1. GameVN 20th Anniversary: Where players become gamers

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập GameVN, Ban điều hành GameVN xin được cám ơn tới tất cả các member của diễn đàn, những hạt nhân sống còn luôn gắn bó và giúp xây dựng, duy trì hoạt động của GameVN đến hiện tại và tương lai. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết.
  Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ GameVN cũng như luôn giữ vững tinh thần của GameVN trong suốt những năm tháng qua
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

[Comic] Earl's Story Phần 2

Thảo luận trong 'The Sims' bắt đầu bởi ericos, 20/5/13.

 1. ericos

  ericos Zsukala Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,694
  Earl's Story II Chap : 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13 - 14 - 15 - 16 - 17 - 18 part 1 - part 2 - part 3

  DANH SÁCH NHÂN VẬT
  DANH SÁCH CÁC NHÂN VẬT TRONG EARL'S STORY

  [​IMG]

  NHÂN VẬT CHÍNH
  Han
  [​IMG]
  Tuổi: 21
  Xuất thân: Han là con trai của Hoàng thân Luis Rosenther. Với vẻ ngoài hơi lạnh lùng và rất đẹp trai, Han được nhiều cô gái yêu thích. Do luôn gặp trắc trở trong tình yêu nên Han thường chìm trong u buồn, chỉ khi ở cạnh những người bạn của mình Han mới tỏ ra vui vẻ.
  Tính cách: Trong truyện, nhân vật này có 2 nhân cách trái ngược nhau
  - Hiền lành, vui vẻ và hoà đồng, có chút yếu đuối.
  - Mạnh mẽ, lãng mạn, khi bị chọc tức hoặc lên cơn ghen thì lạnh lùng đến đáng sợ.

  Lariac
  [​IMG]
  Tuổi: 21
  Xuất thân: Hoàng tộc Vikonmitesa, con trai của Hoàng thân Stratovarius Vikonmitesa. Lar từ nhỏ đã mồ coi cha và được mẹ một tay nuôi lớn. Rất hay đánh nhau. Từ nhỏ Lar đã có tình cảm đặc biệt với Frey. Sau khi phát hiện Frey yêu Han, Lar đã bỏ đi học suốt 4 năm nhưng khi trở về anh vẫn không thể quên được Frey.
  Tính cách: Trong truyện, nhân vật này có 2 mặt tính cách
  - Bề ngoài là người đào hoa, vui tính, rất thẳng thắn và khéo ăn nói.
  - Bên trong là người u sầu, thiếu tự tin và nhiều tâm sự.

  Freya
  [​IMG]
  Tuổi: 21
  Xuất thân: Freya là con gái duy nhất của Đại Công Tước Victor Kaiserin. Mồ coi mẹ từ nhỏ, Frey được cha và những người bạn yêu thương hết mực. Sống trong nhung lụa và quen được nuông chìu, cô trở nên đổng đảnh, kiêu căn và ích kỷ. Dù có tình cảm đặc biệt với Lar nhưng Frey luôn tỏ ra bướng bỉnh và hay hờn dỗi khiến Lar nhiều phen điêu đứng.
  Tính cách: Rất bướng bỉnh, kiêu ngạo, mắc bệnh tiểu thư nặng nhưng thật ra khá lương thiện.

  Casanova
  [​IMG]
  Tuổi: 21
  Xuất thân: Gia tộc Graf, cháu trai của Bá tước Baron Graf. Từ nhỏ Casa đã mô coi cả cha lẫn mẹ, anh lớn lên trong tình yêu thương của những người bạn và luôn coi họ như gia đình duy nhất của mình. Cũng chính vì điều đó, Casa luôn ra sức bảo vệ mối quan hệ giữa họ.
  Tính cách: Rất lịch sự, nhẹ nhàng và hết sức quan tâm bạn bè.

  Clovis
  [​IMG]
  Tuổi: 21
  Xuất thân: Người thừa kế thứ 3 trong Hoàng tộc Vikonmitesa, cha là Elvis Vikonmitesa. Marchio là họ thường dùng khi ở bên ngoài. Từ nhỏ mồ côi mẹ, do một tay cha nuôi nấng. Do lớn lên trong sự che chở, bảo vệ của cha, Clo luôn chìm đắm trong bức tranh thời thơ ấu tươi đẹp mà không hề lo lắng bất cứ điều gì.
  Tính cách: Trẻ con, hài hước, vô tư lự và thù rất dai.


