PS DAD OF BOI 2 - RAGNAROK - OUT NOW | Chỉ là Cup trong lòng người hâm mộ thooooooooy!!

Thảo luận trong 'Tin Tức - Giới Thiệu - Bình Luận' bắt đầu bởi Kira_Shinigami, 10/9/21.

 1. alucardme87

  alucardme87 The Pride of Hiigara GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/11/08
  Bài viết:
  9,349
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bác chơi ko kĩ hay sao ấy.

  Thứ nhất đúng là đi phá cổng, nhg lúc đó mới thấy Sindri phá như 1 thằng cuồng, 1 đống dân midgard ở đó. Ng chết nhg đang ko liên quan tới nhiệm vụ chính nên thằng con mới cố kệ, đóng lại. Thằng trọc từ trc đó đã nhận ra mình dạy sai sao, nên mới bảo nó ko cần thế, cũng đã nhiều đoạn từ trc đó cho thấy nó chuyển biến rồi chứ ko phải tự nhiên rút từ ass ra, mếu máo cũng là 1 phần thôi, quan trọng ở đoạn Helheim chính trọc cũng đã nói rõ từ nay ra sao, trước sai lầm sao với thằng con, tin tưởng vào cách thằng con làm điều tốt.

  Câu open hearth ko cần dịch ra nghĩa đen, đơn giản hiểu là làm gì thấy đúng đắn thì làm thôi
   
  K0JIMA, annhau10000 and PeepingTom like this.
 2. dread_nought

  dread_nought Gordon "λ-2" Freeman GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/10/09
  Bài viết:
  13,005
  Nơi ở:
  TP HCM
  đoạn đó kế hoạch ban dầu là đi phá sạch mấy cái vũ khí chống công thành của Odin (do bọn dân Midgard điều khiển) để cho quân đoàn địa ngục và đám elf không bị chặn. Tuy nhiên thằng con và trọc thấy nếu làm vậy thì chết quá nhiều người vô tội. Ban đầu nếu thằng con chọn không quan tâm và làm theo lời trọc dạy trong p1 (close your heart to their suffering, war is won by those willing to sacrifice) thì sẽ đi phá hết mấy cái máy này, còn việc phá tường là để cho Sultr. Tuy nhiên sau đó trọc quay xe vì ko muốn con mình trở thành 1 phiên bản trọc chí phèo thứ 2 nữa, nên điều hết quân đi cứu người, còn mình và con trai đi phá tường thành thay cho Sultr.
   
 3. baodien2412

  baodien2412 C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/10/08
  Bài viết:
  1,593
  Trong ver mõm, thì Loki bỏ bê vợ da trắng tóc vàng như Sif rồi suốt ngày qua chơi với Angbroda. =))

  Với cả gái ngày xưa không có khuôn mặt như giờ đâu. Xem mấy cái ảnh cũ hoặc giải phẫu xương thì mặt hàm vuông, trông éo khác đàn ông. Nên ông nào thích fap material kiểu da dắng mặt trái xoan, mông to vếu bự thì pick cmn nhầm game rồi.
   
  PeepingTom and alucardme87 like this.
 4. Fallen_Bep

  Fallen_Bep Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  866
  Đoạn này tui nhớ là
  Boi nó thấy dân Midgard đang làm cái khiên đỡ đạn cho Odin, nó thấy tội nhưng cố gắng “Close your heart” y chang những gì mà Kratos 2018 đã dạy
  Nhưng lúc này chính Kratos đã nhìn thấy mình không thể bắt Boi phải close your heart như mình được, lựa chọn là ở con mình chứ không thể lúc nào cũng theo cha, nên trọc nói Boi “Ta đã sai, hãy open your heart”, Boi lúc đó mới tự tin lên kế hoạch cứu dân Midgard, trọc ok chạy đi cứu, còn Boi thì đi theo Sindri để phá tường thành vào Asgard do cái điểm yếu nhất chỉ có người lùn biết.
   
  annhau10000 and PeepingTom like this.
 5. katt1234

  katt1234 Gameover

  Tham gia ngày:
  7/5/17
  Bài viết:
  15,196
  tào lao
   
 6. dread_nought

  dread_nought Gordon "λ-2" Freeman GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/10/09
  Bài viết:
  13,005
  Nơi ở:
  TP HCM
  việc trọc mở lòng cho người đi cứu dân cũng chính là yếu tố thay đổi định mệnh then chốt :)) vì theo tiên tri là chỉ có Sultr mới biết chỗ yếu hại phá được cái thành, nhưng cuối cùng vì trọc tin tưởng anh em bạn bè và con trai nên mới dùng cái máy của Sindri => thành công.

  Sindri phá được cũng hên xui thôi, vì cái tường đó do 1 thằng khổng lồ xây, và chỗ yếu hại thì chỉ có 1 mình Sultr biết được. Tuy nhiên cuối cùng Sultr chưa phá được thì Sindri đã phá cmnr.
   
