Chờ đợi gì trong hợp đồng hôn nhân tập 33 - 34

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi hungnt7891, 13/12/16.

  1. hungnt7891

    hungnt7891 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    21/1/14
    Bài viết:
    1
    Phim Hợp đồng hôn nhân tập 33 lấy đề tài ko phải mới mẻ , một anh chàng hiền lành và một cô nàng quá lứa ràng buộc nhau trong một tờ hợp đồng giả làm vợ chồng. Phong (Tô Tuấn Dũng) vốn là một chàng trai sống ở nông thôn chuyên nghề thổi kèn đám ma, tung hoa đám cưới và có mơ ước mãnh liệt là trở nên diễn viên nức danh dưới sự cổ vũ mạnh mẽ của cả gia đình . Bỗng nhiên, Phong được anh họ gọi lên thành phố với lí do “đi đóng phim”.



    [​IMG]


    Nhưng lúc lên tới nơi, Phim đất nước ta Hợp đồng hôn nhân tập 34 thì chẳng thấy đâu mà cậu chàng lại phải sắm vai chồng hờ của Quỳnh (Bảo Thanh) – người con gái hơn tuổi cậu, thành đạt, bản lĩnh nhưng lại lỡ có thai với một người không chịu lấy mình. Thế là, Phong đành chấp nhận cuộc sống của một anh chồng hờ với đủ chuyện dở khóc dở cười và các tình huống oái oăm không biết phải tỏ cùng ai.

    Vốn có gương soi mặt khá ngố và hiền lành, cũng như đã từng hợp tác khá tốt với Bảo Thanh trong “Trò đời”, Tô Tuấn Dũng đã đem tới cho khán giả hình ảnh một anh chàng Phong ngốc nghếch, ai nhắc cũng nghe. Cậu không dám cãi lại mẹ vợ “hờ”, rung rinh trước cô nàng diễn cùng mà vẫn dằn vặt vì trách nhiệm phải chăm sóc cho Quỳnh. Ban đầu, Phong chỉ mong hợp đồng chóng hết để còn đi làm diễn viên. Khổ nỗi, hợp đồng thì chưa hết mà Phong đã phải đèo bòng đứa con không hề của mình.nhiệm làm chồng làm cha, bị dọa đứng dọa ngồi tới độ sợ luôn cả cuộc sống hôn nhân trong năm kế tiếp . Dần dần, xem thấy tình cảnh bụng mang dạ chửa lại bị bệnh tim của Quỳnh, lại chứng kiến thái độ tồi tệ, bàng quan, chỉ biết lợi dụng sự yếu đuối cùng tình yêu mù quáng Quỳnh dành cho mình của Lê Dũng (Lâm Vissay) – "tác giả" bào thai sắp chào đời, Phong đã tạm thời kết luận sẽ trông nom cô đến khi mẹ tròn con vuông.



    [​IMG]


    Với vẻ mặt không khác gì một anh chàng nhà quê lên tỉnh, hiền lành và có phần cả nể, Tô Tuấn Dũng nhập vai Phong siêu tự nhiên, mang tới không ít tiếng cười và sự thông cảm của khán giả tới nhân vật Phong. Chỉ cần Phong xuất hiện , ai cũng bật cười hoặc lắc đầu lúc anh chàng bị quay như dế giữa việc làm và trách nhiệm, phải cúi đầu nghe mẹ vợ mắng những chuyện bản thân không hề làm. Phong là điểm xuyết và cũng là cứu cánh tương đối to của bộ phim Ngày mai ánh sáng tập 8 này.








    Còn Quỳnh thì lại là một cô gái vừa đáng thương vừa đánh trách. Cô yêu Lê Dũng, chấp nhận có thai với gã đàn ông tồi tệ này để rồi làm đủ mọi điều để anh ta lấy mình những vẫn hoàn công cốc. Cô rời khỏi doanh nghiệp cũ của Lê Dũng nhưng anh ta vẫn thản nhiên mặc kệ. Cái thai của cô đầy đủ không được Lê Dũng chấp nhận là con của mình. những lúc đau ốm, Lê Dũng cũng chỉ có mặt coi như cho có, rồi bao nhiêu vất vả lại thuộc về Phong.
     

Chia sẻ trang này