1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[Canan]Hang rồng

Thảo luận trong 'Emblem Saga Text Game' bắt đầu bởi witfox, 25/4/08.

 1. witfox

  witfox Khoái ăn nho tím GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  5/1/05
  Bài viết:
  6,240
  Nơi ở:
  Thiên đường
  Hang Rồng-Dragon Cave
  [​IMG]
  Lịch sử và phát triển:Thánh địa tôn nghiêm của các loài rồng, sinh ra ở đây và chết đi linh hồn lại quay về chốn này. Trong cuộc Thánh chiến, God Dragon Narga phải ngủ yên sau khi dốc sức cùng nữ thần Utona và nữ thần đất mẹ Miradona phong ấn ác thú đen tối Garzel cùng chúa tể Lucifer.
  Tại đây tọa lạc Lăng mộ Rồng với 5 bức tượng của các Thánh Long: God Dragon Narga, Saintly Fire Dragon Neuron, Saintly Water Dragon Muse, Saintly Wind Dragon Rakis, Anti Devil Dragon Kranion bố trí thành hình ngôi sao 5 cánh. Nghe nói nếu ai là hậu duệ của thần Utona và mang về những chiếc nhẫn được làm từ vảy của God Dragon Narga dưới phép thuật của nữ thần đất mẹ Miradona sẽ có được thần lực của 4 vị Thánh Long.

  Địa điểm:
  Lăng mộ Rồng

  Monsters:

  [​IMG]
  Sự kiện: Chưa cập nhật

  Nơi có thể đến:
  Đền Water
  Vực thẳm tuyệt vọng
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 18/9/19

Chia sẻ trang này