Cách cài Hồ Ly Tam Quốc cho PC siêu nhanh, siêu đơn giản

Thảo luận trong 'Minh Châu Game' bắt đầu bởi onlgame8, 16/12/14.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  769
  Theo báo cáo game Infogame.vn nhận được , NPH Sgame sẽ ra mắt một tựa game mobile thẻ bài mới với tên Việt hóa là con cáo Tam Quốc .Game đang trong quá trình Việt hóa và sẽ ra mắt game thủ Việt vào tháng 11 tới.
  Xem thêm: Phiên bản chính thức Hồ Ly Tam Quốc

  [​IMG]
  con cáo Tam Quốc ( Tên gốc Yêu Cơ Tam Quốc ) là một gMO thẻ bài đang khá nổi tại thì trường trung Quóc. Như tên game , bối cảnh con cáo Tam Quốc được xây dựng vào thời kỳ lúa ra đòng Tam Quốc giao chiến khốc liệt. Ngoài những tạo hình nhân vật và hệ thống giao thông skill thì nhìn chung con cáo Tam Quốc có hệ thống giao thông gameplay không khác là mấy so với những trò chơi cùng thể loại.
  Hướng dẫn chơi nek: Cách cài Hồ Ly Tam Quốc cho PC
  Với lối chơi thẻ bài việc quen thuộc , gamer sẽ trên con đường thống lĩnh thiên hạ và dần dần thu phục những võ tướng nức danh thời xưa như Lữ Bố , Trương Phi , Triệu Tử Long , Quan Vũ… sau thời gian ấy ngame thủ sẽ phải đương đầu qua những màn phó bản. Việc sắp đặt đội hình một cách hợp lý cũng là một mẹo để chiến thắng dễ dàng trong cácgame thẻ bài.

  Cách xây dựng nhân vật trong con cáo Tam Quốc khá việc quen thuộc khi người chơi có xác xuất tăng thêm sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị , sửa đổi cho tiến bộ hơn tính chất , nâng cấp kĩ thuật.
  Điểm qua: Cosplay Hồ Ly Tam Quốc siêu bắt mắt
  đồ họa của con cáo Tam Quốc được tạo dựng không quá cầu kỳ. Tạo hình nhân vật thể hiện khá chi tiết , hiệu ứng kỹ năng màu me nhưng cũng không mấy đặc sắc.
  con cáo Tam Quốc sẽ được ra mắt game thủ vào tháng 11 tới đây. Mọi chi tiết sẽ được Infogame.vn cập nhật trong thời kì tới.
   

Chia sẻ trang này