Đào hầm trữ thức ăn thôi - NEW YEAR NEW WAVE

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi N.Emblem, 21/1/20.

?

Có cách ly tiếp tục sau 15/4 hay ko

 1. 51.6%
 2. Ko

  5.3%
 3. CHÁU Ứ CHỊU ĐAAAAÂU

  44.2%
Multiple votes are allowed.
 1. bivboi

  bivboi Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  21/9/20
  Bài viết:
  1,368
  Nơi ở:
  DAD
  vú này gia công rồi, căng da độ khung treo cởi ra tưng tưng ngon lắm:4cool_beauty:
   
 2. Zainor Dean

  Zainor Dean One-winged Angel GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/6/08
  Bài viết:
  7,728
  Nơi ở:
  Hội Dzườn Đào
  Dzú này to hơn đầu mi đó Bít ơi. Nó giã cho 1 phát thì bẹp não.
   
 3. bivboi

  bivboi Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  21/9/20
  Bài viết:
  1,368
  Nơi ở:
  DAD
  [​IMG]
   
  amorphous1234 thích bài này.
 4. _Great_Paladin_

  _Great_Paladin_ Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/1/08
  Bài viết:
  6,940
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City
  vú như trái bưởi cởi áo ra nhìn thấy gớm chứ ngon lành gì, vừa tay và săn chắc mới là hảo hạng.
   
 5. JEmEL

  JEmEL Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  23/10/04
  Bài viết:
  2,601
  Trái dưa hấu :3cool_adore:
   
 6. Andyhui

  Andyhui ʕ⌐■ᴥ■ʔ

  Tham gia ngày:
  25/6/06
  Bài viết:
  824
  Nơi ở:
  Zzz
  A, B cup là ngon rồi, về già nó đỡ xệ, đỡ bị bệnh về lưng =)).
   
 7. Dr.Strange

  Dr.Strange Phế nhân thiên cổ

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  8,065
  Nơi ở:
  Trường vuông tròn méo
  Trưởng đại diện WHO cảm ơn Việt Nam
  Trưởng đại diện WHO Kidong Park cảm ơn vai trò của Việt Nam với sáng kiến về Ngày quốc tế Phòng chống Dịch bệnh trong nỗ lực đối phó Covid-19 toàn cầu.

  "Tôi muốn nhắc đến nghị quyết do Việt Nam đề xuất, cảm ơn Việt Nam vì vai trò lãnh đạo trong chuẩn bị ngày kỷ niệm này", tiến sĩ Kidong Park, trưởng đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam, phát biểu tại cuộc tọa đàm "Hợp tác để ứng phó với thách thức y tế" diễn ra tại trụ sở Bộ Ngoại giao ngày 15/1.

  Ông Park đề cập việc Đại hội đồng Liên Hợp Quốc hôm 7/12/2020 thông qua nghị quyết A/RES/75/27 "nhằm tăng cường nhận thức về phòng chống bệnh dịch, từ đó có sự chuẩn bị và phối hợp tốt hơn về vấn đề này ở tất cả các cấp", thống nhất chọn ngày 27/12 làm Ngày Quốc tế Sẵn sàng Phòng chống Dịch bệnh.

  Đây là nghị quyết đầu tiên của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc trong lĩnh vực này, cũng là nghị quyết đầu tiên do Việt Nam chủ trì đề xuất, thương lượng và thúc đẩy thông qua tại Đại hội đồng.

  [​IMG]
  Trưởng đại diện WHO Kidong Park trong cuộc tọa đàm ngày 15/1. Ảnh: Vũ Anh.

  Thảo luận về vai trò của WHO và Quỹ Toàn cầu trong phòng chống Covid-19, ông Park thừa nhận WHO "không hoàn hảo", nhưng "đang nỗ lực hết sức để bảo đảm thế giới an toàn hơn".

  Phát biểu tại tọa đàm, Thứ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng khẳng định Việt Nam chủ trương cần chung tay hợp tác với các quốc gia và cộng đồng quốc tế trong cuộc chiến với Covid-19, bởi dịch bệnh "không có biên giới, không quốc gia và vùng lãnh thổ nào có thể đơn lẻ kiểm soát và chiến thắng dịch bệnh".

  Thế giới đã ghi nhận hơn 93,4 triệu ca nhiễm nCoV và hơn 2 triệu người đã chết do Covid-19. WHO tổ chức phiên họp ủy ban khẩn cấp hôm 14/1, sớm hơn hai tuần so với dự kiến, trong bối cảnh nhóm chuyên gia của tổ chức này đến Trung Quốc để tìm hiểu nguồn gốc của virus tại Vũ Hán.

