Cách tải LMHT - Tốc chiến: Phiên bản thử nghiệm

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại - Tốc Chiến' bắt đầu bởi NaughtyEviL, 11/6/20.

 1. NaughtyEviL

  NaughtyEviL ♥ Chị Ong Nâu ♥ Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  7/1/10
  Bài viết:
  1,285
  Nơi ở:
  GameVN chứ ở đâu
  Tại Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại Mobile đã được đổi tên thành Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, được phát hành bởi Riot Games Vietnam. Ở nước ngoài thì các game thủ thường gọi là LOL Wild Rift.

  Hiện tại, người chơi Android có thể đăng ký nhận bản beta ở hai quốc gia là Brazil và Philippine thông qua link gửi ngẫu nhiên đến các tài khoản đã đăng ký LOL Wild Rift trước đó.

  LMHT Tốc Chiến cũng sẽ có phiên bản dành cho iOS và các hệ máy console. Tuy nhiên hiện nay tất cả các phiên bản đều là phiên bản thử nghiệm Alpha testchưa có mặt chính thức, trước khi tải về, các bạn lưu ý CÂN NHẮC vì những rủi ro có thể xảy ra.


  Dưới đây là hướng dẫn tải LOL Mobile trên điện thoại...tham khảo tại nguồn https://quantrimang.com/
   
 2. NaughtyEviL

  NaughtyEviL ♥ Chị Ong Nâu ♥ Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  7/1/10
  Bài viết:
  1,285
  Nơi ở:
  GameVN chứ ở đâu
  Hướng dẫn tải LMHT Tốc Chiến trên Android
  Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây để tải LOL Tốc Chiến về điện thoại của mình. Sau đó khởi chạy file lol mobile apk để cài LMHT Tốc Chiến lên thiết bị của mình.

  Link tải LMHT Mobile Android

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khi hoàn thành cài đặt xong biểu tượng của lmht tốc chiến sẽ như thế này.

  [​IMG]

  Bước 2: Khởi động game lên bạn sẽ nhận được yêu cầu cho phép LMHT Mobile truy cập vào các phương tiện, danh bạ, ảnh... Bạn hãy cho phép hết nhé.

  [​IMG]

  Vào đến giao diện game, hãy tích chọn vào ô đồng ý với điều khoản và chính sách bảo mật ở dưới. Rồi bấm nút đăng nhập bằng tài khoản QQ ở trên để vào game.

  [​IMG]

  Bước 3: Nếu máy bạn đã có ứng dụng QQ và đã đăng nhập tài khoản rồi thì LMHT Mobile sẽ tự động chạy luôn. Còn nếu bạn chưa có ứng dụng QQ thì bạn sẽ nhận được lời mời tải.

  [​IMG]

  Chuyển sang trang của QQ, bạn hãy bấm nút tải phía dưới và đồng ý tải ứng dụng về.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bước 4: Cuối cùng là đồng ý với điều khoản và chính sách của QQ, sau đó bấm nút đăng nhập bên phải để đăng nhập tài khoản vào QQ. Sau khi đăng nhập QQ, bạn hãy quay lại LMHT Tốc Chiến, chạy lại và game sẽ đăng nhập tài khoản QQ cho bạn.

  [​IMG]
  [​IMG]
   
 3. NaughtyEviL

  NaughtyEviL ♥ Chị Ong Nâu ♥ Thành viên BQT Super Moderator

  Tham gia ngày:
  7/1/10
  Bài viết:
  1,285
  Nơi ở:
  GameVN chứ ở đâu
  Hướng dẫn tải LOL Mobile trên iOS
  Bước 1: Bạn hãy bấm vào link đăng ký tải LMHT Tốc Chiến cho iPhone ở dưới đây, sau đó chọn Pre-Register.

  https://www.tap.io/app/176935
  Sau đó bạn sẽ nhận được yêu cầu đăng nhập tài khoản TAP vào. Bấm Login và sang trang sau bạn hãy điền email nhận mã xác nhận đăng nhập tài khoản TAP, tích chọn I'm not a robot và bạn sẽ nhận được mã code được gửi đến email của mình

  [​IMG]
  [​IMG]
  Mã xác nhận sẽ được gửi trong thư của TAP gồm 6 số.

  [​IMG]

  Quay lại giao diện nhận link tải LMHT Mobile, điền mã xác nhận 6 số vào và hệ thống sẽ xác nhận đăng nhập cho bạn. Bạn hãy bấm vào Login và bấm tiếp Pre-Register ở trang đăng ký tải, nếu thấy Unregister là bạn đã đăng ký tải LOL Mobile trên iOS thành công rồi đấy.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Như vậy là bạn đã đăng ký tải LMHT Mobile Pre-Register thành công, khi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phát hành chính thức trên điện thoại của mình bạn sẽ nhận được thông báo. Hoặc bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây để đăng ký nhận thông báo qua email khi LMHT Tốc Chiến phát hành.

  https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/
   

Chia sẻ trang này