[dantri] Trump dc khựa tôn trọng ?????

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi hoangclone, 27/9/18.

  1. hoangclone

    hoangclone Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    1/2/18
    Bài viết:
    0
    Tổng thống Trump nói được Trung Quốc tôn trọng vì có bộ óc tuyệt vời
    Chia sẻ

    >> “Lá chắn thép” bảo vệ Tổng thống Trump tại kỳ họp Liên Hợp Quốc
    >> Đại sứ Mỹ lý giải tràng cười của lãnh đạo thế giới khi ông Trump phát biểu
    >> Tổng thống Trump: “Trung Quốc can thiệp bầu cử Mỹ vì không ưa tôi”[/paste:font]






    Tổng thống Trump nói được Trung Quốc tôn trọng vì có bộ óc tuyệt vời


    00:00:28


    Tổng thống Trump nói được Trung Quốc tôn trọng vì có bộ óc tuyệt vời



    Ông Trump nói được Trung Quốc tôn trọng vì có bộ óc tuyệt vời. (Ảnh: Reuters)

    Theo hãng tin Stuff, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 26/9 đã có một cuộc họp báo bên lề Đại hội đồng Liên Hợp Quốc để nói về hàng loạt vấn đề, trong đó có mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc trong bối cảnh nhiều sóng gió.

    Tại cuộc họp báo, ông Trump cho biết, Michael Pillsbury, cố vấn thời chính quyền Tổng thống Ronald Reagan và chuyên gia về Trung Quốc đã nói rằng, sở dĩ Trung Quốc tôn trọng ông là bởi ông có một "bộ óc rất, rất tuyệt vời".

    "Ông ấy (Pillsbury) nói rằng, Trung Quốc hoàn toàn tôn trọng Donald Trump và bộ óc tuyệt vời của Donald Trump. Ông ấy nói, họ không biết phải đối phó thế nào", nhà lãnh đạo Mỹ nói.

    Theo CNBC, trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng trước với Fox News, chuyên gia Michael Pillsbury, hiện là giám đốc chiến lược Trung Quốc tại Viện nghiên cứu Hudson, nói rằng Bắc Kinh coi ông Trump là tổng thống giỏi nhất trong 5 hay 6 vị tổng thống gần đây nhất của Mỹ khi xử lý mối quan hệ với Trung Quốc.

    Những bình luận trên được đưa ra sau bài phát biểu gây chú ý của ông Trump tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Trong bài phát biểu của mình, người đứng đầu Nhà Trắng đã cáo buộc Trung Quốc đang tìm cách can thiệp vào cuộc bầu cử giữa kỳ sắp tới của Mỹ. Khi được đề nghị đưa ra dẫn chứng cho cáo buộc này, ông Trump nói với các phóng viên: "Chúng tôi có bằng chứng. Chúng tôi sẽ đưa ra bằng chứng. Thực sự họ đã thừa nhận họ đang gây tác động đến người lao động ở Mỹ".

    Tổng thống Trump cũng đề cập đến căng thẳng thương mại hiện nay giữa Mỹ và Trung Quốc. "Hiện giờ 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc bị (Mỹ) áp thuế, sắp tới họ sẽ bị đánh thuế 25%. Họ sẽ phải trả hàng tỷ, hàng tỷ USD. Điều này chưa từng xảy ra với Trung Quốc", CNBC dẫn lời ông Trump.

    Minh Phương

    Theo CNBC
    https://dantri.com.vn/the-gioi/tong...g-vi-co-bo-oc-tuyet-voi-20180927143727084.htm
    bữa hình như còn phát biểu ở lhq đá đểu cnxh mà nói liên xô, cu ba, venezuela chứ k (dám) nói khựa
     
  2. metalkid274

    metalkid274 Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/11/05
    Bài viết:
    3,935
    Nơi ở:
    HN

    Đoạn nói về Venezuela xong chửi xéo XHCN theo mình nhớ là tầm phút 26, cơ mà h đang không có tai nghe để check lại.
     
  3. skyderline

    skyderline Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/6/13
    Bài viết:
    3,574
    trump thì bá rồi

    vừa khen tổng thống iran xong lên UN lại chửi lãnh đạo iran đc ngay, 24 tiếng sau chính anh lại cảm ơn Iran vì giữ gìn hoà bình cho Syria=))

    Nói chung éo biết lão làm đc gì ko chứ lên phát vui vl=))
     
  4. hoangclone

    hoangclone Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    1/2/18
    Bài viết:
    0
    đúng là chửi thật, kêu gọi chống xhcn, vietsub nhiều nơi có mà toàn của rận đăng nên k tha về đây dc
     
  5. GameeĐế

    GameeĐế Fire in the hole!

    Tham gia ngày:
    21/10/17
    Bài viết:
    2,680
    My President :4cool_beauty:
     
  6. skyderline

    skyderline Persian Prince Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/6/13
    Bài viết:
    3,574
    Có tt mỹ nào thích xhcn ko? =)) mà thực ra làm gì có nuớc nào là xhcn , tư bản với xh cũng chỉ là cái danh để chia phe thời đó thôi=)
     
  7. Trư Bát Giới

    Trư Bát Giới Chrono Trigger/Cross

    Tham gia ngày:
    27/9/16
    Bài viết:
    6,815
    Nơi ở:
    BC-Canada
    Toàn thấy mấy thằng lên nói : The best Russia's puppet.
    Mà Russia liên quan éo gì cũng bị lôi vào , chả khác đổ tại cộng sản.
     

Chia sẻ trang này