Công nghệ con lăn massage 2D và 3D có gì khác biệt

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi harukogoupvietnam, 4/4/22.

 1. harukogoupvietnam

  harukogoupvietnam Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  11/11/21
  Bài viết:
  0
  các con lăn massage được ngoại hình để thực hành những công nghệ massage khác nhau nhằm đem đến đa dạng ích lợi khác nhau cho thân thể. Với phổ quát biến thể khác nhau, trong ấy 2D và 3D là phổ thông nhất. Những con lăn dùng cơ chế 2D sở hữu thể di chuyển lên và xuống, trái và phải trên lưng bạn và 3D thêm chiều sâu.

  Công nghệ con lăn massage 2D và 3D có gì khác biệt
  Bất nhắc dòng con lăn nào mà ghế mát xa của bạn có, hệ thống theo dõi của chúng sẽ xác định độ phủ và hướng của chúng.các dòng bản nhạc truyền thống là S và L. Chiếc trước theo độ cong của cột sống của bạn, trong khi mẫu sau bao gồm phổ thông diện tích bề mặt hơn. So với S-track chỉ đi tới lưng của bạn, L-track có khuôn khổ bao phủ nhiều hơn ít nhất 50%. Cụ thể, lúc đến với rãnh chữ L, bạn sở hữu thể nhận được sự trâm bóp kể từ phía sau cổ của mình. Sau đấy, các con phố đi qua lưng của bạn, tới cơ mông của bạn và cho đến gân kheo của bạn.

  [​IMG]

  dù rằng S-track ko xấu vì nó cũng mang các ưu điểm của nó, nhưng L-track đem đến những lợi ích mà dòng kia không mang. Tỉ dụ, nếu như cơ mông hoặc gân kheo của bạn cảm thấy căng và đau, nó với thể giúp bạn giảm đau.song song, các người bị đau tâm thần tọa gần cơ xương chậu hoặc hội chứng piriformis cũng có thể tận dụng nó. Nhìn chung, ghế massage dùng hệ thống L-track đem lại trải nghiệm toàn diện và bằng lòng hơn.

  Tìm hiểu thêm: http://thietbithethaoakina.wantsthis.com/

  Hình ảnh sắc nét hơn Ghế massage 3D
  Giá gốc: $ 6,499
  một ví dụ tiêu chuẩn về ghế massage chữ L là Ghế massage 3D Sharper Image Relieve. Nó được mẫu mã để cung ứng một liệu pháp toàn thân cho các người trong khoảng 5’4 ”đến 6’7”. Đi qua tuyến đường đua là những con lăn 3D hiện đại có năm mức cường độ cho bạn chọn lựa. Nó cũng đi kèm mang công nghệ quét thân thể.do vậy, sẽ không với vấn đề gì lúc trục đường chạy không thẳng hàng trên các vùng thích hợp của cơ thể bạn.

  [​IMG]

  Ghế massage 3D Sharper Image Relieve sản xuất 20 chương trình tự động cho những nhu cầu cơ thể khác nhau của bạn. Một số khóa học nhắm tới các ích lợi cụ thể, chẳng hạn như giảm găng tay, tái tạo năng lượng và chuẩn bị cho bạn đi ngủ. Các tùy chọn cho một số bộ phận của cơ thể như trên, giữa, dưới hoặc phần lớn cơ thể cũng có sẵn.dòng ghế massage này thậm chí còn cho phép tạo ra các chương trình tùy chỉnh cho nhu cầu và sở thích riêng của bạn.

  Tham khảo thêm: https://www.dwell.com/@thietbithethaoakina

  Ghế massage Luraco Legend Plus L-Track
  Giá gốc: $ 9.990
  Giá chiết khấu: $ 7,990
  1 dòng ghế massage khác sở hữu tính năng L-track là Ghế massage L-Track Luraco Legend Plus. Điều làm nó vượt trội so sở hữu những mô phỏng khác trong ngành nghề là khuôn khổ phủ sóng rộng hơn. Cụ thể, tuyến đường ray L của nó với kích thước 58 ”. Để tham khảo, chiều dài nhàng nhàng là 40 ”đến 53”. Điều này cho thấy rằng bạn mang thể trải nghiệm một liệu pháp điều trị phong phú hơn sở hữu dòng ghế massage này.
   

Chia sẻ trang này