1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Chán với Phiên bản hiện tại ! phiên bản nữa vời ai có cảm thấy không?

Thảo luận trong 'Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D' bắt đầu bởi tbgv, 2/9/13.

 1. tbgv

  tbgv Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  21/5/09
  Bài viết:
  290
  mình chưa chơi sv china bao h, nhưng là 1 gamer từng chơi nhiều MMO mình cảm thấy phiên bản hiện tại của VNG rất nhiều bất cập, như 1 phiên bản nữa vời không hoàn chỉnh!
  1 game như vltk3 chia làm 2 đường
  Trước tiên mình nói riêng về đường pvp:
  Tại sao lại không có item pvp cho các class tanker ? tanker là không dc pvp và chỉ cắm đầu pvp còn muốn pvp thì phải chuyển sang dps à?
  PvP có 2 loại item là đồ UD và đồ danh kiếm trong đó đồ max của UD là 310 , tức chỉ thua đồ cuối của set danh kiếm 15 điểm phẩm chất vậy khi ra phiên bản tiếp theo có danh kiếm đại hội ai muốn sử dụng những set không phải set cuối của danh kiêm ? và nêu không ai dùng những set này có để làm gì ?

  Về đường PVE càng tệ hại hơn có thể nói là không chút cân bằng ! trước tiên khi so sánh với set cuối pvp 310 hiện rất dễ kiếm hiện nay mà ai cũng có thể dễ dàng kiếm dc bằng cách tham gia đầy đủ event là mỗi tuần có 1 món thì set 320 PVE bằng điểm nghĩa hiệp cực kì khó kiếm, lại chỉ có 4 món!
  hệ thống phó bản rớt đồ không cân xứng với độ khó , set 255 kiếm quá đơn giản từ các phó bản 5 người phải nói là dễ ẹc, chỉ có set 280( 4 món QMMD) là hơi khó hơn 1 tí nhưng với nhưng người đã có kinh nghiệm di dungeon thì cũng vẫn còn dễ chán! vậy nhưng nhìn lại các bí cảnh 10 người - 25 người có thể nói là rất khó thì drop item ntn? với bí cảnh khó nhất hiện tại là 25 người AH địch hoa thánh điện thì drop item 260 ( ? ! WTF) vậy có gì gọi là phần thưởng xứng đáng cho những người muốn chơi theo cái gọi là PVE?

  Kết : mình cảm thấy phiên bản đang chơi có vấn đề cực kì mất can bằng trong cách chơi và cách kiếm đồ , từ đó dẫn đến hiện tượng nhàm chán trong việc log vào game chỉ để tham gia chiến trường , công phòng phe để farm set UD 310 ( wa mạnh và quá dễ kiếm). phải chăng phiên bản hiện tại đáng ra phải mở chức năng danh kiếm đại hội và PB chúc long điện , hoàng cung nam chiếu nhưng vì 1 li do nào đó mà VNG ém nhẹm các chức năng này lại dẫn đến 1 VLTK3 nhàm chán như hiện tại ko có việc gì khác làm ngoài xếp hàng chiến trường?

  p/s forum vltk thì kiểm duyệt phát chán chỉ đăng những bài post nâng bi cho chủ nhà còn lại thì block , del sạch! Góp ý để game phát triển cũng chả dc có ai có cùng ức chế như mình ko ?
   
