1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Cập Nhật Game Khí Phách Anh Hùng 1.4

Thảo luận trong 'Cẩm nang tân thủ' bắt đầu bởi nhatrong7, 9/4/13.

 1. nhatrong7

  nhatrong7 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/2/13
  Bài viết:
  25
  [h=2]Cập Nhật Game Khí Phách Anh Hùng 1.4[/h]Cùng với Phiên bản mới Khí Phách Anh Hùng 1.4, là sự kiện hot : máy chủ Kinh Môn sẽ mở cửa vào lúc 11h ngày 21/03/2013. Game MMO được ưa Chuộng nhất Hiện Nay.
  Xem Thêm giới thiệu Game : Game Khí Phách Anh Hùng 1.3.5
  [​IMG]
  [h=3]Cập Nhật Khí Phách Anh Hùng 1.4.1[/h][h=3]Các Tính Năng Khí Phách Anh Hùng 1.4[/h]Hàng Loạt tính năng mới hấp dẫn của Game Khí Phách, rất lạ và chất!
  1. Phân chia 3 vùng lãnh thổ Thanh Long, Hắc Hổ, Huyền Vũ
  Người chơi sẽ được đưa vào một map riêng không thuộc lãnh thổ nào, sau đó người chơi sẽ đến gặp NPC Lễ Quan để chọn vùng lãnh thổ cho mình, khi chọn có một số điểm cần lưu ý sau :
  - Đối với người đã có bang hội thì bang chủ sẽ là người chọn vùng lãnh thổ, thành viên không thể chọn riêng lẻ. Nếu thành viên bang hội muốn chọn vùng lãnh thổ khác trước hết phải rời bang sau đó mới có thể chọn vùng lãnh thổ mà mình mong muốn.
  - Đối với người chơi chưa có bang hội chỉ cần đến gặp NPC Lễ Quan để chọn vùng lãnh thổ.
  - Trong quá trình chọn vùng lãnh thổ hệ thống sẽ tự động tính toán cân bằng lực lượng giữa các vùng lãnh thổ, do đó khi vùng lãnh thổ nào đã có quá nhiều người chọn thì những người chọn sau (chưa chọn) sẽ không thể chọn ngay tại thời điểm đó. Lúc này chỉ có thể chọn vào một trong hai vùng lãnh thổ còn lại, cho đến khi cả 3 vùng lãnh thổ đạt lại độ cân bằng hệ thống sẽ tự động mở cửa chon người chơi chọn vùng lãnh thổ đã đóng cửa khi trước.
   

Chia sẻ trang này