Cách vào Cow Level

Thảo luận trong 'Lưu trữ bài viết hay' bắt đầu bởi the_simpsons_86, 29/9/04.

 1. the_simpsons_86

  the_simpsons_86 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  27/9/04
  Bài viết:
  314
  ý bạn là cow level phải không ^^ Cow level là 1 bí mật khá thú vị về diablo LOD đấy. Muốn vào cow level bạn phải giết Baal trước, sau khi giêt được Baal rồi ( nhìn chắc chắn là cái quest đã hiện lên completed). Bạn bây giờ có thể vào cow level, cho cái phân mà bạn chơi, normal, nightmare or hell.

  Đến Rogue Encampment ở Act 1, tìm Wirt's Leg ở cái chỗ mà bạn cứu ông già dịch ấy, nếu bạn quên thì bạn có thể quay lại đó lấy bât cứ lúc nào, có cái xác của wirt, kick vào đấy thì wirt's leg sẽ rơi ra thôi. sau đó dùng Tome of Town Portal + Wirt's Leg đặt trong Horadric Cube và nhập đồ lại.

  [​IMG]

  1 cửa đỏ sẽ hiện ra, và đó chính là nơi bạn cần đến

  [​IMG]


  Nên nhớ rằng bạn chỉ có thể mở cow level 1 lần của mỗi level khi bạn đã giết được cow king rồi thì thôi, hết, không mở được thêm cái nào nữa.

  Cowlevel, khó hay dễ là tuỳ thuộc vào bạn, Điều đầu tiên mà bạn thấy là, cowlevel có rất rất nhiều cows ^^

  [​IMG]

  có gắng sử dụng những phép có sức tàn phá rông ví dụ Necromancer's Corpse Explosion. The Sorceres Fire Wall, Chain Lightning, Frozen Orb or Blizzard . Barbarians với Grim Wards, Howl và Whirlwind. Amazons sử dụng Cold Arrows, Decoy và Valkyrie . Paladins với Conversion và Thorns aura. Druid với amr hay hur, và ass thì với trap.

  1 mẹo nhỏ là ngay khi vào cowlevel hay mở 1 lối về nhà gần đó, bởi vậy nếu bạn chết bạn có thể quay lại lấy xác của mình nhanh hơn. Trùm của phần này là cowking, hơi khó nhận ra vì nó cũng giống với mấy con cows thường thôi, nhưng bạn sẽ biết vì khi chạm vào nó nó sẽ toả sét.
  [​IMG]

  Dù sao cowlevel cũng là 1 phần khá hay, len level khá nhanh, và giết cowking giúp bạn có 1 vài món đồ khá hay.

  Chuc may mắn
   

Chia sẻ trang này