 2. herosf2006

  herosf2006 Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  19/3/08
  Bài viết:
  3,166
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  chán CLGT

  mỗi ngày bạn chỉ biết log vào chờ chiến trường, hok biết làm Q ngày farm công hiến uy danh

  hok biết rao kênh thế giới tuyển team đi phá đảo bí cảnh,

  hôk biết bật ẩn nguyên bí giám đi khám phá thế giới, hok biết đi ĐML rình mò bọn HKM/ANC làm Q mà bay vào quậy

  hok biết kết bè kết đảng đi chém giết

  hok biết farm tiền kiếm nguyên liệu quý đi bán

  game ko có cày cấp, nhưng lại thiêng về cày đủ thứ điểm khác

  nói chung là bạn hok biết chơi :7cool_feel_good:

  còn cái vụ tank trong pvp thì bạn rõ là óc :@) bạn tank mà ko ai thèm đánh bạn thì bạn có đc gọi là tank ko
   
 3. tokushitsu

  tokushitsu Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/8/06
  Bài viết:
  1,300
  Nơi ở:
  HunterxHunter
  Chính thức là nếu đầy đủ ra thì phải mở hoàng cung và Chúc long điện sẽ có nhiều trò hay hơn nhất là về mặt vũ khí và đá huyền long
   
 4. nghia9a

  nghia9a Title này để cho lên dogtag GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/4/07
  Bài viết:
  9,255
  Nơi ở:
  Trại gà
  phiên bản hiện tại là thiếu chứ ko phải chán, vì thiếu những cái phó bản cuối cùng. còn tanker vào pvp nói thẳng là vô dụng, dam bé tí, chả ai thèm đánh, lao vào giữa nó hội đồng cái là chết. à, còn đồ do kĩ nghệ tạo ra đc nữa, pc 330 max cmnl nhé, nguyên liệu trên trời thôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/9/13
 5. ak0sovo

  ak0sovo Chú gấu thân thiện Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  6/2/10
  Bài viết:
  1,095
  tại vi na gâu quá noob trong khâu cập nhật 1 là mở lần lượt từng patch một theo mốc TQ hai là mở hết tất cả mọi thứ ra đây chúng nó up nửa vời,thứ tự lộn xộn nên đồ lại chẳng như cái beep
   
 6. lord_of_darkness

  lord_of_darkness Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  4/4/13
  Bài viết:
  1,356
  Nơi ở:
  Hà Nội
  chả biết các bác pro thế nào chứ em cùi nên hằng ngày đầy việc để làm : quán trà, cù đường hiệp, kiếm đồ, chê đồ, mỹ nhân đồ, sư môn, chiến trường, vv.... Ngoài ra xem game còn gì hay hay thì nghịch nốt :1cool_dribble:toát mồ hôi vì ít time chơi game @@. Nói vậy nhưng dù sao cũng mong NPH up thêm hoàng cung và chúc long điện để đồ đạc phong phú hơn :D
   
 7. fantasy9902

  fantasy9902 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  25/8/06
  Bài viết:
  7
  tui thấy game ko có mấy cái event theo ngày lễ, nên hơi chán 1 chút,
   
 8. convjtcon

  convjtcon T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  12/4/09
  Bài viết:
  617
  uh công nhận là hệ thống gear reward game này như lol, bất cập vcc ra. còn việc bạn thớt bảo game nhàm chán ụì m thấy ko đúng lắm, trừ khi bạn nolife,oconf chơi bt thì làm daily thôi cungx hết mẹ nó 3-4h rồi
   
 9. NgQuangLam

  NgQuangLam Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  30/11/07
  Bài viết:
  130
  Nói chung là 1 tuần max 55k Uy danh thì k biết bao h mấy thằng k đứng top như bọn tui mới có full set 310 như chủ thớt nói ='=
   
 10. tbgv

  tbgv Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  21/5/09
  Bài viết:
  290
  daily thì nói làm gì ? không lẽ bạn thĩ suốt ngày daily làm những việc vo nghĩa lập đi lập lại ? còn PB thì server mình , mình cũng khá nổi tiếng ^^ nhưng những pb ko co' reward thì mình ko có hứng thú :( ! xem ra chi có ban kosovo la hiểu ý mình , còn vài bạn không biết cố tình ko hiểu hay seeder =)
   
 11. Nazgul_blr

  Nazgul_blr You Must Construct Additional Pylons GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  12/5/05
  Bài viết:
  8,700
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Min
  Vãi dungeon 5 men drop đồ 280 còn raid drop đồ 260? =))=))=))

