàn quốc. Các thiết bị bếp công nghiệp Thiên Bình được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 rõ ràng và có các giấy chứng nhận CO-CQ kèm theo của các thiết bị hàng hóa nhập khẩu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi. Thiên Bình cam kết, các sản phẩm tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

    Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

    Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thiên Bình
    Giám đốc: Vũ Thị Cậy
    Địa chỉ: Số 298A đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
    Kho Miền Bắc: Số 4 lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, (Cổng chào) Hoài Đức - TP. HN.
    Hotline/Zalo: 0347.60.60.98/0916.905.888
    CHI NHÁNH MIỀN TRUNG: Lô C6, Đường Trần Nhân Tông , P. Quang Thọ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
    Hotline/Zalo: 0347.60.60.98/0969.427.696
    CHI NHÁNH MIỀN NAM : Số 30, Đường Nguyễn Văn Dung, P. 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
    Xưởng Miền Nam: Số 731, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM.
    Kho Miền Nam: Cổng C, Cảng Cát Lái, Đường Nguyễn Thị Định, Q. 2, TP HCM.
    Hotline/Zalo: 0347.60.60.98/0916.905.888
    Email: [email protected]
    Website: https://thienbinhgroup.com/
    Nguồn: thienbinhgroup.com/pages/ve-thien-binh
    Mã số thuế: 0107063161

    Twitter Thiên Bình Group: https://twitter.com/thienbinhgroup
    Facebook thiên bình Group: https://www.facebook.com/thienbinhgrouphn
    Youtube thiên bình Group: https://www.youtube.com/channel/UCwSH5l6llQ-76Lvgu4SgBsw/about
     

Chia sẻ trang này