thấy giới thiệu trò này hay quá , nên mua dề chơi thử nhưng toàn là tiếng anh , khó chơi quá , ai biết ở đâu có cái hướng dẫn -->chỉ dùm .
http://free.hostdepartment.com/t/tini_lam/tcm4.htm Đó là bản hu7óng dẫn có thể nói là khá đầy đủ đó coi đi, lần sao post bài trước tiên phải coi xem có chưa nhé. Không biết có đủ 30 kí tự chưa. Không biết có đủ 30 kí tự chưa. Không biết có đủ 30 kí tự chưa. Không biết có đủ 30 kí tự chưa.
Mấy trò này cần gì chỉ. ông ngồi khoảng 1 ngày là biết chơi hết à. (Chịu khó đọc tiếng anh xíu là OK hết).
oh, thank "tini lam" . tui dốt tiếng anh lắm fushu81 à . Total Club Mannager Total Club MannagerTotal Club MannagerTotal Club MannagerTotal Club MannagerTotal Club MannagerTotal Club Mannager
Ý, nói không biết tiếng anh mà chữ kí toàn tiếng anh, nếu bác copy của ai thì nên bỏ đi nhé, không người ta nói bác sạo đấy.
ủa lăn đâu mất tăm mấy hôm thía nhỉ bác tini lam,mà lên lv ác ghê hen,tôi vừa bi - cả lít mp với exp cú ko chịu được.
to tini lam: cái hướng dẫn của bác tini lam đâu phải cách chơi đâu, đơn thuần chỉ là dịch hết trơn ra thui. cái này thì ai tệ English lém mới cần đến. cái me cần là cách chơi và thuật kìa. nếu ab1c co dịp thì giu1p lun một thể nhe
À không, nếu bạn để ý chút thì ngoài việc hướng dẫn những chức năng cơ bản của game còn có hướng dẫn sơ nữa đấy. Không biết có đủ 30 kí tự chưa. Không biết có đủ 30 kí tự chưa. Không biết có đủ 30 kí tự chưa. Không biết có đủ 30 kí tự chưa.
tini bị gov rồi u ạ tôi nghiệp chung cảnh ngộ với coldboy gồi +à cái này sao nó khó hiểu thế nhỉ?nó ko đơn giản như FM làm sao có thể quan lý cầu thủ cho nó ko bị bán đi nhỉ?tui chơi tui tòan cho "qua ngày" gồi tự nhiên thấy đội hình "mất sạch" siêu sao tui kết cái này ở chỗ đồ họa
ông chơi mấy mùa mà nhàm ==> được 10 mùa giải không vậy Hic hic chắc chít wé . nói vậy thui chứ nếu như chúng ta chơi một cách chung thực thì sao nào ( Chơi bị SACK đàng hoàng ) không được LOAD SAVE GAME .ha ha ha đó quả là một vấn đề không dể hoặc đơn giản chút nào . Có một giải pháp là chúng ta chơi TCM 2004 hai hoặc ba người chung 1 máy , mỗi người chọn quản lý một CLB chung ở 1 trong những giản Primeship or Seria A or Primera Liga thì sẽ hấp dẫn vô cùng , Miẽn chán hoặc không hấp dẫn nha ==> thủ chơi nha bà con
Thế trình độ tiếng Anh của bác thế nào, nếu muốn chơi TCM thì có lẽ bác nên học một cua tiếng Anh, rồi chuẩn bị một cuốn từ điển để cạnh máy tính, từ nào muốn biết mà không hiểu thì tra cứu, sau đó dần dần sẽ nhớ những từ này. Kể cũng hay, chơi điện tử cũng là một cách học ngoại ngữ. Chứ bây giờ lại hướng dẫn bác làm những gì thì e không thực tế, ít ra bác phải chơi được một ít và có khái niệm rồi, chỗ nào bế tắc mới lên forum hỏi. Thế nhé
Tôi đồng ý với ý kiến của bac PMHung 200376.Nếu chơi 2 người trở lên thì TCM hấp dẫn cực kỳ luôn.tôi và thằng E ruô.t chơi mãi mà ko biết chán
TCM 2004 tui mới chơi tới mùa thứ 8 còn TCM 2003 đã tới mùa thứ 14 rồi, vẫn sống nhăn răng Khi chơi nhiều người thì mỗi khi qua lượt mà mình muốn thay đổi thì phải làm sao. Ví dụ cho rõ hơn : tui chơi AS Roma và AC Parma, ở giao diện của Roma tui bấm Proceed thì chuyển qua giao diện của AC Parma phải không. Nếu sau đó tôi muốn chỉnh sửa một chút trong AS Roma thì phải làm sao ?
-chà, mấy pác này siêng ghê đó chớ, me chơi một clb mún phờ râu rùi mà pác còn chơi tới hai ba cáci cùng lúc nữa mới khiếp, pái phục lun -có ai từng kinh wa nhiệm vụ quốc gia chưa, me chơi ở giải hạng 3 thế nào mà "bị" làm hlv tụi Đan Mạch, trùi, đá thua tanh bành lun, chắc v2i me chưa có kinh nghiệm, thau hoài oải wá nên retire lun, bi giờ nghĩ lại thấy tiếc tiếc, có ai giống me ko?