  NHÂN VẬT CÓ ẢNH HƯỞNG LỚN
  Calabria
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Tuổi: 21
  Xuất thân: Nhà Campbell - thương buôn rượu. Cala là phù thuỷ nhưng đang gặp rắc rối với sức mạnh của mình. Luôn sống trong ám ảnh tội lỗi vì đã gây ra cái chết cho em gái, Cala cố gắng sống vì em. Sau khi nhớ lại ký ức kiếp trước, Cala lại phải sống cho Euphin và dần dần lạc mất chính mình.
  Tính cách: Đây là một nhân vật phức tạp và đa nhân cách
  - Lý trí: nghiêm nghị, cẩn thận và thực dụng.
  - Tình cảm: hoạt bát, tốt bụng và mơ mộng.
  - Euphin: u buồn, luôn sống trong quát khứ.

  Sôcôla
  [​IMG]
  Tuổi: 10
  Xuất thân: Sôcôla là hình dáng trẻ con của Calabria. Là con người thật của Cala lúc cô 10 tuổi, trước khi Ceres qua đời.
  Tính tình: Tốt bụng, tinh nghịch và lém lỉnh.

  Ceres
  [​IMG]
  Tuổi: 21
  Xuất thân: Ceres vốn là tên em gái đã chết của Cala. Nhưng nhân vật Ceres hiện tại ở bên cạnh Cala không phải là linh hồ người em đã chết của cô. Đây là nhân vật kỳ lạ luôn thình lình xuất hiện và rồi biến mất bên cạnh nhân vật Cala, cô có cùng ký ức với Cala. Thân phận thật của Ceres sẽ được tiết lộ ở phần 2.
  Tính cách: Nhân vật này dường như chỉ quan tâm đến mình Cala mà thôi. Suy nghĩ thấu đáo và chửng chạc.

  Anbus
  [​IMG]
  Tuổi: 26
  Xuất thân: Gia tộc Kaiserin, thừa kế phong hiệu Nam Tước từ người cha quá cố. Anbus là anh họ của Freya và cũng là kẻ thù từ thuở thiếu thời của 4 nhân vật nam chính (đặc biệt là Han). Bằng thủ đoạn của mình, Anbus đã cướp Diana khỏi tay Han và cưới cô về làm vợ. Từ đó, Anbus sử dụng Diana như một cách dày vò và trả thù Han vì đã cướp mất Hellen.
  Tính cách: Đây là một trong những nhân vật phản diện hàng đầu của truyện. Khá nham hiểm, giả tạo và nhiều thủ đoạn. Luôn tươi cười và tỏ vẻ tốt bụng với mục tiêu.

  Diana
  [​IMG]
  Tuổi: 22
  Xuất thân: Là con nhà nghèo, cha làm công nhân, mẹ ở nhà làm nội trợ, có 2 em trai và 1 em gái. Trước khi quen biết và yêu Han, Diana là nghệ sĩ đàn dương cầm. Tuy nhân vật này ít xuất hiện nhưng lại là nguyên nhân gây cho nhân vật Han nhiều nổi buồn phiền. Hiện tại Diana là vợ của Anbus.
  Tính cách: Hiền lành, mềm yếu, sống cam chịu nhưng giàu lòng vị tha và đức hi sinh.

  Vivian
  [​IMG]
  Tuổi: 16
  Xuất thân: Là con riêng của Thứ phi Flora – vợ Hoàng đế William. Vivian là một phù thuỷ trẻ tuổi. Cô yêu Han tha thiết nhưng lại không ưa những người bạn của anh. Giữa cô và nhân vật Cala cũng có những mâu thuẫn chưa được làm rõ.
  Tính cách: Là nhân vật nửa chính nửa tà. Vivian yêu mãnh liệt và rất chung tình, quyết tâm theo đuổi tình yêu tới cùng. Nhưng tính cách khá háo thắng, thích hơn thua, độc tài và thủ đoạn khá tàn nhẫn dù là với người cô yêu thương.

  Neak
  [​IMG]
  Tuổi: ???
  Xuất thân: Là nhân vật chỉ xuất hiện trong giấc mơ của Han và Cala. Neak là người tình kiếp trước của Cala. Những ký ức và sự thật về Neak vẫn còn là một bí ẩn. Tuy hiếm khi xuất hiện, nhưng Neak lại được nhắc đến rất nhiều khi Cala gọi tên anh và luôn cố gắng chờ đợi sự trở về của anh. Việc tìm ra ai là Neak ở kiếp này là dấu hỏi lớn nhất của phần 1.
  Tính cách: ???

