1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[Cabbage News] Need a help, Scott ?

Thảo luận trong 'Kỉ niệm Text Game' bắt đầu bởi yugi_hiro, 25/10/07.

 1. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  Scott đang rất đau đầu vì ... doanh thu Cabbage News càng lúc càng tệ, người ta giờ đây thích xem News trên TV của Mineral hơn là mua báo sáng, thế mới đau ...

  Thua lỗ trong kinh doanh dĩ nhiên ... sếp đổ cho các cây bút sau đó ... đến thằng giao báo tên Róm của chúng ta =)). Okie, vậy làm thế nào để tiến lên, Stuart đã nghĩ ra 1 cách ... Tuyển quân

  "Ai trong Mineral Town cũng có thể tham gia công việc cùng Cabbage News, đó là điều mới mà chúng tôi đem lại. Róm ko hoạt động tốt và tôi cần 1 người mới ... Ai đáp ứng nhu cầu của tôi và ... làm tốt hơn rom thì xin chúc mừng, bạn sẽ trở thành 1 thành viên VIP của tòa báo ..."

  Hứa hẹn đầy mình, chả biết sẽ như thế nào ...

  ~~ Round 1 ~~​


  Scott cần bạn đưa 2 tin diễn ra trong ... Mineral trong ngày hôm đó. Những tin tức nằm ở khắp mọi nơi, Mineral Channel, trong các Mineral Map chẳng hạn. Đưa tin, bạn nên viết cả lời bình luận chêm vào cũng như những thứ đại loại.
  Vd : Giang "già" tỏ tình với Ric bên HM Beach --> Mọi người chú ý, hôm nay tại Beach, Giang đã "tấn công" Ric bằng những lời lẽ ngọt ngào ...
  Từ hôm nay đến hết thứ 2, mỗi người đưa đc 2 tin và duyệt tại đây xem như qua Round 1. Thưởng trước 100-300 G cho bất cứ ai tham gia. 1 điều lưu ý là cùng đưa 1 tin nhưng chỉ nhận người đưa tin trước, bất chấp việc 2 bài hay dở thế nào. Đã post bài trong đây rồi thì ko đc edit, nhanh chân lên nào ... Hôm nay nhận tối đa 2 người, còn lại ko tính
   
 2. hoanghen

  hoanghen T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  13/11/05
  Bài viết:
  628
  Nơi ở:
  Nơi bắt đầu .....
  Theo tình báo thì Ric đã có gì đó với sis Giang , tình báo theo việc cụ thể tại Beach
   
 3. Lucky Luke123

  Lucky Luke123 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  7/5/06
  Bài viết:
  184
  Nơi ở:
  bãi rác Bạc
  - Theo tin từ ngày 22-10-2007 cậu bé Kip sau khi nghe lời đồn đại của một người nào đó đã ném 100G xuống Kappa river vì cậu tin rằng sẽ có tiên xuất hiện. Hi vọng mọi người đừng nên tin theo những lời đồn vô căn cứ nữa.
  - Trong này hôm nay, tại Texas Bar, Sis AliciaYuki.K đã uống rượu Silver Bullet( một loại rượu mạnh không dúng cho trẻ em) kết cục hai chị em quên cả tuổi tác của nhau dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười. Mong các em khác không nên học theo.
   
 4. chobitschan

  chobitschan Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  26/11/06
  Bài viết:
  144
  Nơi ở:
  bitcheatshit
  Một thanh niên trẻ tuổi hôm nay đã tới làng ta. Hắn có tên là KidLove. Mọi người hãy tiếp tục đọc báo để biết về con người này.
   
 5. helominu

  helominu Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  29/9/07
  Bài viết:
  183
  Hôm qua Rose Square chính thức ra mắt Special Festival mang tên là happy halloween, chà chà mới ngày đầu tiên mà đã có 7 người đăng kí tham gia kể chuyện ma và dọc quanh đó là những bộ đồ hóa trang rùng rợn.

  Bên cạnh đó cũng có tổ chức thêm một chương trình là [ Halloween Festival ] Pumpkin Contest ! chương trình triễn lãm những trái bí ngô đặt biệt được lựa chọn kĩ càng để tạo nên những tác phẩm kinh dị mang đúng phong cách halloween.
   
 6. chobitschan

  chobitschan Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  26/11/06
  Bài viết:
  144
  Nơi ở:
  bitcheatshit
  Hôm nay, Sai đã trả lời bài phỏng vấn của Rom:Cư dân Mineral Town đa số.... ế , hình như chưa có cặp gia đình nào ở đây, dân cư tính tình cũng .... tốt , nhất là bác Rom , năng nổ nhất Town ( lạy chúa ), nói chung là tốt, tốt
  Ta có thể thấy Sai đã trả lời một cách ko nhiệt tình mấy.
   
 7. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  3 người qua cửa : Nessiah, Kip, DuongLienHoa
   

Chia sẻ trang này