Chơi ogame bằng di động hàng lởm

Thảo luận trong 'Ogame' bắt đầu bởi ntvim88, 11/10/07.

  1. ntvim88

    ntvim88 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    17/12/06
    Bài viết:
    245
    Kinh nghiệm nóng hổi mới thấy sáng nay đó(nếu có đụng hàng thì xin pro nào đó thứ lỗi nha)
    Đầu tiên cài cái Gprs dùm nha, hướng dẫn có rất nhiều trên mạng và của các nhà cung cấp...Nhớ cài đặt ở phần cài đặt mạng là phủ văn bảnn bật, hiện thị hình ảnhtắt.lý do tiết kiệm và tăng đường truyền
    Các bạn vào wap này từ di động http://mobile.google.com.vn vào mục tìm kiếm của nó, đánh chữ ogame vào rồi chờ cho trang kết quả hiện ra vào link ogame.org của nó. Xong chờ điền Uni, nick, pass zô. Nhưng G chỉ dùng để xem tin nhắn với xem có íe nào định thịt mình ko thôi.(có thể do dòng máy của tui lởm quá No 7200, k biết mấy máy xịn như 5300, 6233, hay dòng N92 thì sao?).Nhớ add bookmark/thêm địa chỉ(vào option của trình duyệt, ko phải option của ogame nha) để lần sau vào ngay ogame

    Quan trọng nhất là trang này đây yahoo

    vào địa chỉ wap http://us.m.yahoo.com
    làm các bước như Google nhưng khi vào trang ogame.org xong thì có nhiều điểm khác và ta có thể dùng nó để chơi ogame trên di động.

    Bấm vô các link overview, building,shipyard... rồi chờ load trang xong,vào trang cuối rồi các trang gần cuối để tìm cái thích hợp

    Ví dụ:muốn xây nhà, vo building, chờ load hết, vô trang cuối cùng rồi các trang còn lại để tìm nhà cần xây(metal mine, là trang 4), bấm vào upgrade thui.Xong
    Các mục khác rắc rối hơn 1 tí,ae mò đi nha.
    Nếu ai có khám phá gì post tiếp cho ae biết :hug:
    Tui nghĩ cái này chỉ hợp trong lúc k có máy tính thôi, hay là ae muốn kiểm tra plan có "sao" ko(đỡ tốn 1000 vào quán hay lóc cóc về nhà)
    (ai thấy bài viết này có ích thì làm hộ em nick Commander cho nó máu, ko thì viện trợ ít res đến 5:23:12 ở u33, cảm ơn nhiều)
     
  2. Saracova

    Saracova Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    26/1/05
    Bài viết:
    1,375
    Nơi ở:
    Hà Nội
    "ae muốn kiểm tra plan có "sao" ko(đỡ tốn 1000 vào quán hay lóc cóc về nhà)"

    luật activity star mới thay đổi lâu òi :)) , bây giờ chỉ có tàu ra tàu vào planet thì sẽ hiện * ở đó, chứ ko còn log in hiện * trên tất cả các colony nữa ;))
     
  3. chimsuntit

    chimsuntit The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    14/4/07
    Bài viết:
    2,498
    Nơi ở:
    Long Hổ Môn
    Vừa test lại rồi, log in hay over-view vẫn hiện (*) đấy
     

Chia sẻ trang này