  Euphin
  [​IMG]
  Tuổi: ???
  Xuất thân: Là một cô gái đặc trưng bởi mái tóc đỏ rực, chỉ xuất hiện trong những giấc mơ của Han và hồi ức của Cala. Euphin là kiếp trước của Cala, cô có tình yêu sâu đậm với Neak. Luôn bị trói buột bởi lời hứa: “Anh sẽ quay về khi nhưng bông hoa hồng nở một lần nữa!”. Vì một lý do nào đó mà Han đã yêu say đắm Euphin mỗi khi nằm mơ, nhưng khi tỉnh dậy Han lại không thể nhớ ra tên cô.
  Tính cách: ???

  Road
  [​IMG] [​IMG]
  Tuổi: ???
  Xuất thân: Thân thế của Road vẫn là một bí ẩn chưa được tiết lộ. Hiện tại, Road vừa là quản gia vừa là bạn của Casa. Cô không nhớ gì về quát khứ của mình, Road là tên do Casa đã đặt cho cô. Bình thường nhân vật này ăn mặc như con trai.
  Tính cách: Là người ít nói, luôn tỏ ra hoà đồng nhưng thật ra luôn che giấu suy nghĩ và thái độ tiêu cực đối với người khác, chỉ thật lòng quan tâm Casa.

  Lulubell
  [​IMG]
  Tuổi: 19
  Xuất thân: Gia tộc Lust – một gia đình quyền quý và giàu có trong xã hội. Bell là hôn thê của Clo, hai người rất thân mật. Bell cũng có mối quan hệ tốt với những người bạn của Clo.
  Tính cách: hiền lành, dễ thương, rất hoà đồng và tốt bụng.

  Cadic
  [​IMG]
  Tuổi: 23
  Xuất thân: Nhị hoàng tử - người kế thừa ngai vàng thứ 2 trong Hoàng tộc Vikonmitesa. Cadic là anh trai của công chúa Arial, là chủ nhân của điện Abis. Anh có giao tình rất tốt với 4 nhân vật nam chính của truyện, là người say mê công việc, có sở thích khác người và có niềm đam mê đặc biệt với điện Abis. Cadic được cho là người có khả năng kế vị lớn nhất trong các vương tử. Tuy nhiên, anh lại có khá nhiều bí mật không muốn cho người khác biết.
  Tính cách: Đứng đắn, mạnh mẽ, đa mưu túc trí. Ghét những việc sằn bậy, thích bảo vệ kẻ yếu. Rất giỏi “lừa tình”.

  Christian
  [​IMG]
  Tuổi: 26
  Xuất thân: Đại hoàng tử - người thừa kế ngai vàng thứ 1 trong Hoàng tộc Vikonmitesa. Là anh trai của Cadic và Arial.
  Tính cách: Háo sắc, bề ngoài vui tính và vô hại, thực chất thâm sâu khó lường.

  PHỤ HUYNH
  Victor
  [​IMG]
  Tuổi: 43
  Xuất thân: Victor là cha của Freya, xuất thân từ dòng dỏi quý tộc đối nghịch với Hoàng tộc. Nhờ vào sự dàn xếp của Victor mà cuộc chiến giữa 2 gia tộc đã chấm dứt. Năm 35 tuổi, ông trở thành Đại Công Tước và là người đứng đầu gia tộc Kaiserin. Quyền lực và ảnh hưởng của Victor chỉ sau nhà vua và hội đồng quý tộc.
  Tính cách: Victor là người nhân hậu, tính tình ôn hoà, nhã nhặn. Coi trọng tình bạn, rất chung thuỷ với vợ và hết lòng yêu thương con gái.

  Elvis
  [​IMG]
  Tuổi: 41
  Xuất thân: Elvis là cha của Clo, từng là Đại thái tử - người thừa kế chính thống ngai vàng, nhưng vì tình yêu với Clover - một thường dân, Elvis chấp nhận từ bỏ quyền thừa kế để được ở bên người mình yêu. Hiện tại, Elvis là Hoàng thân và cũng là quan Nhiếp chính bên cạnh nhà vua.
  Tính cách: là người trầm lặng và ít cười, vẻ ngoài lạnh lùng, nghiêm nghị nhưng Elvis rất thương con, chung tình với vợ và cũng rất xem trọng tình bạn.

