Bố?

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi .Cal, 26/1/11.

 1. .Cal

  .Cal Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  19/7/09
  Bài viết:
  780
  Edit
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/5/15
 2. -=Soul=-

  -=Soul=- Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  27/9/09
  Bài viết:
  360
  Mình đọc xong không biết góp ý ra sao nhưng cái vụ quậy kia mình xin can. Đừng có nông nổi quá rồi lại hối hận :-s
   
 3. Nyaruko

  Nyaruko Samus Aran the Bounty Hunter GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  31/8/07
  Bài viết:
  6,365
  Nơi ở:
  S.D.A
  ny mình cũng từng bảo, vợ chồng với nhau tội gì thì tha thứ chứ lăng nhăng là ko thể chấp nhận đc, vì thế mình nghĩ bạn nên bảo ba mẹ chia tay (đau lắm, ba mẹ mình chỉ mới nói thôi mà mình khóc rồi :|) nhưng đó là lối thoát tốt nhất cho mẹ bạn, còn ng` lăng nhăng như ba bạn thì mình hết nói :|
  bạn cũng đã lớn, anh bạn cũng vậy, 2 ng có thể tự lực, nếu bạn vẫn chưa tự lực đc thì nhờ anh bạn 1 tẹo :P vì thế mình nghĩ bạn nên nói mẹ chia tay, vì hạnh phúc của mẹ, còn bạn thì đừng nên quậy, coi chừng pháp luật đấy :-s
  nhưng mà nói thật, nếu ba mẹ chia tay thì cũng khó cho 2 anh em bạn khi lấy vợ lấy chồng, lập gia đình, đàng gái ng ta sẽ dị nghị :|
  lời khuyên thật lòng nhất dành cho bạn: khuyên mẹ chia tay :| sau tết cũng đc, nhưng tết này 2 anh em bạn và mẹ bạn nên thật sự vui vẻ :)
   
 4. PaRaChick

  PaRaChick Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  29/12/06
  Bài viết:
  242
  " Bạn muốn trả thù thì phải nhẩn nhịn "

  Trong tất cả các vụ , trường hợp bố lăng nhăng , kể cả vợ lăng nhăng phụ bạc này nọ thì 99,99 % khi về già ( khi ko còn sung mãn về kinh tế ) thì ghệ , kép bỏ đi hết chung quy chi vị bọn nó theo vì tiền. 10 , 15 năm nữa khi đó lại quay về gia đình hối hận thôi.

  " Tương lai và sự nghiệp của chính mình "

  Sống phải biết tự lập , phải biết đặt cái tôi của mình lên trên moi người. Nhưng nếu bạn ko có đc kiến thức ,ko có đc bằng cấp trong cái xã hội trọng hình thức nay thì bạn có thể ko cần quan tâm tới nhưng gì tôi sắp khuyên bạn tiếp theo. Hãy tận dụng điều kiện mà ông ấy còn có thể cho bạn vào lúc này để học. Bạn còn trẻ năm nay tôi nghĩ chắc tầm 19 đến 24. Cho mình 1 khoản thời gian để hoc hành rồi tự tìm 1 việc làm , tự cho mình 1 tương lai.

  " Đừng hành động như 1 thằng ngu "

  Ko thiếu trường hợp như bạn trong xã hội. Và sau đây là những cách ứng xữ mình gọi là NGU HỌC. Bỏ học , chán chường , suy nghĩ về cuộc đời thế là hết , trả thù đời blah blah rồi cuối cùng bạn sẻ là gì ? sẻ làm đc gì khác biệt ?

  Mình tin là nếu lựa chọn đc 1 con đường đúng đắn để đi , biế suy nghĩ và nhẩn nhịn , rồi thơi gian sẻ nói cho bạn biết bao nhiu công sức bạn dồn và sẻ cho bạn đc kết qua như thế nào. Chúc bạn sáng suốt !
   
 5. .Cal

  .Cal Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  19/7/09
  Bài viết:
  780
  Bố mẹ mình cũng già rồi. 5x rồi.

  Thực sự mình cũng nhẫn nhịn nhiều rồi. Từ hồi bé tí, mình đã toàn phải nghe bố mẹ cãi nhau chửi nhau. H nghĩ mình lớn rồi, ít ra cũng phải làm cái gì để thay đổi :-<..

  Mình vẫn đi học đàng hoàng, cả đi làm part time kiếm chút, tiền tiêu vặt mình đã tự lo được. Cũng cố kiếm nốt cái bằng rồi đi xin việc cho ngon lành, lúc đấy không nhờ cậy vào bố nữa.

  Nhưng mà lúc này mình k thể im lặng coi như k có gì được, rất là NGỨA MẮT!.
   