  Phần lớn thế giới đang trải qua làn sóng dịch thứ hai và thứ ba, đồng thời đối mặt với nhiều biến chủng nguy hiểm của nCoV, khiến nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ đang phải tiếp tục tái áp đặt lệnh phong tỏa ngăn Covid-19.

  Việt Nam được đánh giá là một trong số ít quốc gia trên thế giới kiểm soát tốt đại dịch. Tính đến sáng 15/1, Việt Nam trải qua 43 ngày không lây nhiễm cộng đồng. Tổng số ca nhiễm của Việt Nam là 1.531, trong đó 1.369 người đã khỏi, số tử vong do Covid-19 là 35.
   
 8. F22Raptors

  F22Raptors Samus Aran the Bounty Hunter GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/6/06
  Bài viết:
  6,046
  Nơi ở:
  OSEA
  ^ nhìn cái mặt gợi đòn vãi
   
 9. wontak

  wontak The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  2,039
  Cảm ơn suông thôi à?
   
 10. JEmEL

  JEmEL Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  23/10/04
  Bài viết:
  2,601
  Đm đừng đếm nữa...
   
 11. z3r0_hien_lanh

  z3r0_hien_lanh Mayor of SimCity GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/8/06
  Bài viết:
  4,012
  Nơi ở:
  nhà Irene
  Tưởng Tung Của ko cho vào điều tra chứ :7cool_feel_good:
   
 12. Red Mosnter

  Red Mosnter Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  20/8/03
  Bài viết:
  1,446
  Có Việt tham gia nên Tàu nó mới cho vào, ko có Việt còn khướt nó mới cho :4cool_doubt:
   
 13. Lelouch

  Lelouch C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/2/07
  Bài viết:
  1,626
  Cho mấy thằng "Just a flu" với "miễn dịch cộng đồng" vào chỉ có phá cho hôi chứ dc cái qq gì.

  Dăm 3 cái thằng dead rate cao ngất ngưởng bú ké fame V+ chứ thơm dc cọng lông nào...
   
 14. TC_

  TC_ Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  7/8/09
  Bài viết:
  60
  Nhập cảnh qua đường bộ được miễn phí cách ly ở cơ sở quân đội

  Miễn phí cách ly tập trung với người nhập cảnh qua đường bộ

  Đối với vấn đề nhập cảnh qua đường bộ, Ban Chỉ đạo đề nghị các trường hợp nhập cảnh hợp pháp vẫn phải tuân thủ cách ly tập trung và ngăn chặn triệt để nhập cảnh bất hợp pháp. "Trong mọi trường hợp, người Việt Nam nhập cảnh qua đường bộ và được cách ly tại các khu cách ly tập trung của quân đội thì không phải đóng phí" - Ban Chỉ đạo khẳng định.

  Để ngăn chặn triệt để nhập cảnh bất hợp pháp bằng đường bộ, gần đây xuất hiện nguy cơ từ đường biển, đường thuỷ, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng ngoài việc tăng cường lực lượng biên phòng, cảnh sát biển, công an…, chính quyền cơ sở cần tích cực tuyên truyền, vận động để những gia đình có người thân ở nước ngoài nếu buộc phải về nước thì phải động viên những người này thực hiện khai báo y tế đầy đủ và chấp hành cách ly.

  Trường hợp, người dân phát hiện người lạ hay người có biểu hiện từ nước ngoài về cần báo ngay cho chính quyền địa phương. Đặc biệt, cần tuyên truyền cho bà con ngư dân để khi phát hiện trường hợp chở người ở nước ngoài về hay có người đi nhờ thuyền về thì lập tức thực hiện biện pháp phòng, chống dịch và thông tin ngay cho lực lượng biên phòng, chính quyền địa phương từ trên thuyền.

  "Đây là trách nhiệm phòng chống dịch cho toàn cộng đồng. Nếu cá nhân nào lơ là thì vô hình chung sẽ tiếp tay cho việc nhập cảnh trái phép và có thể gieo rắc mầm bệnh trong cộng đồng. Tôi đề nghị chúng ta phải làm rất chặt", Phó thủ tướng yêu cầu.

  https://tuoitre.vn/nhap-canh-qua-du...ach-ly-o-co-so-quan-doi-20210115200126731.htm
   
 15. mashimuro

  mashimuro Space Marine Doomguy GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  16/11/04
  Bài viết:
  5,915
 16. Red Mosnter

  Red Mosnter Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  20/8/03
  Bài viết:
  1,446
  Thằng này với thánh Phọt ai công lực mạnh hơn :4cool_doubt:
   