  Clover
  [​IMG]
  Tuổi: 15
  Xuất thân: Clover là mẹ của Clo, tên Clovis của anh được ghép từ tên cha và mẹ
  Clover + Elvis = Clovis. Clover xuất thân trong gia đình nông dân trồng nho ở một thị trấn nhỏ. Năm 15 tuổi, Clover đã cứu được Elvis khi cô đang dạo chơi trong rừng và họ quen nhau từ đó. Trong truyện, cô chỉ xuất hiện một lần trong hồi ức của Elvis.
  Tính cách: ???

  Luis
  [​IMG]
  Tuổi: 40
  Xuất thân: Luis là cha của Han, ông là Hoàng thân và là người đứng đầu gia tộc Rosenther. Luis khá lăn nhăn và có nhiều tình nhân bên ngoài, ông dường như rất ghét vợ và luôn muốn tìm cách để tránh về nhà.
  Tính cách: Phong lưu, đào hoa, khéo ăn nói nhất là với phụ nữ. Ông khá vui tính và rất thương con.

  Magaret
  [​IMG]
  Tuổi: 43
  Xuất thân: Magaret là mẹ Han, vợ chính thức của Luis. Đồng thời bà cũng là em họ của Luis. Hai người cưới nhau dựa theo hôn ước trong gia tộc không hề có tình yêu.
  Tính cách: Là một người phụ nữ cay nghiệt với chính chồng và con mình. Rất nghiêm khắc và luôn phân biệt giai cấp. Lòng dạ thâm hiểm như rắn độc.

  Maria
  [​IMG]
  Tuổi: 40
  Xuất thân: Maria là mẹ của Lar, trước khi lấy chồng bà mang họ Ashirford. Bà từng là người đẹp nổi tiếng một thời. Maria và Luis (cha Han) từng yêu nhau nhưng sau đó đã chia tay. Maria từng trải qua rất nhiều cuộc tình và có mối quan hệ không bình thường với Hoàng đế William.
  Tính cách: quý phái, dịu dàng và hiền từ.

  Baron
  [​IMG]
  Tuổi: 60
  Xuất thân: Bá tước Baron là ông nội của Casa. Ông là một người đầy quyền lực trong hội đồng quý tộc và nắm giữ nhiều bí mật của nhà vua.
  Tính cách: gan già ma mọi.

  Emilia

  [​IMG]
  Tuổi: 40
  Xuất thân: Emilia là mẹ của Cala, xuất thân trong gia đình Campbell danh giá. Bà là mối tình đầu và cũng là người mà Luis (cha Han) yêu nhất. Nhưng bà luôn khước từ tình yêu và những lời ong bướm của Luis. Hơn thế nữa, Emilia mới chính là mẹ ruột của Han.
  Tính cách: là một phụ nữ đức hạnh, giàu tình yêu thương và mạnh mẽ.

  Caroline
  [​IMG]
  Tuổi: 60
  Xuất thân: Mẹ của Emilia, bà ngoại của Cala. Từ lúc còn trẻ Caroline đã đam mê cờ bạc. Sau khi lấy chồng, bà vẫn lén lúc cờ bạc. Sau khi chồng chết Caroline công khai cờ bạc, Emilia ra sức ngăn cản nhưng cuối cùng căn nhà do cha để lại cũng bị con ma cờ bạc này bán mất. Vì quen thối cờ bạc và tiêu sài hoang phí mà Caroline đã khiến kinh tế gia đình sa sút rất nhiều.
  Tính cách: Cố chấp, thích được nịn hót, hoan phí và mê cờ bạc.

  Flora
  [​IMG]
  Tuổi: 34
  Xuất thân: Flora là mẹ của Vivian - Thứ phi của nhà vua, bà là một goá phụ đã tái giá với Hoàng đế William.
  Tính cách: độc đoán, thực dụng.

  Hoàng đế William: Cha của Chris, Cadic, Arial… Chưa xuất hiện.

  Stratovarius: Cha của Lar, chết trận sa trường.

  Reno: Cha của Casa, chết trận sa trường.