 6. camle312007

  camle312007 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  30/9/07
  Bài viết:
  52
  Nơi ở:
  TpHcm
  Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quậy , nếu chủ thớt đã quậy thì chủ thớt có nghĩ đến danh dự của mẹ chủ thớt chưa ?
  Nếu khuyên mẹ chia tay với ba mình thì người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ gì đây ( đúng sai thì không bàn đến )? . Không ít thì nhiều thì họ cũng nguyền rủa chủ thớt thôi ? . Cách an toàn nhất là chủ thớt khuyên mẹ về nhà ngoại ở mình thì vẫn ở với ổng coi như đẹp mặt với bên nội . Dù cho bên nội hay bố của chủ thớt năn nỉ thế nào thì mẹ chủ thớt cương quyết không về là dc . Chủ thớt ráng chịu đựng 1 năm cho dc việc của mình cái đã . Lùi một dc 3 mà , sau này lật bài cũng không trễ . Lúc ông đi làm thì hãy lật bài với ông bố ( đầu tiên là khuyên bố không nên abcxyz , nếu ổng không nghe thì đanh tiếng cho bên nội là bố bi giờ là dzay dzay đó con khuyên ko dc nữa rồi , hết cách rồi , con sẽ làm thế bla bla ) cho khỏi mang tiếng về sau là good
  Phần ông già , cho ổng chơi thoải mái ( ông già của tui cũng thế , mỗi tháng 1 cô toàn trẻ và đẹp ) , đến lúc về già thì cho ổng bik hậu quả . Ai cũng lớn hết rồi , có suy nghĩ hết rồi , có làm thì có chịu gieo cái gì gặt cái ấy thôi .
   
 7. SertyLoveTD

  SertyLoveTD Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  15/10/08
  Bài viết:
  304
  Nơi ở:
  HCM city
  thật ra im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ, mẹ cậu im lặng ko thèm nói đến bố cậu nửa thì xem ra bà ta từ lâu củng chẳng xem ông ta còn tồn tại nửa rồi, chẳng qua là tiếp tục sống chung 1 mái nhà để lo cho 2 a e cậu ăn học thôi.
   
 8. R.Ivan

  R.Ivan Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  10/8/09
  Bài viết:
  176
  Nơi ở:
  Under Ground
  Cứ tự nhiên đi bạn !
  Vãn hoạt động bình thường đừng nghỉ gì cả, xem như chưa hề có ổng !
  Ăn ở thất đức như thế sớm muộn cũng phải trả giá :|
   
 9. bibobibo279

  bibobibo279 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  5/3/10
  Bài viết:
  342
  Rất hiểu và thông cảm với tâm trạng của chủ thớt :), nhưng bạn cứ bình tinh xử lý, dù sao ông ta cũng là người sinh thành nên bạn mà. Tốt nhất là nói mẹ bạn li dị cho khỏe, mẹ bạn chịu đựng lâu như vậy, mình nể mẹ bạn thật đấy,
   
 10. KillerBee

  KillerBee Fire in the hole!

  Tham gia ngày:
  17/10/09
  Bài viết:
  2,514
  Bố bạn còn ko = nửa bố mình mà mình vẫn phải chịu đựng đây này , dù gì thì ông ấy vẫn là bố bạn " bỏ thì thương vương thì tội " nói chung cứ im lặng mà sống , ở nhà ông bà mà cãi nhau khó chịu quá thì đi ra ngoài đường dạo 1 lát cho bình tĩnh . Gì chứ mẹ bạn mà ko có ý kiến nữa thì bạn cứ kệ đi bơ đi mà sống , Nếu mẹ bạn còn chịu đựng được thì tại sao bạn không chịu đc , Bà ấy chịu đựng đến giờ mình nghĩ chắc cũng vì anh em cậu thôi , vì mẹ mình cũng thế , coi đó là cái gương để sau này tránh xa những tật xấu ấy để khỏi làm khổ con mình . Thế thôi .
   
 11. Nyaruko

  Nyaruko Samus Aran the Bounty Hunter GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  31/8/07
  Bài viết:
  6,365
  Nơi ở:
  S.D.A
  lúc đầu mình cũng nghĩ như thế, nhưng sau này nghĩ lại, mẹ hi sinh cuộc sống vì mình, thế sao mình ko thể hi sinh vì mẹ, tuổi già vẫn cần niềm vui chứ :) mà mình nghĩ bố mẹ chủ 2pic đang ở tình trạng ly thân .......
  nếu chủ 2pic muốn thì 2 anh em chủ 2pic hãy thể hiện mình là đàn ông, sống cho mình và cho mẹ (nói thẳng nói thật là dẹp ông bố qua 1 bên :|)
   
 12. .Cal

  .Cal Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  19/7/09
  Bài viết:
  780
  Hồi trước cũng nghĩ quẩn nhiều, muốn chết các kiểu, nhưng rồi cũng nghĩ vì mẹ mà sống.

  Đành phải tiếp tục im lặng vậy..

  Cảm ơn mọi người!
   
 13. Công Chúa ^^

  Công Chúa ^^ Gameover

  Tham gia ngày:
  25/9/10
  Bài viết:
  3,290
  Nơi ở:
  Thiên Đường
  chủ thớt đã có câu trả lởi rồi đó
   

Chia sẻ trang này