Biển xanh sôi động

Thảo luận trong 'Cẩm nang tân thủ' bắt đầu bởi nhatrong7, 27/2/13.

 1. nhatrong7

  nhatrong7 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/2/13
  Bài viết:
  25
  [h=2]Biển xanh sôi động[/h]
  [​IMG]
  Là tựa Game mới nổi hiện nay, tựa Game online hấp dẫn với nhiều loại cá dưới nước. Một cung điện nước nguy nga tráng lệ nếu bạn biết cách trang trí đẹp mắt. Hay mời gọi những người cùng giúp đỡ xây dựng.
  Biển xanh đang rất nhộn nhịp bạn đã xuống chơi chưa? Hôm nay cả thành phố đang nhảy múa dưới biển vậy mà bạn đang làm gì?  • [*]Ùm...lặn xuống biển thôi...
   [*]Gì thế kia?
   [*]Mình nhìn thấy người cá, mình nhìn thấy BatMan kìa...ồ... có cả SpiderMan người cá. Ở đâu mà vui dzữ dzậy?
   [*]Lại gì nữa kìa???
   [*]Chụt...chịt...choạt....
   [*]Ô kìa anh chị cá kia đang làm gì thế? Xấu hổ quá, sao lại làm việc "ấy" ở đây?
   [*]Cá: "Vạn sự khởi đầu nan, gian nan bắt đầu nản"
   [*]Anh cá kia sao không biết, nhìn mặt buồn như đói ăn vậy :)
   [*]Chả biết đi vào đâu mà rực rỡ vậy? Nhìn như cung điện vậy? Hình như ai ở đây cũng có thì phải? Họ đang tổ chức trò chơi gì mà nhiều bàn chơi và nhiều người cá đến tham gia vậy?
   [*]Sôi động như vậy? Tôi đang ở đâu?...

  [h=2]Tải Game Biển Xanh Sôi Động[/h][​IMG]Biển Xanh Sôi Động
  [COLOR=#222222 !important]Mạng xã hội nuôi cá tương lai năm 2020 với hàng loạt những tính năng mới mà chưa game nào có được.

  [h=3]Giới thiệu Về Game Biển Xanh Sôi Động[/h]Năm 2020, đại họa xảy ra đã nhấn chìm cả thành phố dưới đáy biển sâu. Tất cả các cư dân trong thành phố đều bị biến thành cá. Ngay cả những siêu anh hùng như Batman, Spiderman hay những chiến binh cũng đều bị biến thành cá. Ngỡ tưởng thành phố bị chìm xuống biển sâu là mọi sự sống đã kết thúc nhưng...  Biển Xanh Sôi Động đúng như những gì mà tựa game đang nói đến. Bạn sẽ có một cung điện cho riêng mình. Bạn cũng có thể mời những người bạn của mình đến nhà chơi nhưng bạn phải cần thận với số tiền trong rương của mình vì họ có thể lấy cắp chúng bất cứ lúc nào. Nếu chỉ mời đến nhà nói chuyện thì thật nhàm chán hãy rủ họ cùng chơi những minigame như Tìm Cá Thất Lạc hay Vỏ Sò Bí Mật nhé cũng có thể bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá đó.

  Quay trở về cung điện của bạn hãy trang hoàng cho nó thật hoành tráng nhé. Hãy tuyển thêm nhiều chiến binh cá về nuôi mỗi ngày để bạn có thể tăng nhanh level và có nhiều điểm kinh nghiệm. Nhưng những chiến binh cá cũng rất dễ bị bệnh đó. Lời khuyên là hãy quan tâm chăm sóc chúng mỗi ngày nhé.

  Hãy tổ chức đám cưới cho những chú cá của bạn để chúng có thể sinh ra những siêu cá mà không ai có được.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]
  [/COLOR]
   

Chia sẻ trang này