ở GB VN chúng ta hiện nay có rất nhiều Pro !! mình bắn boomer muh khi bắn nhau thì Mage <<<< thưởng mình cái SS đầu tiên 400+ hix hix hết muốn bắn tiếp !! theo các bạn PRO nói thì thứ tự Att Dame của xe là boomer xếp thứ 3 sau Dragon và Knight !!! thế có bạn nào đã có kinh nghiệm cho việc bắn boomer với full defen ??? dzì nhiên đa số các bạn PRO thường mặc nón chief áo goldern Robox pet 02 !! <<<<< hix hix me too ! nhưng mà war với mage thì lỗ wá hix hix chỉ bán được khoảng 150+ với đạn 2 vào Mage !!! thế thì thua mất ! mage bán mình cũng được 200+ ????? PRo cỡ nào cũng bó tay.net hihi ! thế các bạn nào đã có cách khắc fục vụ này không ? theo bản enermy natural thì Boomer thược dạng hit được 2 sao so với mage vậy mò bắn người ta chản được nhiêu ?? mình đã thử rất nhiều xe khác nhau ? J.D << bắn nhốt góc nhưng mà đụng mấy anh trong M.I.B <<< nhột lại mới ghê <<< PRo Mage đạn 2 một viên trúng một viên trước mặt J.D.... thả tay !!! Bắn Light thì cũng được đạn 1 or 2 được hơn 150+ khả quan ghê nhưng mấy đại cả... đào lỗ chuôi xuống ... thì mình đành thoát room ( bắn gì được nữa đất nó đỡ đạn hết rồi !! ) Thế bạn nào có giải pháp bán nhau vời full defen ??? chỉ cho bạn bè với hix hix !!! thật sự bắn với full defen ( thêm phoenix nữa thì..... ) một ván có thể lên gần 10 min ( hix hix hôm bữa mình vs với Wand chốn nhau ì xèo bắn đến thiệt hại 2000 dam ??? kinh ) lâu vê kêu !!!
lol ss của mage bắn vào boomer nếu mặc đồ như nhau full damge cũng chỉ đến 300 (thêm cả + hưởng) làm sao lên được 400 ?
Chuyện này mình cũng có cùng thắc mắc với bạn THUDUC! avatar off thì còn khả quan ( nếu mage ko có dual+ ) chứ avatar on thì lạy bố! Boomer chỉ có vứt! Bó chiêu, pro cỡ nào cũng chịu! Chắc phải kiến nghị lên GB quá, boomer khó chơi hơn mage mà lẽ ra phải mạnh chút chứ yếu thế có bất công quá ko?
LOL Mage SS vô bommer full def mà 400 à ROFL công nhận nổ banh nhà xác luôn. Mage thì chỉ sợ khi ai đó bắn vô chân và mắt của nó nên các bạn bắn với tuyệt đối chỉ nên bắn vô phần ở dưới con mắt của MAGE là đạt được dmg cao đó. Chúc vui vẻ. Đối với bommer có SG thỉ cứ việc SG (true angle) vô fần dưới con mắt của MAGE tha'ts all và tuyệt đối đừng bắn vô người của các bé MAGE #
the' co' ai chi? em xem hinh` cai' giap' o? bo do` violet la` +gi` ko .Trong no' cung~ la` giap' ma` sao em mua ca? bo roi` bn' thay' giap' con` yeu' di.Ton' tien` wa'> Ai chi? gium` xem cai' giap" do' +gi` voi'.O? ki' hieu do` thi` no' o? duoi' cai' dong` ho` cat' do', duoi' cung` do'.Hix...hix em cung~ choi boomer ma` yeu' wa' di
Cuối cùng vẫn nói lên là Gb Vn có nhiều Pro ? . Bài post vớ vẩn vậy.Ai nói là Boomer khoẻ thứ 3 sau Dragon và Knigt ?Boomer đạn tương đối khoẻ đẹp và thời gian chờ thấp,tức là lợi delay thôi chứ không phải thứ 3 đâu.Nếu mà cùng có dual + mà đồ như nhau thì 2 con ngang nhau thôi.Chẳng con nào hơn con nào cả.Quan trọng là bắn nhanh và chính xác.Mà Mage SS mạnh là với con nào có Shield.Con Boomer lấy đâu ra Shield mà đòi damage cao.Nếu có đồ Full Damage táng Full Defense thì damge chỉ 250 là kịch kim thôi.