  Fallen_Bep thích bài này.
 7. Mộc Phù Dung

  Mộc Phù Dung Mayor of SimCity

  Tham gia ngày:
  1/2/21
  Bài viết:
  4,130
  Faye nhìn nhựa quá, đội thiết kế sao k nhét vài cái tha thu cho đỡ nhỉ.

  Ở cái vùng đất mà thằng nào cũng xăm từ đầu đến chân mà mỗi bà này người trắng trơn trong dị vl.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/12/22
 8. annhau10000

  annhau10000 Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/3/08
  Bài viết:
  3,233
  Nơi ở:
  Văn Chương
  Sultr thì biết chứ biến thành Ragnarok mindless rồi, nó cứ phá hết thôi.
  Yếu tố then chốt nó cũng mập mờ, k rõ là thời điểm đổi kế hoạch ngăn Rag lại và tự đi phá cổng hay lúc chọn bẻ cái mask hay là 1 yếu tố khác.
   
 9. dread_nought

  dread_nought Gordon "λ-2" Freeman GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/10/09
  Bài viết:
  13,005
  Nơi ở:
  TP HCM
  cả 2 thôi, cả trọc và con trai đều có lựa chọn theo trái tim của mình, không theo lời tiên tri định sẵn của đám Jotnar. Kratos chọn làm người tốt hơn, Artreus chọn gia đình và bạn bè thay vì cám dỗ trí tuệ, quyền lực và tiên tri.
   
 10. PeepingTom

  PeepingTom Hai Tí

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  11,616
  Cái open heart thì trong game này tận 2 đoạn. Một là trong hồi ức công cụ lao động̉a Trọc khi Faye tiên tri việc mình sắp bệnh chết và Trọc phải nuôi con 1 mình. Trọc nói với Faye là "em đi rồi một phần trong tôi công cụ lao động̃ng chết", thiếu đi động lực sống ngoài việc nuôi dạy thằng Bòi thì Faye mới bảo Trọc hãy trải lòng ra với mọi người, đừng có cố lạnh lùng với mọi người nữa thì sẽ có động lực bước đi tiếp.

  Open your heart với thằng Bòi là lần 2 khi mà thằng Bòi thấy vì việc nó cố chấp muốn chặn tận thế Ragnarok (ám chỉ Fimbulwinter chứ không phải super Sutr) và lật Odin đã dẫn đến chiến tranh đa giới chết bao nhiêu người. Nó vừa hối hận vừa tự nhủ lòng lời Trọc dạy qua truyện kể về thời Trọc được rèn dũa dưới thời Sparta là hãy đóng lòng con lại với sự khốn khổ công cụ lao động̉a những người xung quanh mà tập trung vào việc đạt được mục đích dù bất kể giá nào. Trọc thấy nếu để như vầy thì thằng Bòi sau này sẽ thành Ghost of Sparta ver 2 khi mà chỉ vì trả thù mà Trọc đã làm diệt vong toàn cõi Hy Lạp từ thần đến dân nên mới khuyên thằng Bòi hãy lắng nghe sự đau khổ công cụ lao động̉a người dân mà hành xử theo đúng như nguyện vọng công cụ lao động̉a Faye, đừng đi vào vết xe đổ công cụ lao động̉a Trọc.


  Mấy cảnh Trọc yếu đuối mếu máo trong game đều chuẩn và hợp với nhân vật từ 2018 đến giờ chẳng có woke gì cả.

  Faye là người duy nhất sau GoW3 chịu chấp nhận Trọc khi còn là 1 thằng khùng khát máu, từ từ cảm hóa Trọc trở thành 1 người điềm tĩnh, suy nghĩ với cái đầu thay vì nắm đấm, chịu dần dần trải lòng với mọi người. Faye quan trọng với Trọc vậy thì việc một người chồng nhớ đến người vợ mình yêu thương hết mực mếu máo có gì là sai?

  Đoạn mếu máo buồn, cởi bỏ giáp đi ngủ ở nhà Sindri sau khi Bòi chửi cha, đánh bạn, phá nhà đi bụi. Trọc còn có mỗi Bòi là con mà nó giữ bí mật với Trọc, chửi Trọc, không tin tưởng Trọc. Trọc thì ngoài mặt không bận tâm tiên tri công cụ lao động̉a Groa nhưng trong lòng thì vẫn tin và sợ sẽ rời xa thằng Bòi trong lúc tình cảm cha con đổ vỡ như vầy thì mếu công cụ lao động̃ng không gì lạ. Ngoài đời phụ huynh bình thường gặp con cái mình yêu thương hết mực mà mất dạy chửi mình xong bỏ nhà đi bụi thì công cụ lao động̃ng hành xử y như Trọc trong game là chửi xong rồi bất lực rơi nước mắt thôi.