  Bữa trước tớ lên 7x xong để đấy chưa log vào h mới biết vụ này :o
   
 12. 1st|CyberHero

  1st|CyberHero T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  8/9/08
  Bài viết:
  559
  Nơi ở:
  cuộc sống
  chán vì pve vừa khoai mà đồ rớt ra cũng lởm, làm nv hàng ngày lập đi lập lại chán là đường nhiên, cả tuần h cũng chỉ đi cp. Lúc đầu CT hào hứng lắm h cả tuần chả thèm đi luôn :| đợi nó update xem có gì mới mơi shay hay ko chứ daily thồi hết mẹ tg chơi cái khác rồi.
   
 13. tbgv

  tbgv Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  21/5/09
  Bài viết:
  290
  vì VNG thay vì mua từng phiên bản rồi update lên , thì lại mua luôn 1 phiên bản rồi mở dần dần các chức năng ~.~ phục không thể tả!
  còn dc các bạn GM thần thánh phán là do các pb lvl cao chưa test xong mở ra sẽ có bug v.v... , game nước ngoài nguòi ta chơi nát bét rồi mua về dịch thuật thôi mà chém như thể mình là developer =.= , sơ mở 1 lân người ta chơi hết rồi lại tốn tiền mua patch mới thì có , sáng tạo ghê tao ra 1 kiểu update mới. còn hỏi sao mình ko phá băng DTTD 25 người hero đi ! drop item 260 thì mình có rãnh rỗi dở hơi cũng cha kiếm dc them 24 thằng dở hơi đi chung T.T
   
 14. nghia9a

  nghia9a Title này để cho lên dogtag GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/4/07
  Bài viết:
  9,255
  Nơi ở:
  Trại gà
  đồng ý cái vụ raid 25m rơi đồ sida, nếu mở lv 70 thì mở 2-3 tháng để clear các kiểu, đằng này tuột phát lên 80, mà 80 lại chỉ mở các raid cùi, 3-4 cái raid cuối rụng đồ ngon nhất thì éo mở, làm gì còn ai hứng thú đánh. btw, nói lại thì dân vn éo có hứng thú với raid, đi phụ bản toàn thấy full set uy danh đánh rất là thọt, nhiều cái cần trick thì cứ đi như thằng ngáo ngơ éo nói nổi. còn nữa là bọn vng như kiểu bọn đần độn, khi người khác max lv 80 cả rồi mới bắt đầu up hướng dẫn các pb AH 70, éo hiểu nó còn up làm cái mẹ gì nữa.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/9/13
 15. ak0sovo

  ak0sovo Chú gấu thân thiện Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  6/2/10
  Bài viết:
  1,095
  các bạn đek hiểu gì cả, cái QMMD là mở sau cái chúc long điện + hoàng cung, ok? vẫn *** hiểu là vina gâu nó quá ngu trong việc mở patch + dun à
   
 16. MobileStyle

  MobileStyle Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  11/11/10
  Bài viết:
  969
  ịt mẹ vi na gâu phá game hay mong đợi, đang mình cắm đầu lên 80 rồi các thứ đằng sau chẳng hiểu éo gì, mà nó cũng eo quan trọng, phí game vì mở lung tung...
   