  NHÂN VẬT PHỤ

  Bóng ma bí ẩn
  [​IMG]
  Tuổi: ???
  Xuất thân: Đây là một nhân vật thần bí có liên quan tới Cala và điện Abis. Anh ta trú ngụ trong điện Abis như một hồn ma và từng xuất hiện giúp Cala. Vì một lý do nào đó mà Bóng ma này đã dùng phép thuật biến khu vườn nơi Han gặp Cala thành hoang tàn.
  Tính cách: lạnh lùng, bí hiểm.

  Arial
  [​IMG]
  Tuổi: 19
  Xuất thân: Arial là công chúa thứ 4 của nhà vua, em gái của Chris và Cadic. Arial có mối quan hệ rất tốt với 4 nhân vật nam chính nhưng lại luôn đối đầu với Frey. Cô đã đem lòng yêu cận vệ của mình là Intris.
  Tính cách: Tiểu thư không kém gì Frey, tò mò và rất phá phách.

  Intris
  [​IMG]
  Tuổi: 22
  Xuất thân: Là cận vệ và cũng là người yêu của công chúa Arial. Cala đã cứu mạng In và cho rằng anh là kiếp sau của Neak. Nhưng In luôn rất sợ Cala và không hề nhớ gì về chuyện kiếp trước.
  Tính cách: Chung tình với người yêu, không bị sắc đẹp làm mờ mắt.

  Hellen
  [​IMG]
  Tuổi: 20
  Xuất thân: Hellen là mối tình đầu của Han. Do bị Anbus phá hoại nên cô và Han đành chia tay nhau. Hellen đã có chồng và sắp làm mẹ, nhưng trong lòng cô vẫn luôn nhớ về Han.
  Tính cách: bên ngoài là người nhu mì, đằm thắm, bao dung nhưng thật ra cũng biết thù ghét người khác.

  Mark
  [​IMG]
  Tuổi: 22
  Xuất thân: Mark là chồng của Hellen, là một thương nhân thành đạt.
  Tính cách: rất tức thời, biết bợ đỡ người quyền thế, luôn xuất hiện khi vợ nói chuyện với đàn ông khác.

  Sophia
  [​IMG]
  Tuổi: 23
  Xuất thân: Sophia là chị gái của Cala, tuy nhiên cô không phải do Emilia sinh ra mà chỉ là con riêng của chồng bà. Sophia khá giỏi chuyện làm ăn và giao thiệp rộng. Sophia luốn muốn chia cắt tình yêu giữa em gái và một chàng nhạc sĩ nghèo. Cô cố gắng tìm cho em mình một tấm chồng giàu có, quyền quý.
  Tính cách: hung dữ, hiếu thằng, thực dụng, ác mồm ác miệng, nhưng rất quan tâm em gái.

  Leo
  [​IMG]
  Tuổi: 12
  Xuất thân: Leo là em trai của Bell. Cậu pé xấu số sở hữu đôi mắt chết chóc có thể nhìn thấy những điều ở thế giới khác.
  Tính cách: lóc chóc, quậy phá và lém lỉnh.

  Navin
  [​IMG]
  Tuổi: ???
  Xuất thân: Navin là một nhân vật điển trai và có vẻ ngoài tao nhã, anh bất ngờ xuất hiện trong giấc mơ của Cala như một điều không được cô mong đợi. Dường như giữa Navin và Euphin đã từng có mối quan hệ không bình thường trong quát khứ.
  Tính cách: ???

  Goth
  [​IMG]
  Tuổi: ???
  Xuất thân: Goth là một lão quý tộc có giao tình với Han và gia tộc Rosenther. Ông xuất hiện trong truyện như một kẻ chuyên đi phá đám các đôi tình nhân như một trò tiêu khiển.
  Tính cách: gàng dỡ, thích đùa giỡn, phá đám và chọc ghẹo người khác.

  Gunther
  [​IMG]
  Tuổi: 35
  Xuất thân: Là quản gia trong lâu đài của Cadic. Gunther là kẻ có bề ngoài lịch sự nhưng lại rất đê tiện, thường xuyên cưỡng bức những cô hầu gái trong lâu đài.
  Tính cách: Ra vẻ tử tế, thực ra hết sức đê tiện và nham hiểm.

  Raven
  [​IMG]
  Tuổi: 24
  Xuất thân: Raven là cận thần luôn theo bên cạnh Cadic. Anh rất được Cadic tín nhiệm. Nhưng dường như Raven có mối liên hệ nào đó với Cala và anh ta không muốn Cadic tiếp cận Cala.
  Tính cách: lạnh lùng, ít nói, bí hiểm.

