1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Company of Heroes - Tales of Valor

Thảo luận trong 'MegaShare.vn' bắt đầu bởi Nero_XIII, 10/2/10.

 1. Nero_XIII

  Nero_XIII Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/2/07
  Bài viết:
  1,373
  [​IMG]

  Phát hành: THQ
  Phát triển: Relic
  Thể loại: Chiến thuật thời gian thực
  Ngày phát hành: 07/04/2009
  ESRB: MATURE

  Company of Heroes: Tales of Valor là phiên bản nối tiếp độc lập của tr2o chơi chiến thuật thời gian thực nổi tiếng Company of Heroes.

  Campaigns - Tales of Valor bao gồm 3 chiến dịch lớn dựa trên các sự kiện lịch sử trong Đệ Nhị Thế Chiến. Với nhiều câu truyện thú vị được kể từ trong cuộc chiến, cũng như mỗi chiến dịch sẽ kể cho bạn một câu truyện độc đáo và cuốn hút được chuyển thể thành những màn hành động chiến thuật nghẹt thở.

  Tiger Ace là chiến dịch đầu tiên trong số 3 chiến dịch lớn, kể về câu truyện về trận chiến Villers Bocage kéo dài qua 3 phân đoạn. Chiến trận diễn ra tại Pháp vào năm 1944 khi lực lượng Đồng Minh đổ bộ hàng loạt từ ngoài khơi. Một đơn vị thiết giáp của Anh đe dọa đột phá qua phòng tuyến của quân Đức, tuy nhiên một tăng Tiger đáng sợ đã dám ra đương đầu và chặn đứng đoàn thiết giáp Anh trong trận chiến được biết đến với tên của thành phố diễn ra, Villers Bocage. Điều khiển trực tiếp chiếc Tiger đơn độc, đầu tư điểm điều khiển cho đội tăng để mở khóa các khả năng mới, chiến đấu để bảo toàn mạng sống cho đơn vị và thận trọng những đòn thọc sườn từ đối phương!

  Các đặc trưng:
  3 câu truyện cuốn hút - tận hưởng trải nghiệm thế chiến từ mọi mặt của chiến tranh. Mỗi chương sẽ chứa đựng các nhiệm vụ mới trong một môi trường đồng nhất
  Chương 1: Tiger Ace: Điều khiển binh đoàn tăng thiện chiến Tiger Ace Hauptmann Voss chống lại sư đoàn thiết giáp thứ 7 của Anh vào D-Day, một trong những trận chiến thiết giáp nổi tiếng nhất trong Đệ Nhị Thế Chiến
  Chương 2: Causeway: Điều khiển đại đội lính dù Hoa Kì trong khoảng thời gian theo sau cuộc đổ bộ D-Day
  Chương 3: Falaise Pocket: Điều khiển quân đội Wehrmacht trấn thủ và chặn đứng các cuộc tiến công của lực lượng Đồng Minh.
  Điều khiển chiến đấu trực tiếp - không chỉ đưa ra các quyết định chiến lược ảnh hưởng đến cục diện trận chiến, người chơi còn có thể trực tiếp điều khiển các đơn vị trên mặt trận. Người chơi có thể ngắm, bắn, và di chuyển trong thời gian thực nhằm tận dụng những điều kiện luôn thay đổi của cuộc chiên.
  Điều khiển các đơn vị mới - Các đơn vị bộ binh và phương tiện mới mẻ như Schwimmwagen, phương tiện lội nước và trên bộ, và Staghound, một loại thiết giáp 4x4 linh động
  Chinh phạt các vùng đất mới - Các bản đồ mới dựa trên các trận chiến nổi tiếng như Villers-Bocage cho phép người chơi tranh tài trên chiến trường trực tuyến.

  Multiplayer - 3 chế độ chơi nhiều người mới với tên gọi Operations được phát triển cho Tales of Valor. Operations là các kịch bản nhiều người chơi, cung cấp các phương thức mới cho người chơi đối chọi hay liên minh với nhau. Tales of Valor cũng cung cấp các bản đồ mới cho phần đơn nhiều người (multiplayer) và phần chơi giao tranh (skirmish).

  Operation Stonewall là một trong những chế độ chơi nhiều người trong Tales of Valor. Chế độ này cho phép 4 người chơi tham gia vào một kịch bản trong đó tất cả phải phòng thủ một thành phố trước sự tấn công ồ ạt của đối phương do máy điều khiển. Bạn sẽ phải sử dụng mọi thứ trong tay để cố thủ vị trí của mình.

  Trò chơi cũng cung cấp các đơn vị mới cho phần chơi nhiều người.

  Yêu cầu hệ thống tối thiểu:
  Hệ điều hành: Windows® XP/Vista
  CPU: hỗ trợ SSE, 2.0 Ghz Intel Pentium IV, AMD Athlon XP hay tương đương
  RAM: 512 MB. 1GB cho Vista
  Card đồ họa: tương thích DirectX 9.0c với VRAM 64MB hỗ trợ Pixel Shader 1.1 cùng trình điều khiển mới nhất
  Card âm thanh: 16-bit tương thích DirectX® 9.0c

  Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  Direct3D 9:
  CPU: 3.0 Ghz Intel Pentium IV hay tương đương
  RAM: 1 GB
  256 MB NVIDIA GeForce 6800 trở lên

  Direct3D 10:
  CPU: 3.0 Ghz Intel Pentium IV hay tương đương
  RAM: 2 GB
  640 MB NVIDIA GeForce 8800 trở lên

  DOWNLOAD

  Mã:
  http://megashare.vn/dl.php/190973
  http://megashare.vn/dl.php/190974
  
  Pass: Pacific-gamevn.com
  Info: Softvnn.com
  Reupload by PHE
   
  Last edited by a moderator: 11/2/10
 2. hotboy301

  hotboy301 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  15/3/10
  Bài viết:
  8
  bác ơi chỉ em cách cài với
  em cài xong copy crack vô rồi mà ko chơi đc
  thế là sao??
   
 3. youngandreeziel

  youngandreeziel Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  16/7/08
  Bài viết:
  3
  sao pass là Pacific-gamevn.com mình giải nén mà sai hoài vậy? :(
   
 4. [Hr]

  [Hr] T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  17/5/08
  Bài viết:
  674
  + Tui cũng bị báo sai pass. Vật vã thật, đã thử đổi P hoa thành p thường.
   

Chia sẻ trang này