[Cội Nguồn Võ Học ] Top 30 bang hội được quyền thi đấu

Thảo luận trong 'Tiếu Ngạo Giang Hồ' bắt đầu bởi cobra_bk, 10/5/14.

 1. cobra_bk

  cobra_bk Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  14/12/13
  Bài viết:
  127
  Các bằng hữu thân mến,

  Nếu bằng hữu nào quan tâm tới những sự kiện trên giang hồ như Điền mỗ đây thì chắc hẳn đêm 01/05 vừa qua là một đêm đáng nhớ. Những tưởng các thứ hạng 1-2-3 trên bảng xếp hạng Thực lực bang hội đã không thể thay đổi, nhưng đúng là "Binh bất yếm trá", một số bang hội đã có những cú lội ngược dòng ngoạn mục và vươn thẳng lên top.
  Xin thứ lỗi Điền mỗ đã để các bằng hữu chờ lâu, bởi để có được danh sách chính xác vào đúng lúc 23h59' ngày 1/5, Điền mỗ phải kiểm tra thật kỹ lưỡng các ghi chép từ hệ thống. Xin chúc mừng các bang phái dưới đây đã giành được quyền thi đấu vòng 2: Giải đấu Tỷ võ của Cội nguồn Võ học.

  [​IMG]

  Độc Cô Cửu Kiếm:


  Thích là bang hội giành được vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng bang hội sau một cuộc đua tranh khốc liệt. ACE Tieungao là 2 bang nằm ở vị trí thứ 2 và 3. Bảng xếp hạng xuất hiện một vài cái tên mới đã bứt tốc thành công và lọt vào top 30 như TànSátJX, TiêuDao...

  [​IMG]

  Quỳ Hoa Bảo Điển:

  Đệ nhất bang hội ở máy chủ Quỳ Hoa Bảo Điển mang tên ThiênDia. Như vậy, sẽ có 8 thành viên của bang này góp mặt tại vòng 2 của sự kiện Cội Nguồn Võ Học. NNGThanhLon sẽ có 6 thành viên thi đấu ở vòng 2 dành cho mỗi bang. Các bang còn lại trong top 30 sẽ góp mặt với 4 thành viên.

  [​IMG]

  Tịch Tà Kiếm Pháp:

  Tịch Tà Kiếm Pháp là nơi dấu thân của nhiều cao thủ. Chắc chắn rằng những trận đấu tại vòng 2 sẽ vô cùng nóng bỏng. Ba vị trí dẫn đầu ở máy chủ này lần lượt thuộc về HOME, HongHung và ThaiSon.

  [​IMG]

  Phi Long Tại Thiên:

  Mặc dù là máy chủ "sinh sau đẻ muộn" nhưng các hảo hán ở Phi Long Tại Thiên cũng không hề kém cạnh. Phiêu với nỗ lực hết mình đã chiếm lấy vị trí đầu bảng xếp hạng. Cuong.Vu và Long.Dau là các bang xếp ở vị trí thứ 2 và 3. Các vị trí từ thứ 4 đến 30 cũng đã được xác định.

  [​IMG]

  Xác nhận - Đăng ký thành viên

  Các bằng hữu là bang chủ của các bang trên hãy đăng ký thành viên đại diện cho bang mình tại đây:

  Hạn cuối: 23h59' ngày 12/05/2014

  LINK ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THI ĐẤU

  (Chỉ dành cho bang chủ - Đăng ký cho thành viên thi đấu tham gia giai đoạn 2)​


  Đăng ký thành viên đại diện bang:

  Các bang phái đạt top 1 - 2 - 3 ở mỗi máy chủ sẽ được ngay những tấm vé tham dự chuyến du lịch. Các bang chủ cần phải đăng ký thành viên đại diện bang. Các thông tin cần có:
  - Họ tên Bang chủ

  - Tên Bang phái - Tên máy chủ - ID tài khoản VGG (để kiểm tra danh tính Bang chủ)

  - Họ tên người đại diện bang tham gia chuyến du lịch

  - Số điện thoại liên lạc (ưu tiên số ĐT di động) của người đại diện bang tham gia chuyến du lịch

  - Địa chỉ sinh sống của người đại diện bang tham gia chuyến du lịch.

  - Bản scan CMND, Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng của người đại diện bang tham gia chuyến du lịch.

  - Ảnh 4x6 nền trắng của người đại diện bang tham gia chuyến du lịch (phục vụ làm visa)
  Sau khi có đầy đủ các thông tin trên, các bang chủ hãy gửi email về địa chỉ thuthuy@vgg.vn
  .

  Hạn cuối: 20/5/2014

  Lưu ý:

  - Chỉ có bang chủ của các bang đã được công bố mới được quyền đại diện đăng ký thành viên thi đấu và đại diện cho bang của mình. Xin vui lòng điền thông tin chính xác bằng tiếng Việt có dấu, BQT sẽ tiến hành xác minh lại nếu cần thiết.

  - Hạn cuối đăng ký thi đấu đến hết 23h59' ngày 12/05/2014 và hạn cuối cho thành viên đại diện bang tham gia là 20/5/2014. Sau thời gian này, bang hội không đăng ký sẽ mất quyền lợi tham gia sự kiện.

  - Các Bang chủ cùng thành viên thi đấu, thành viên đại diện bang tham dự chuyến du lịch phải cam kết có hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, trước ngày 30/05/2014.

  - Công ty VGG tài trợ chi phí chuyến du lịch "Cội nguồn võ học", chi phí Visa và phí di chuyển từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đến địa điểm tập trung (nếu có). Các thành viên đạt giải ở tỉnh/thành phố khác ngoài 3 địa điểm Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội sẽ tự lo chi phí di chuyển về 3 địa điểm trên.

  - Công ty VGG không chịu trách nhiệm về việc thành viên thi đấu đạt giải không tham gia được Chuyến du lịch "Cội nguồn võ học" do bị từ chối cấp Hộ chiếu hoặc Visa.

  SF
   
 2. dugdi

  dugdi Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  31/12/13
  Bài viết:
  210
  Nơi ở:
  Stamford Bridge
  NgaoLong đã tụt xuống hạng 11 =))))))))))
   
 3. Cá Rô Kho Tộ

  Cá Rô Kho Tộ Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  17/2/14
  Bài viết:
  104
  Nơi ở:
  Cà Mau
  Bang 1st cũng nằm TOP chắc nhỉ ;))
   

Chia sẻ trang này