  Tom
  [​IMG]
  Tuổi: ???
  Xuất thân: Là người làm trong nhà Han.
  Tính cách: hơi ngu và chết nhát, nhưng rất tốt bụng.

  Roll
  [​IMG]
  Tuổi: ???
  Xuất thân: Là cận vệ của Chris. Nhưng anh ta dường như đang làm việc cho một ai khác.
  Tính cách: ???


  Paul
  [​IMG]
  Tuổi: ???
  Xuất thân: Paul là thuộc hạ thân tín của Magaret (mẹ Han). Paul được phái đi điều tra về thân phận thật sự của Han và đã tìm ra được sự thật trở về báo cáo lại cho Magaret.
  Tính cách: ???

  ĐỘNG VẬT
  Lucifer
  [​IMG]
  Tuổi: ???
  Xuất thân: Lucifer là chó kưng của Anbus. Khi Anbus tới ở chơi nhà Frey thì cũng ôm chó theo. Lucier cũng là nguyên nhân trực tiếp gây nên thù oán giữa Anbus và 4 nhân vật nam chính.
  Tính cách: Chủ nào chó nấy, Lucier rất hung dữ và đã rượt ai là sẽ rượt tới cùng, cắn trúng rồi là ko buông.

  Lulu
  [​IMG]
  Tuổi: ???
  Xuất thân: Lulu là chó kưng và cũng là người bạn thân thiết của Lar. Lulu là do Hoàng đế William tặng Lar khi vừa trong 1 tuổi, từ đó Lulu đã luôn bên cạnh Lar, chia sẻ mọi vui bùn cùng anh. Nên Lar đi đâu cũng dắt chó theo. Sau khi Lulu chết thì Lar không nuôi chú chó nào nữa.
  Tính cách: Lulu rất hiền lành và dễ gần, ai vuốt ve cũng được.

  Luna
  [​IMG]
  Tuổi: ???
  Xuất thân: Luna là mèo hộ mệnh của Vivian, nó đến từ Magic Land. Luna rất khôn ngoan và am hiểu nhiều thần chú, phép thuật.
  Tính cách: nửa tốt nửa xấu, suy nghĩ chính chắn, nghĩ sao nói vậy và khá quan tâm Vivian.

  Zoxefy
  [​IMG]
  Tuổi: ???
  Xuất thân: Mèo kưng của Frey. Zoxefy rất hay trốn đi chơi, mỗi lần như vậy chỉ có Lar là tìm được nó về. Sau khi Lar bỏ đi thì Zoxefy cũng đi mất và ko ai tìm nó về được.
  Tính cách: ???

  Tác phẩm : Earl's Story Phần 2 ( Phần 1 gốc , Phần 1 Remake)

  Tác giả : Ericos

  Thể loại : Tình cảm lãng mạn, huyền bí, phong cách châu Âu ...

  Số tập : 18 tập (Đang tiến hành)

  Nội dung : Tiếp tục câu chuyện đang diễn ra ở phần 1. Cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các gia tộc đang ngấm ngầm diễn ra. Số phận đang kéo Han và những người bạn của anh đi về những hướng khác nhau. Dưới tác động của thời cuộc và những âm mưu thâm độc của kẻ xấu, liệu Han và bạn bè anh có tìm được con đường đến hạnh phúc của riêng mình mà vẫn giữ trọn tình bạn thời thơ ấu của họ không? Với tốc độ làm truyện của tác giả thì chắc chúng ta còn lâu mới biết được ... haiz !


  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/11/19
 2. ericos

  ericos Zsukala Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,694
  EARL'S STORY II

  CHAP 1

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/19
 3. Kazujin

  Kazujin Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  15/4/12
  Bài viết:
  1,104
  Nơi ở:
  JPN
  Tem season 2 Earl ri ri ri :2cool_confident:
   
 4. biboo3

  biboo3 シェンムー Ryo Hazuki GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  10/7/09
  Bài viết:
  9,549
  Chào hàng mới, mong là hàng này sớm đc đóng mác 21+. :1cool_look_down:
   
 5. diepthuyvy

  diepthuyvy Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  16/1/12
  Bài viết:
  4,510
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Oh yeah !!! :7onion51:
  SEASON 2: TÌNH KHÚC MÙA THU :1cool_byebye:

  Cái hình bìa phần 1 đệp wá eri ơi :cuteonion21:

  - - - Updated - - -

  Huhu ít wá à :8cool_cry: ....................................................

