1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Death Spank

Thảo luận trong 'MegaShare.vn' bắt đầu bởi Tidus_H, 17/3/11.

 1. Tidus_H

  Tidus_H Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  20/11/10
  Bài viết:
  55
  [​IMG]


  Đây là một dòng game có thể loại nhập vai , hành động . Trong game bạn sẽ trở thành một gã chiến binh thô lỗ , nghịch ngợm , quạy phá có tên là Death Spank ! Anh chàng tuy khá quạy phá , luôn chọc gẹo mọi người trong làng nhưng có một hôm . Cánh cổng địa ngục được mở ra , tấm lòng nhân hậu của anh bỗng sinh sôi nảy nở . Anh quyết trở thành một anh hùng dấu thân đi tìm một nguồn sức mạnh mới để tiêu diệt lũ quỷ , mục địch của anh là cứu dân làng để " có người để anh chọc ghẹo " . Cuộc phưu lưu này còn có tên là : Cuộc phưu lưu của chàng khùng " Spank " - đây là cốt truyện được nhà sản xuất xây dựng thẳng theo hướng hài kịch .

  [​IMG]


  Tuy cốt truyện không ít thú vụ đã làm cho vài game thủ từ bỏ ngay từ ban đầu nhưng vì Death Spank có rất nhiều tính năng , hiệu ứng mới lạ nên ngay từ ngày ra mắt trò chơi này đã có biệt danh là " Tuyệt phẩm nhập vai " ... Hiệu ứng cũng khá tuyệt . Anh chàng Spank này còn sỡ hữu khá nhiều sức mạnh huyền bí trong người . Nào là chưởng lửa , triệu hồi quỷ điện , kiếm bóng tối , Xoay kiến , v...v...v Trong game , bạn có thể thu lượm tiền vũ khí trong những hòm đồ rải rác trên bản đồ . Hiệu ứng vũ khí cũng rất tuyệt , game được phân chia ra nhiều loại ngọc khác nhau như là : Ngọc lửa , ngọc điện , ngọc nước , ..v..v...v Mỗi khi bạn ép loại ngọc nào vào bất cứ loại vũ khí nào thì vũ khí ấy sẽ hiện màu theo loại ngọc ấy ( Lửa Đỏ / Điện Vàng / Nước Xanh ) . Tuy thế game chỉ có 4 loại vũ khí nhưng lại rất phong phú về hình dáng , chỉ số . Kiếm đôi ( Giúp cho bạn tiêu diệt bọn quái vật mượt mà hơn ) / Búa ( Giúp cho bạn chặt chém bọn quái vật gọn và lẹ tuy thế vũ khí này thao tác chậm hơn so với kiếm ) / Súng lục ( Thay vì ở những game nhập vai khác bạn phải xài những vật liệu cũ kĩ nhưng cung , nó tên bây giờ bạn có thể thoải mái những vũ khí hiện đại rồi nhé ) / Khiên đỡ ( Một vũ khí không thể thiếu , bạn có thể sử dụng chúng để đỡ nhưng đòn ra tay của kẻ thù ) . Đặc biệt hơn nữa Spank có thể sử dụng 4 loại vũ khí này ở bất cứ đâu , bất kí khi nào .

  [​IMG]


  Nhưng về mặt gameplay , Death Spank có một tính năng cực kì đặc biệt và khác hẳn so với các game nhập vai khác đó là bạn có thể sử dụng 4 loại vũ khí khác nhau trong cùng một lúc . Mỗi vũ khí đều có một kĩ năng riêng biệt , sức mạnh riêng và lợi ích riêng . Nhưng đổi lại số lượng vũ khí trong game lại không nhiều cho lắm . Tuy nhiên có một phần làm cho khá nhiều game thủ là quái vật khá là đông . Bạn chỉ việc đi vài bước ,mà chỉ cần vài bước đi đó thì bạn phải đối mặt với hàng chục con quái vật .

  Trong quá trình chiến đấu , nhất là khi bạn đỡ được nhửng đòn đấu của quái vật . Bạn sẽ thấy một thanh kiếm màu đỏ ở dưới màn hình lóe sáng lên .... Trong thành kiếm ở có chất chứa... " máu " của những con quái vật giết được và tích lũy trên nó . Đến khi lượng máu dính trên kiếm đã đầy thì đã đến giờ bạn có thể sử dụng những độc chiêu đẹp mắt và siêu mạch hay còn được gọi là đòn kết liễu . Nào là : Chưởng điện , Phun lửa , Đập gập xuống đất ( long trời lỡ đất ) , ..v..v.v.v

  Điều đặc biệt hơn nữa là lúc cho dù bạn đã giết được con trùm cuối . Bạn sẽ hoàn toàn tự do và có quyền khám phá những điều thú vụ được ẩn giấu trong trò chơi này ( Giống gta nhỉ ) Nhưng điều này cũng chẳng mang nhiều ý nghĩa mấy hay những điều mới lạ cũng chẳng thú vị gì cả . Đây là một game khá tệ về mặt cốt truyện nhưng gameplay lại khá là đặc biệt . Đây là một trò chơi rất đáng để có icon trên màn hình máy tính của bạn ...

  Mã:
  http://share.vnn.vn/dl.php/3142679
   

Chia sẻ trang này