 17. JEmEL

  JEmEL Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  23/10/04
  Bài viết:
  2,601


  boom thôi mà
   
 18. JEmEL

  JEmEL Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  23/10/04
  Bài viết:
  2,601
  NGUY CƠ LÂY NHIỄM COVID-19 LIÊN QUAN ĐẾN TÌNH TRẠNG NÀY
  ---
  [​IMG] Gần đây các Báo: Nhân dân, Pháp luật Việt Nam, Nông nghiệp Việt Nam, Vietnamnet và các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh tình trạng buông lỏng quản lý, có dấu hiệu tiếp tay cho việc nhập khẩu cá tầm từ Trung Quốc vào Việt Nam, vi phạm gian lận về số lượng nhập khẩu, gian lận xuất xứ... tạo sự cạnh tranh không công bằng trên thị trường cá tầm, tăng nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 và trái với chỉ đạo của Thủ tướng tại Chỉ thị 05/CT-TTg ngày 28/1/2020 về việc phòng, chống COVID-19 ( Chỉ thị số 05).
  [​IMG] Về việc này, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình giao Bộ Công an, Ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan khẩn trương nghiên cứu phản ánh của báo chí nêu trên để xem xét, xử lý theo đúng quy định pháp luật và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 05; kịp thời báo cáo Thủ tướng Chính phủ những vướng mắc vượt thẩm quyền.
  [​IMG]
  =AZWSDoolTzB2lEB54w9-s1rt7hlcFpXeGZE328YtVE-L30LrgBR_qEQ_pY6D4CniIQil7XsEyvjMDJ-0HmqCMkuLqN1TBu50acGXUYD2RYxWomTUZrKRzBR53nNM4eKUh6EizoC2AZe5N1QcGTebxFsJ34DZ9ihEHzFzGjFlS-ItbBDBu3pLgjZu2SsVEejvTbaBf2cXFySw7m_HRrpu-oFz&__tn__=EH-R']
   
 19. Dr.Strange

  Dr.Strange Phế nhân thiên cổ

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  8,065
  Nơi ở:
  Trường vuông tròn méo
  Bệnh nhân bị 'bão cytokine' hồi phục

  HÀ NỘI"Bệnh nhân 1465", từng bị bão cytokine tấn công, tiên lượng nặng, ngày 18/1 đã tự đi lại được, cai máy thở, xét nghiệm âm tính lần một.

  Bác sĩ Thân Mạnh Hùng, Phó trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, chiều 18/1 cho biết bệnh nhân đã cai máy thở hoàn toàn, sức khỏe tiến triển tích cực. Phổi chỉ còn tổn thương rải rác, trao đổi oxy máu tốt. Hiện người bệnh có thể tự vận động nhẹ và đi lại trong khu phòng cách ly, tuy nhiên sức khỏe còn yếu, dự kiến cần điều trị thêm một tháng để bình phục.

  Như vậy, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương hiện không còn bệnh nhân Covid-19 nào tình trạng nặng. Các bệnh nhân khác đang điều trị, sức khỏe ổn định.

  "Bệnh nhân 1465", nữ, 61 tuổi, ngày 2/1 nhập viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Sức khỏe của bà diễn biến xấu chỉ sau ba ngày nhập viện. Bà suy hô hấp, phổi tổn thương trên 75%, bị "bão cytokine" tấn công. "Bão cytokine" là hiện tượng hệ miễn dịch cơ thể phản ứng quá mức, giải phóng ồ ạt chất cytokine gây viêm, khiến các cơ quan nội tạng suy kiệt.

  Chiều 6/1, bác sĩ phải đặt ống nội khí quản, cho thở máy và báo cáo Bộ Y tế để hội chẩn trực tuyến. Đây là cuộc hội chẩn dành cho bệnh nhân nặng đầu tiên sau 4 tháng kể từ khi điều trị thành công các ca nặng tại miền Trung. Đến ngày 11/1, sức khỏe người bệnh đã dần hồi phục, không cần can thiệp máy ECMO (hệ thống oxy hóa màng ngoài cơ thể). Ngày 14/1, người bệnh được cai máy thở, sức khỏe dần hồi phục.


  [​IMG]
   
  bushmaster thích bài này.
 20. Nguoisoisonglau

  Nguoisoisonglau Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  16/10/20
  Bài viết:
  1,087
  Nơi ở:
  Life is suffering
  Khs dạo này ng già hay bị cái cytokine này :( thấy bảo nhẹ là lọc máu nặng là ecmo
   

Chia sẻ trang này