  - - - Updated - - -

  Cái điện Avalon là cái wái gì mà sao đứa nào cũng sợ zô trỏng hết zậy, thằng Chirs cũng sợ nữa :2cool_after_boom:
  Mà sao thằng Roll chưa báo gì cho William pik hết zậy, Chirs đã phát hiện ra sự thật chính Lar mới là kon ruột của William vs Maria :4cool_cold:
  Rồi ko pik kon mẹ Magaret vs thằng Paul đang làm cái trò gì đây, sao cái ông già kia có vẻ sợ hãi còn cái thằng áo trắng thì vui cười toe toét :5cool_big_smile:
  Bà Magaret đột nhiên thay đổi 180 độ mà sao ông Luis ko ngạc nhiên gì hết, chỉ có Han thui zậy :5cool_ops:
   
 6. marisa220690

  marisa220690 Quy ẩn giang hồ Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,947
  Sao ta thấy chap này ngắn quá zạ. Han xuất hiện được có chút xíu à. :( (nhưng vẫn rất đẹp trai :4cool_beauty:)
  Mà mi tìm đâu ra cái pose đê tiện này vậy Eri? =))
  Nhìn mất dịch wá xá. =))
  [​IMG]
   
 7. Little_Girl

  Little_Girl (ღ˘⌣˘ღ ) Moderator

  Tham gia ngày:
  23/2/12
  Bài viết:
  5,363
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City
  ^ Cái pose đó buồn cười vậy trời =))
   
 8. diepthuyvy

  diepthuyvy Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  16/1/12
  Bài viết:
  4,510
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Eri có post trog Downtown đó :D Má ơi kon Frey, cố gượng cười hả em, cho em Mỉm Cười Khi Anh Ra Đi lun :))
   
 9. ericos

  ericos Zsukala Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,694

  Hehe shou tem đc 2 phần lun nhỉ :cuteonion4:


  Dán cai đầu mi á, ta biết mi thì chỉ hóng có nhiếu đoá thoai :2cool_hell_boy:


  Sau này bìa sẽ làm vậy vì ta hơi lười làm bìa...

  Chap này khởi đầu nên ngắn thôi :5cool_bad_smelly:

  Điện Avalon là chỗ mà mấy bậc phụ lão trong Hoàng tộc ở và làm việc... nhiều lễ nghi, bị quản thúc, ko thoải mái, ăn nói cũng phải đàng hoàn, mày tao kiểu như 4 thằng Earl là đi bụi rồi đó... Phải ăn mặc chỉnh tề, xưng hô theo vai vế ... nói chung là cực kỳ mệt =.='

  Chris đang nghi ngờ Roll nên nó chưa thể manh động được

  Ông bị đe doạ là bạn làm ăn với ông ngoại Cala, thằng cha mập là cha thằng Billy bạn của Cala... nói chung bả đang dàng xếp để cho gia đình nhỏ đó phá sản -> ăn mày

  Thằng cha Luis đâu có ngờ chiện tráo con xa xưa hai mấy năm rồi còn bị phát giác... với sắp đc thoát khỏi bả ổng mừng ko hết nữa là... Han nó ở gần bà suốt nên thấy bả thay đổi nó lấy lầm lạ + zui mừng -> chết tới nơi ko hay ...


  Chap tóm lược lại để vào phần 2 nên gián đoạn và ngắn. Hehe có Han là mi zui rồi

  Cái đó là cái Hack talk -> agree -> bobble


  Nụ cười của mấy thằng siêu nịnh ấy mà :2cool_sexy_girl:


  Nụ cười của Frey là nụ cười xót xa vì bị lừa tình đó mà :5cool_ops:
   
 10. marisa220690

  marisa220690 Quy ẩn giang hồ Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,947
  Ủng hộ mụ Vy, cho em "mỉm cười khi anh ra đi" luôn. =))
   
 11. ericos

  ericos Zsukala Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,694

  Khoẻ chưa mà cười ghê thế mắm :5cool_ops: tụi bây ko tội cho ẻm tí nào cả thiệt là
   