 17. nghia9a

  nghia9a Title này để cho lên dogtag GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/4/07
  Bài viết:
  9,255
  Nơi ở:
  Trại gà
  đệt, thế là clear cái khó xong mới đến cái dễ à :6cool_surrender:
   
 18. ak0sovo

  ak0sovo Chú gấu thân thiện Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  6/2/10
  Bài viết:
  1,095
  không trách nó được tại số lượng người chơi qua những dạng game như wow ở việt nam là cực ít toàn các game auto ngồi bấm 1 2 3 4 thì chịu thôi nhưng mà thế này thì mình chắc chắn ngoài mình ra số người qua được hoàng cung nam chiều 25m heroic đếm trên đầu ngón tay xD hoặc ít nhất ở lvl cap 80 này
   
 19. uminhcusi

  uminhcusi The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  15/2/08
  Bài viết:
  2,319
  Nơi ở:
  Abyss
  Bạn này trả lời có vẻ giống mod VNG phết, toàn suggest mấy cái nhảm nhí. Làm Ẩn Nguyên Bí Giám làm clgv, clear all ? Người ta cần những cái thách thức, có phân thưởng tương xứng người ta mới đi làm, chả ai rảnh rỗi để làm mấy cái vớ vẩn và nhận cái danh hão : "Bố clear tất cả mấy cái nhảm nhí ko có tác dụng gì ngoài tự sướng" cả ?!?!

  Bạn chủ topic nói đúng rồi đấy, game giờ nhàm chán chả có vẹo gì, ngày ngày xong Q thì chỉ biết đục mặt vào chiến trường farm farm cả ngày. Ngựa nghiếc thì chả ham thú, rảnh rỗi thì tôi đi bắt chứ ko có nhu cầu xài, đánh nhau toàn dưới đất thì nuôi ngựa to làm mẹ gì, còn đánh nhau giết chóc thì ở đâu chả kiếm đc, mà chả lẽ ngày nào cũng bu bu vào đập nhau 6-7h ? Thà chơi LoL có vẻ còn trí tuệ hơn.

  Còn VNG thì nói thật não mẹ rồi, suốt ngày up mấy cái tin nhảm nhảm kiểu bí cảnh AH 70, rớt đồ nhảm xịt ko ai thèm quan tâm, rồi lại post tin giải đấu offline éo gì giải thưởng nguyên cái áo thung to tổ bố, đến hài....
   
 20. herosf2006

  herosf2006 Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  19/3/08
  Bài viết:
  3,166
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  ờ tại vì bạn trên đây tài giỏi quá rồi :4cool_baffle:

  ít nhất những cụ ngồi trên này cmt cũng chơi cả đống game tựa tựa như vl 3D này hay chính xác là WoW rồi

  cá nhân thấy rãnh rồi quá *** có việc gì làm thì lead team mà đi bí cảnh mà huấn luyện cho những người chơi khác chơi tốt hơn

  đã nói là gameplay dạng này hoàn toàn mới ở vn, và như một ông lão làng trong làng game đã nói

  cứ đà này thì 10 hay 20 năm nữa phần lớn gamer VN mới đủ trình độ với gamer thế giới hiện nay,

  bạn đã giỏi đã tài rồi và bạn chỉ muốn đề đầu cưỡi cổ những người thiếu kiến thức hay kinh nghiệm tiếp xúc với nhưng trình độ game cao hơn ngoài ba cái trò auto - click 1 2 3 4 hả

  đừng có ngồi đó mà bảo là ko có việc gì làm khi game còn đang trên đà xây dựng

  tớ cũng chả ý kiến về vụ rớt đồ bí cảnh nữa, thấy mấy boss đầu cùi thật, nhưng từ boss 5 trở lên đã rớt nguyên liệu về đổi đồ môn phái rồi

  có cái vụ AH 7x đăng tin ở trên trang chủ của bọn VN Gâu thì chuẩn hợp lý luôn, lvl cap đã chuyển lên 80 hầu hết đã mở lên 1 tầm mới về item là boss rồi, nên việc post hướng dẫn về vụ 70 là đúng đắng, giống như việc ban hành đáp án sau khi qua một kì thi vậy, h mọi người sẽ chuyên tâm tập trung hơn vào bí cảnh 80, ko lẽ post luôn hướng dẫn bí cảnh 80 cho các bạn vào chỉ chăm chăm làm theo thôi à :-w
   

Chia sẻ trang này