Hix mặc đồ thế này mà vẫn có thể bảo là ss của Mage được 400 với Boomer.Ai cho đồ thế hay là bot vậy bạn hiền
Chơi full defend nên chơi Ice hay Lightning còn boomer thì chơi công thủ hợp hơn Cái map Mỉamo rẩt tốt vì nó có force, thor rất nhiều và ko bị item lock
hì ,ai bao avatar on thi` bomer vut , luc co' thorn tui tha? dual no^? tung phat' 1 co' lan len den 720 dam day ,co the tai do^` thang kia yeu nhung 720 dam dau phai? it' ,quan trong la` cac' boms phải nổ từng viên 1 ,kô nổ cùng 1 lúc .
armor mới là bắn mạnh thứ ba sau dragon và knight dual 1 fát shot 2 có thể lên 650 dam nếu bắn chính xác vào fía dưới chân của đối thủ, còn boomer đứng sau armor đó, mà ss của mage chỉ bắn mạnh đối với nhưng mob có shield asate, Lightning, vv ( như Abdel nói) chứ bắn vào boomer full def thì ko ăn thua đâu
nói chung ! qua GBinter mà chơi ! avatar on bất công lắm ! thằng nào nhiều tiền thì mua cash ! pro hay không cũng thua tuốt ! .....vứt béng GBVN vô sọt rác ! chơi GBinter hay hơn nhìêu ~
Hic ! Khỏi cần bàn cải về sức mạnh nữa mấy huynh ui ! Thử bây giờ mặc 1 bộ full set sức đỡ cỡ 50 máu khoảng 45 thì ai bắn nó 500 máu ???? Con nào ?? Rồng àh ?? Mình từng sài rồng , gặp thằng nhà giàu ( rank chỉ búa gỗ đôi ) mặt đồ như đệ vừa kể đó , mình bắn nó 1 lần cao lắm có 300 - 350 là cùng hà , hic hic , Còn về phần Boomer thì hình như dành cho dân Pro thì phải , nó khó bắn quá chài bắn canh gió mỏi con mắt mà toàn miss ( Hic rank đệ gà con mà ~~~~> newbie chính hiệu ) đổi 1 gió thôi thì nó chạy tùm lum hic , không dễ bắn như BigFoot hehhehe Con gà nào cũng khoái BigFoot và đệ không ngoại lệ hehhehe...........
Chơi avatar on thì chủ yếu là chơi JD,Lighting(ăn delay),Ice đối phó trâu bò,Big foot(chơi bunge),... chứ ít thấy khi nào chơi mage hay boomer cả.
chơi avatar on mà chơi mage cũng vô dụng, ss cũng như thế, boomer thì khá hơn 1 chút nói chung chỉ nên xài mấy xe như JD, Ice, Raon,BF ,...
heeroyun nói đúng đấy.On thì mình khoái big foot chơi bộ + bunge bắn thích thú con chim cú.Chứ 2 thằng có đồ ngang nhau mà cùng chơi Mage hoặc Boomer thì bỏ đồ ra mà chơi cho nhanh lại còn bắn cho lâu la ra.Chơi Lightning hoặc BigFoot hoặc Cake delay cũng khoái lắm .MÀ bunge sướng nữa.