 12. diepthuyvy

  diepthuyvy Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  16/1/12
  Bài viết:
  4,510
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Oh My God ! Bà già rắn độc ấy đã lần ra Cala, Emilia có dính dáng tới vụ tráo con rồi hả :5cool_ops: ??? Trời ơi bái phục bà này luôn nha, thánh thần... :2cool_after_boom:

  Cho ẻm bị một lần cho chừa :2onion2: tại vì cái bản tính kiêu kỳ của ẻm cho nên dù ẻm có bị vậy cũng không thấy thương xót :1onion33:
   
 13. ericos

  ericos Zsukala Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,694

  Cái vụ tráo con bí mật thế mà còn lần ra được thì cái tung tích của gia đình Campbell hơi bị dễ tìm á :2cool_sexy_girl: àh mà cũng nhờ vậy mà Cadic và Chris ko tìm đc Cala :2cool_sexy_girl: ko thì ăn Han chỉ có nước khóc ròng
   
 14. diepthuyvy

  diepthuyvy Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  16/1/12
  Bài viết:
  4,510
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Thằng Chirs mới nhìn Cala qua khung cửa sổ trên xe ngựa có một lần mà đã tơ tơ tưởng tưởng rồi huống hồ chi anh Han được đứng sát mặt, được múa chung, được hôn :5cool_bad_smelly:
  Còn Cadic tự nhiên nghe ẻm kêu là NEAK bỗng tỏ ra thái độ sung sướng thích thú :2cool_sexy_girl:
   
 15. ericos

  ericos Zsukala Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,694


  :5cool_bad_smelly: chris là thế, nó mà mê con nào là quyết chiếm đoạt cho được... dùng mọi thủ đoạn

  Cadic kêu Raven tìm cho nó 1 ng -> tìm Cala... nhưng xui cho Cadic là đã giao trứng cho ác. Raven vốn ko muốn Cadic tiếp cận Cala nên tìm đc cũng ém nhẹm... Dòm tới dòm lui thấy Han lù khù mà hên vãi, có mẹ tìm sẵn cho luôn. Chứ ko thì với khả năng tìm kiếm cùi mía cỡ Han thì đến lúc anh ấy tìm thấy Cala chắc ẻm đã 1 chồng 2 3 con roài :8cool_tire:
   
 16. marisa220690

  marisa220690 Quy ẩn giang hồ Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,947
  Trong mấy nhân vật chính ta ghét Frey nhất mà. =))
  Cũng tương đối khỏe rồi, mỗi tội treo lủng lẳng cái bịch huyết dịch làm ta cứ ớn ớn, ngồi cũng không dc lâu, phải lếch đi nằm.

  Bà Margaret ấy thế mà dc việc. :">
   
 17. diepthuyvy

  diepthuyvy Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  16/1/12
  Bài viết:
  4,510
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Tìm Cala về là một trong những kế hoạch của bả mà :5cool_big_smile: Nhưng mà cũng hên, bả tìm đúng người mà anh Han đang cần tìm :6cool_smile: Nhưng mà nó cải trang như vầy nên anh Han ko pik cái con Calaria này là cái con mà anh ấy đã nhảy chung, đã hôn [​IMG] :1cool_look_down:
  Hô hô hô ! Ta đã có ý tưởng mới trong việc thực hiện Wall Machine sau cái Wall Machine thứ nhất: Magaret, funny được ủng hộ nhiệt tình :1cool_look_down: Lần này lôi marisa vs eri vô lun nhá :6cool_smile: hehe
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/5/13
 18. marisa220690

  marisa220690 Quy ẩn giang hồ Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,947
  Lôi thoải mái, ta chả ngại làm kẻ xấu đâu. :cuteonion14:
   
 19. ericos

  ericos Zsukala Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,694

  Hờ hờ nhờ bã đưa nó tới bên ng nó yêu nên cuối cùng nó đã ko giết bả :5cool_big_smile:  :1cool_look_down: mi lại chế gì ế, lẹ lẹ ta xem với ta khoái xem mấy cái chế từ truyện của ta lắm á


  :2cool_burn_joss_sti cho mi làm yêu râu xanh hehe
   
 20. marisa220690

  marisa220690 Quy ẩn giang hồ Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,947
  Ờ, cái lý đó là lý do chính đáng để tha tội chết. :1cool_look_down:

  Ta chỉ mê chứ không có tấn công trai đâu nhé. :8cool_amazed:
   

Chia sẻ trang này