  Đoạn ở lều trước khi ra trận là Trọc lo sợ đây là lần cuối công cụ lao động̀ng Trọc còn bên con. Cho tới lúc hành quân tới Tyr's Temple thì lời tiên tri công cụ lao động̉a Groa đều linh ứng hết nên Trọc công cụ lao động̃ng lo là sẽ bỏ mạng dưới búa công cụ lao động̉a Thor nên mếu máo rưng rưng nước mắt nhìn Bòi ngủ là hợp lý.  Yếu tố thay đổi nó dàn trải suốt game chứ không phải chỉ mỗi khúc cuối. Ba mụ nữ thần số phận Norns đều bảo là chẳng có cái gì gọi là định mệnh, số phận được định đoạt sẵn cả. Tất cả tiên tri đều là tụi tao tình toán ra do chúng mày cứng đầu không chịu thay đổi nên thành ra dễ đoán được tụi bây sẽ làm gì. Người ngoài nhìn vào thấy vậy nên ngộ nhận là tụi tao viết lên định mệnh công cụ lao động̉a tụi bây. Vì không có cái gì được định đọat sẵn từ trước nên cả 3 mụ này đều đoán sai vụ Heimdall sẽ giết Atreus ở Asgard vì 3 mụ không biết đến cái mặt nạ.

  Tiên tri công cụ lao động̉a người Jotnar công cụ lao động̃ng không hẳn là tiên đoán chính xác toàn bộ kiểu thấy trước tương lai mà chỉ mơ thấy sự kiện có thể xảy ra mà thôi. Kiểu như 3 chị em Norns tính toán nhưng thay vì tính lúc tỉnh thì bọn Jotnar tính lúc mơ. Nếu tôi nhớ không lầm thì bản 2018 công cụ lao động̃ng có 1 vài phù điêu tiên tri mà Mimir bình luận là khác so với những gì hắn chứng kiến xảy ra khi lão còn ở Asgard.
   
 11. baodien2412

  baodien2412 C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/10/08
  Bài viết:
  1,593
  Phó giám đốc chắc chưa date với em nào làm nông ở quê à?
  Người đội đó cơ bắp chắc nịch và do lao động nhiều nên tiết hormon nam nhiều hơn đám trốn trong nhà làm văn phòng nên người phát triển góc cạnh hơn.

  Nhìn lại bối cảnh viking thì đàn bà cũng phải đốn củi xách nước chứ có mứt mà ngồi đan lát thêu thùa. Có định chửi woke thì cũng phải có lý.
   
  PeepingTom and alucardme87 like this.
 12. mashimuro

  mashimuro Crash Bandicoot GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  16/11/04
  Bài viết:
  12,979
  Rảnh vcl :))
   
 13. BachLi

  BachLi Chịch ma, phệt quỷ, vã lắm rồi!

  Tham gia ngày:
  29/1/21
  Bài viết:
  8,300
  Ironwood làm tôi thấy camp có điềm vãi ra, y như rằng.
   
 14. katt1234

  katt1234 Gameover

  Tham gia ngày:
  7/5/17
  Bài viết:
  15,196
  Ai dạy mai phen đàn bà lao động đốn củi là tiết hóc môn đàn ông rồi mặt góc cạnh như ông vậy
   
  annhau10000 thích bài này.
 15. kanosaizo127

  kanosaizo127 Space Marine Doomguy GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/1/11
  Bài viết:
  5,891
  Nhớ là đám Norns chỉ bảo là heimdall đe dọa tính mạng của boi thôi chứ có bảo boi sẽ chết dưới tay heimdall đâu :-?
   
 16. PeepingTom

  PeepingTom Hai Tí

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  11,616
  Đám Norns nói thẳng là Heimdall sẽ giết Atreus ở Asgard nhưng không nói khi nào.
   
 17. BachLi

  BachLi Chịch ma, phệt quỷ, vã lắm rồi!

  Tham gia ngày:
  29/1/21
  Bài viết:
  8,300
  Chị Va Kia mang đầu anh Mimir về túp lều của mình tâm sự gì nhỉ, kể chuyện cả đêm chắc buồn lắm !choo
   
 18. Fallen_Bep

  Fallen_Bep Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  866
  Mir dùng lưỡi là đủ !mlem
   
 19. BachLi

  BachLi Chịch ma, phệt quỷ, vã lắm rồi!

  Tham gia ngày:
  29/1/21
  Bài viết:
  8,300
  Đoạn Cha và Gấu vs 2 con nhỏ có cánh, không hiểu sao tôi liên tưởng tới Bắc Đẩu Thần Quyền !sacsua

  Cái stance vãi cả lol
   
 20. mashimuro

  mashimuro Crash Bandicoot GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  16/11/04
  Bài viết:
  12,979
  Đoạn "What do I call you" cảm xúc vãi đái :8cool_cry:
   
  K0JIMA thích bài này.

Chia sẻ trang này