các bạn không tin mình đành chịu thật sự nói không ngoa !!! SS mage bắn mình hơn 400+ có lẽ các bạn chưa thật sự gặp PRO mage mình có thể giới thiệu cho bạn một nick để vs thử crazylazy <<< Double Gold Side hạng 27 của M.I.B trong GB VN !!! he SS mình 400+ là bình thường ( Map miramo town ) !! ngay cả bình thường !!! thi có thể 300+ không đáng nói SS Mage wa Thunder có lẽ.... bi kịch cho boomer của mình !!! Mình đã thử rất nhiều xe để chống thử với Mage ngán nhất SS của họ cái đầu tiên !!! ai nói tớ ngoa tớ đành chịu !!! Đối với gamer thật sự không ai sài Bot để bắn có chăn họ bỏ account để thành chick ( gilf đồ bắn tiếp ) ! Mình bắn thử với xe J.D <<<< đạn 1 có thể được 160+ nếu có thord nữa thì có thể được 200+ !!! Mage <<< 202 <<< Dam <<< khó hiểu !!! Mình bắn Aduka đạn 1 ( 160+ ) nếu trung ngay giữa xe có thể lên 170+ ( Max 176 ) !! hôm bữa mình cũng có gặp một bạn bắn Boomer vào full defen vào fía zưới xe Mage được 196 <<<< ( bắn trúng đã hay bắn ngay yếu điểm xe... wá hay ) ??? ai PRO boomer được thế <<< chỉ bắn SG thì hoạ may ! Light <<<< xe này khuyết điểm không bắn được khi đối phương "độn thổ" <<< type /exit J.D. <<< nhốt góc đối phương còn về Ice và Raon << mình chưa thử !! cũng có nghe phong phanh đạn 2 của Ice để phá defen !!! THẬT SỰ NÓI KHÔNG SAI GB VIỆT NAM KHÔNG THIỂU PRO ! bạn nào không thừa nhận kiếm đại bạn nào của M.I.B bắn thử Member của họ fải Double Silver Side << cấp thấp còn WAND thì bao la !!! Boomer : SS << khá mạnh thích hợp khi có Force << Nếu đối phương của bạn Mặc Angle of Death ( nón và áo bị trừ 5 máu ) SS << wa force = die ( 992 Dam <<< tui đã từn bắn ) cái này có thể gọi là one hit ! Bunge : nếu chơi chò này thì mấy anh chủi rủa um sùm với lại thua không tâm phục ( các bạn cũng thế phải không bị đào lọt tức lăm ) Bạn nào cảm thấy mình nói quá đán vậy có thể tham gia vào nick mình : zZzKenndyzZz GB VN !!! chúng ta cùng vs để hiểu thêm về chúc kinh nghiệm đối phó full defen
Tóm lại vấn cứ cái câu Gb VN không thiếu Pro ? Omg.Nếu ông nói thế thì đấy là ông không có đồ.Còn ông Full Defense mà nó full Attack lấy đâu ra ss 400 + ??? bốc phét thì bốc phét vừa thôi.Nó ss lợi là với con nào có Shield .Không có Shield SS = 250 + lấy đâu ra 400 ? SS thì sao mà Mage thì sao.Thích chiến luôn bảo nó add nick đi ( cởi đồ ra bắn Avatar off với chick nhé nick AzNSoCooL ) .
thuduc nói ngu vãi hàng... Cái gì mà Tao thách thằng nào 1 fát chết luôn thế này đấy Lại còn tui đã từng bắn nữa chứ Đúng là mặc đồ ngon mà chả biết cái gì..đến tao đây gà còn biết mấy cái đấy nữa là
SS của con mage hiệu quả trên mấy con có shield như a sate,JD ,... thì 400+ là bình thường,avatar off làm còn được huống chi là avatar on .Ko nhất thiết là pro mới làm được.Còn ss vô mấy con như turtle,BF,...thì ngay đầu cũng chỉ cỡ gần 300 thôi(avatar off). SS của con boomer đúng là mạnh thiệt đó,có force và full hit cỡ 650+.Avatar on tui ít chơi nên cũng ko test lại xem thằng boomer 50 attack bắn full hit thằng 0 def mất bao nhiêu nữa.
Người ta lịch sự thế mà gặp thằng bất lịch sự thì cũng bó tay! tao thấy thằng đen xì kia chắc ở nhà suốt ngày chửi bố chửi mẹ nên ra đường gặp ai cũng chửi, bó chiếu!